[Tin tức CS:GO] AGO công bố dàn line-up của mình

(Jbo 247) Sau khi tuyên bố mở rộng cho đội hình bảy người chơi, AGO đã tiết lộ năm chính của họ trong những tháng tới.

Đội tuyển đến từ Ba Lan từng gây sốc trong cộng đồng CS:GO khi tuyên bố họ sẽ có một đội hình hoàn chỉnh gồm 7 người. Điều này chưa từng có tiền lệ ngay cả ở những đội tuyển hàng đầu thế giới. Thiết lập đội hình 7 người sẽ phải mô phỏng thêm nhiều chiến thuật xoay quanh những tay súng này.

Tưởng chừng điều này sẽ nhận được chỉ trích của giới chuyên môn về tính chuyên nghiệp nhưng tất cả đã vô cùng ngạc nhiên khi Astralis cũng công bố một đội hình trên 5 người sau đó. Như chia sẽ của huấn luyện viên Zonic, đội tuyển Astralis đã lấy cảm hứng từ mô hình của AGO. Vị chiến lược gia này còn ví von AGO đã tạo nên một cuộc cách mạng mang tầm vĩ mô trong CS:GO.

Tuy nhiên mới đây trang chủ của AGO đã thông báo đội tuyển của họ điều chỉnh lại đội hình. Cụ thể, đội tuyển đến từ Ba Lan sẽ công bố dàn line-up gồm năm người của mình. Điều này được lý giải nhằm tối ưu hóa những tuyển thủ trẻ trong đội hình AGO.

” Mục đích là để có hai tuyển thủ cho mỗi vị trí “, HLV của AGO, Mikołaj “miNirox” Michałków tuyên bố hồi đầu tháng này. Như đội công bố Oskar “oskarish” Stenborowski sẽ là thành viên của đội vào thứ bảy. Tuyển thủ oskarish đã trở thành người chơi đội một trong AGO.

Hôm nay, trong podcast của họ Raport z Gniazda (Báo cáo từ Nest), AGO đã công bố năm người chơi chính của họ trong tương lai, với bản hợp đồng mới được thực hiện.

Bộ đôi lâu đời với gần 1000 ngày sát cánh cùng nhau ở AGO , Damian “Furlan” Kislowski Dominik “GruBy” Swiderski , vẫn sẽ đứng đầu danh sách. Cùng với đó sẽ là tuyển thủ Miłosz “mhL” Knasiak, người mới chỉ 18 tuổi . Tuy nhiên, Patryk “Sidney” Korab Eryk “leman” Kocęba đã được chuyển đến vị trí dự phòng. Với oskarish Maciej “F1KU” Miklas gia nhập đội hình hoạt động.

Bộ đôi, lemanSidney vẫn sẽ là một phần của AGO vì tổ chức nói rằng họ tin tưởng vào sự phát triển của họ và muốn duy trì sự cạnh tranh lành mạnh trong đội. Bộ đôi này sẽ “tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng cá nhân của họ” và việc cho các tuyển thủ mượn một đội khác không bị loại trừ.

Đội hình mới sẽ ra mắt trong LOOT.BET Season 6, cuộc thi trực tuyến trị giá 50.000 đô la bắt đầu vào ngày 5 tháng Tư.

AGO sẽ sử dụng đội hình sau trong những tháng tới:

Ba Lan Damian “Furlan” Kislowski

Ba Lan Dominik “GruBy” Swiderski

Ba Lan Miłosz “mhL” Knasiak

Ba Lan Maciej “F1KU” Miklas

Ba Lan Oskar “oskarish” Stenborowski

Ba Lan Mikołaj “miNirox” Michałków (huấn luyện viên)

Ba Lan Patryk “Sidney” Korab (dự phòng)

Ba Lan Eryk “leman” Kocęba (dự phòng)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS