Skyesports công bố sự kiện Skyesports Masters CS:GO

Skyesports Masters

Skyesports, nhà tổ chức giải đấu thể thao điện tử có trụ sở tại Ấn Độ, đã công bố sự kiện mạng LAN Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) mới, với tổng giải thưởng khổng lồ trị giá 2 Crores INR ($244.000). Sự kiện Skyesports Masters CS:GO sẽ có tám đội  cạnh tranh để giành một phần giải thưởng.

Skyesports Masters
Vòng loại Skyesports Masters sẽ diễn ra tại 20 thành phố trên khắp Ấn Độ

Vòng loại Skyesports Masters sẽ diễn ra tại 20 thành phố trên khắp Ấn Độ

Skyesports Masters sẽ bắt đầu với vòng loại quán cà phê trên mặt đất diễn ra tại 20 thành phố trên khắp Ấn Độ. Skyesports đã liên kết với các quán cà phê chơi game địa phương ở tất cả các thành phố lớn của đất nước để tìm kiếm những tài năng Counter-Strike giỏi nhất. Các thành phố dành cho vòng loại quán cà phê bao gồm Chennai, Delhi, Bangalore, Hyderabad, Pune, Mumbai, Ahmedabad, v.v.

Vòng loại kết thúc, các đội được nhượng quyền sẽ chọn những người chơi có thành tích tốt nhất và thêm họ vào danh sách hiện có của họ, trong đó có các chuyên gia Counter-Strike của Ấn Độ và quốc tế. Khi danh sách đã được hoàn thiện, tám đội sẽ chiến đấu ở Mumbai để trở thành những bậc thầy cuối cùng. Sự kiện LAN kéo dài ba tháng sẽ được chia thành giai đoạn giải đấu và vòng loại trực tiếp và sẽ mở cửa cho khán giả trực tiếp.

Skyesports Masters
Skyesports đang đầu tư mạnh vào tương lai của Counter-Strike

Skyesports đang đầu tư mạnh vào tương lai của Counter-Strike

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Skyesports, Shiva Nandy, cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức, “Với hệ thống nhượng quyền của mình, chúng tôi đã tìm được tám đối tác tuyệt vời để tham gia vào mùa khai mạc của giải đấu. Mục tiêu của chúng tôi đối với giải đấu không chỉ là tạo ra một trong những giải đấu lớn nhất để khán giả thưởng thức mà còn xây dựng một hệ sinh thái khả thi cho các tổ chức thể thao điện tử đồng thời mở ra nhiều nguồn doanh thu cho họ.”

Trong một cuộc phỏng vấn với AFK Gaming, Nandy tiết lộ rằng các tổ chức trong Skyesports Masters đang trong quá trình tập hợp các danh sách lại với nhau. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều chuyên gia “OG” quay trở lại trong khi Skyesports tập trung vào việc giới thiệu những tài năng mới cho sự kết hợp thông qua vòng loại mở.

Sự kiện sắp tới sẽ kéo dài ba tháng và Skyesports sẽ tận dụng vị thế của mình trên thị trường để mở khóa nguồn doanh thu cho tất cả tám đội được nhượng quyền trong Skyesports Masters với các hợp đồng tài trợ, bán hàng hóa và quyền truyền thông. Điều này sẽ cho phép Skyesports xây dựng một hệ sinh thái xung quanh CS:GO và cuối cùng là Counter-Strike 2.