[StarLadder Major Berlin 2019] Device dành danh hiệu MVP

(Jbo 247) Nicolai “device” Reedtz đã xuất sắc trở thành tuyển thủ dành được 2 danh hiệu MVP tại một kì Major với màn trình diễn tuyệt vời.

Ngôi sao của Astralis, Nicolai “device” Reedtz là người chiến thắng giải thưởng Người chơi hay nhất giải đấu (MVP) của StarLadder Major theo cách tính điểm của HLTV.org và betway.

Tài năng người Đan Mạch, người chỉ mới bước sang tuổi 24 hôm nay, đã có một giải đấu tuyệt vời. Nicolai “device” Reedtz đã có màn trình diễn cuối cùng mạnh mẽ khi anh truyền cảm hứng cho tất cả các đồng đội. Điều này đã giúp Astralis của anh chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục trước AVANGAR. Device cũng là tuyển thủ có điểm rating cao nhất đội với tỷ lệ trung bình 1,71.

Sự trở lại đúng lúc

Trước giải đấu Major, người ta đã đặt dấu chấm hỏi lớn về phong độ của Astralis nói chung và device nói riêng. Những thất bại ở các giải đấu khi không thể lọt vào bán kết. Điều này cũng khiến Astralis mất vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng thế giới vào tay Liquid sau 1 năm ngự trị. Và sau khi thay đổi nhà tài trợ, không ít fan hâm mộ của đội tuyển đến từ Đan Mạch này tỏ ra lo lắng cho phong độ của Astralis tại Major. Và điều đó càng được củng cố khi Astralis bước qua giai đoạn thử thách của Major một cách chật vật. Tuy nhiên phải đến khi Astralis đánh bại một đội tuyển binh hùng tướng mạnh như Liquid thì fan hâm mộ của họ đã dám mơ về một giấc vô địch. Và người viết nên câu chuyện đó không ai khác chính là device cùng đồng đội.

Device thể hiện phong độ xuất sắc trong các trận playoffs nơi anh trở thành đầu tàu. Ở đó, tuyển thủ này có trung bình xếp hạng là 1,47. Device đứng đầu bảng điểm trong cả ba loạt trận BO3 mà đội của anh ấy chơi trong vòng đấu loại trực tiếp. Khả năng di chuyển linh hoạt và kĩ năng cá nhân tuyệt vời của device trong giai đoạn quyết định của giải đấu là điều đưa anh đến với danh hiệu MVP. Nicolai “device” Reedtz đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành giải thưởng trước những người chơi như Dzhami “Jame” Ali – người là đối thủ gần nhất của anh ấy bước vào trận chung kết và trước cả những người đồng đội Andreas “Xyp9x” Højsleth Emil “Magisk” Reif.

Gia nhập ngôi đền huyền thoại

Device được xếp hạng đầu tiên cho KDD (+81) với tổng số kills (313) và AWP Frags (148). Trong khi cũng có trong bảng xếp hạng thống kê ở bảy hạng mục khác, đáng chú ý nhất là (1,26), giết mỗi vòng (0,82), thắng (7) và mở màn thành công (65,8%).

Đây là giải thưởng MVP thứ 14 trong sự nghiệp của device và là lần thứ hai đến từ các giải đấu lớn. Điều này đã đưa ​​anh ấy ngang ngửa với kỷ lục của Marcelo “Coldzera” David . Đây cũng là danh hiệu thứ hai trong năm của tuyển thủ này, sau khi giành được vinh dự trước đó tại BLAST Pro Series São Paulo.

Jbo247