[Tin tức CS:GO] Astralis, 100 Thieves, Team Liquid dẫn trước trong IEM Katowice 2020

Các đội xuất sắc nhất trong CS:GO sẽ gặp lại nhau một lần nữa tại IEM Katowice, một sự kiện CS:GO được cho là đáng mong đợi nhất năm 2020.

Sự kiện này sẽ có sự tham dự của Astralis những tuyển thủ chiến thắng Major, Vitality tay chơi cừ khôi mới nổi, Team Liquid gã anh hùng đang loay hoay tranh đấu và Virtus Pro với những trang bị hiện đại nhất, danh sách này vừa được IEM công bố ngày hôm nay. 10 đội được tiết lộ sẽ đối đầu với nhau, với sáu vị trí khác nhau dành cho các đội trong vòng loại mở.

Các đội giành được chiến thắng trong những sự kiện ESL Pro Tour  đã tự động được mời tham dự giải đấu. Do đó, Astralis, Fnatic, và mouseports đều là những đội tuyển có trình độ, được đánh giá cao.

Đáng chú ý, đội OG mới thành lập đã nhận được lời mời trực tiếp trong sự kiện lần này, nguyên nhân được chuẩn đoán vì những khả năng chưa được chứng minh của đội. Gần đây nhất, nhóm đã hoàn thành mục tiêu đạt được vị trí trong top bốn của cs_summit 5, đánh bại FURIA, MIBR và G2.

Quan trọng hơn cả, là việc FaZe không nhận được lời mời trực tiếp đến giải đấu. Khi xem xét một số thành công gần đây của nhiều người đánh giá FaZe có kỹ năng và phong độ tốt hơn so với VP. FaZe đã giành được BLAST Pro Series Copenhagen vào tháng 11 và đứng thứ ba tại IEM Bắc Kinh vào cuối tháng đó.

Tương tự với hầu hết những sự kiện khác, nhóm tốt nhất trong mỗi khu vực sẽ nhận được lời mời trực tiếp. Trong trường hợp này, đội hình mới trang bị AVANGAR  sẽ đại diện cho VP. Toàn bộ đội hình đã tiến hành chuyển đổi tổ chức vào cuối tháng 12 sau chuyến du ngoạn thành công tại cs_summit 5, đứng thứ ba. Nhưng mùa giải mới này đội CIS sẽ có rất nhiều điều để chứng minh, đặc biệt là trước StarLadder Berlin Major vào chung kết Astralis.

IEM Katowice sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 và sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 3.