[StarLadder Major Main Qualifier] Jerry: forZe đang rất tự tin

(Jbo 247) Sau chiến thắng thuyết phục của forZe trước đại diện đến từ Brazil, FURIA. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Jerry về đội tuyển forZe.

Đội trưởng của forZe, Andrey ‘Jerry’ Mekhryakov ngồi xuống với chúng tôi sau khi giành chiến thắng của họ trên FURIA. Phóng viên đã có những cuộc thảo luận với Jerry về việc cải thiện lối chơi của forZe tại Major.

Đội tuyển đến từ Nga đã tham gia giải đấu với tư cách là đội đứng thứ 21 trên thế giới, sau một màn trình diễn vượt trội tại CIS Minor và một số trò chơi trực tuyến ấn tượng. Mặc dù vậy, trận đấu đầu tiên ở Berlin đã không diễn ra tốt đẹp như vậy, vì bị đánh bại bởi mousesports. Nhưng forZe đã trở lại với chiến thắng trước Grayhound và đặc biệt là đối thủ sừng sỏ FURIA.

Sau khi forZe giành chiến thắng vang dội trước Brazil trên Nuke, phóng viên đã ngồi xuống và trò chuyện với Jerry. Chàng trai 21 tuổi này đã cho chúng tôi suy nghĩ của mình về tác động của sự tự tin, tâm lý và sức mạnh tổng hợp đối với thành công của một đội. Tuyển thủ này cũng giải thích cách tiếp cận của đội trong các trận đấu và hơn thế nữa.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Sau khi giải đấu vòng loại kết thúc và bạn biết mình sẽ đến Major, quá trình chuẩn bị diễn ra như thế nào? Bạn có hài lòng với kết quả luyện tập không? Rõ ràng, luyện tập chỉ là luyện tập, nhưng đó là một số dấu hiệu cho thấy đội đang chơi như thế nào đúng không?

Chúng tôi hài lòng. Chúng tôi đã không sử dụng bootcamp như các đội khác, các thành viên của đội đã nghĩ rằng bootcamp chỉ cần thiết nếu bạn cần tạo một cái gì đó mới trong trò chơi. Nếu phong cách trò chơi của bạn tốt, bạn chỉ cần nâng cấp nó, bạn không cần phải tạo một cái gì đó mới trước giai đoạn mới của đội. Phong cách chơi của bạn là điều mà các đội sẽ cố gắng chuẩn bị. Nhưng điều đáng nói là phong cách thi đấu của chúng tôi không chỉ là một chiều và khó bị bắt bài. Nó có thể đi theo những cách khác nhau, nó có những mẫu khác nhau. Chúng ta có thể bắt đầu vòng đấu theo một kiểu và luôn làm nhưng kết thúc của vòng sẽ khác. Đó là điều đầu tiên mà bạn cần để chiến thắng.

Trong cuộc phỏng vấn trước Major bạn đã chia sẽ vào một cách luyện tập nhất định của từng thành viên, câu hỏi của tôi là lịch tập luyện đó của cả đội. Cá nhân hay với tư cách là một đội, cho phép bạn đi đến điểm nào? Bạn có thể cung cấp thêm một chút cái nhìn sâu sắc về nó?

Điều chính là các tuyển thủ của chúng tôi có một giờ để khởi động trước mỗi buổi luyện tập. Nhưng, vấn đề là cách họ dành thời gian đó phụ thuộc vào họ. Ví dụ như almazer, anh ấy thích chơi Deathmatch trong 25-30 phút và sau đó anh ấy chỉ thư giãn và nhìn vào màn hình của mình. Đó là tất cả những gì anh ấy làm. Nhưng điều quan trọng là, anh ấy thích điều đó, và khi anh ấy làm điều đó, anh ấy chơi rất tốt. Vì vậy tôi không thể ép anh ấy chơi nhiều hơn. Bởi vì anh ấy nói: “Khi tôi chơi nhiều hơn, tôi cảm thấy mệt mỏi”, v.v., vì vậy tôi phải thật tốt khi theo dõi lối chơi của từng người.

Một người khác là xsepower cũng không cần nhiều sự khởi động. Anh ấy cũng thích chơi 25 hoặc có thể 30 phút, và sau đó anh ấy đang xem video hoặc một cái gì đó tương tự. Vì vậy, hầu hết các cầu thủ của chúng tôi, không bao gồm tôi, họ không chơi nhiều. Họ đang chơi để cảm nhận và hoàn thiện mình. Khi đội của bạn luôn hài lòng, tất cả họ đều thích thú với trò chơi, đó là chìa khóa để chiến thắng, ít nhất là ở cấp độ 2. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cấp trình độ của bản thân mình, nhưng chúng tôi cần bootcamp cho việc đó. Vì vậy, nó không phải là dễ dàng.

Bạn có tự tin rằng bạn có thể trải qua giai đoạn tiếp theo khi loạt BO3 xuất hiện không?

Vâng, chúng tôi đã có một nhóm bản đồ tốt cho BO3. Chúng tôi có nhiều bản đồ, mọi người đều biết chúng tôi không chơi Vertigo. Tôi không thể nói nhiều, nhưng phần còn lại của bản đồ đã được chuẩn bị, thực sự. (cười) Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi có khả năng bước vào giai đoạn tiếp theo, chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó và chúng tôi có sự tự tin. Đó là tất cả trong tay của chúng tôi.

Với sự tự tin đang có thì liệu forZe có thể làm nên chuyện ở những loạt trận loại trực tiếp tại Major Berlin hay không? Hãy cùng theo dõi tại jbo247.com.

Jbo247