ROCK1NG và SPELLAN tuyên bố rời Beyond Possible

Mặc dù là một trong những đội CS:GO giỏi nhất của Bulgari, nhưng có vẻ như Beyond Possible sẽ khó có thể tiến xa trong thời gian tới. Mới đây, Ivan “ROCK1NG” Stratiev và Teodor “SPELLAN” Nikolov đã thông báo rằng họ không còn là thành viên của đội nữa. Tuy nhiên, vì BP đang thi đấu trong một sự kiện nên cả đội sẽ tiếp tục chơi cùng nhau cho đến khi kết thúc. Thông tin này thực hư ra sao hãy cùng JBO tìm hiểu nhé.

ROCK1NG và SPELLAN tuyên bố rời Beyond Possible

ROCK1NG

ROCK1NG và SPELLAN tuyên bố rời Beyond Possible

Theo thông tin mới nhất, SPELLAN đã quyết định rời đội do các vấn đề nội bộ. Điều quan trọng cần nhớ là anh ấy là một phần của k1ck khi tổ chức quyết định trở lại CS vào năm nay. Tuy nhiên, sau nhiều kết quả đáng thất vọng, tổ chức này đã loại bỏ toàn bộ đội hình.

Không có gì ngạc nhiên khi mọi thứ không suôn sẻ đối với SPELLAN và cộng sự. K1ck từ đội tuyển CS:GO hàng đầu đã phải thi đấu ở hạng 2. Ngoài việc đổi tên đội thành Beyond Possible, có vẻ như các tuyển thủ Bulgari không nhận được sự hỗ trợ nào từ một tổ chức lớn.

Bất chấp những vấn đề này, Beyond Possible đã vượt qua vòng loại thành công để tham gia Sê-ri CCT Trung Âu. Và thậm chí giải đấu đó còn bao gồm một số đội giỏi nhất trong khu vực. Tuy nhiên, BP đã không đáp ứng được kỳ vọng và đội đã thua hầu hết các trận đấu của mình. Có vẻ như đây duyên cớ khiến SPELLAN và ROCK1ING quyết định rời đi.

Tương lai của SPELLAN sẽ đi về đâu?

ROCK1NG

Tương lai của SPELLAN sẽ đi về đâu?

Theo dòng tweet, SPELLAN rời đội vì muốn tìm thử thách mới. Khả năng cao anh ấy sẽ cố gắng tìm kiếm một đội hình đầy tham vọng. Và SPELLAN sẵn sàng cống hiến nhiều hơn nữa để trở nên tốt hơn.  Sẽ rất thú vị để xem liệu hai cầu thủ có tìm được mái ấm mới trong thời gian sắp tới hay không. Họ chắc chắn đã chứng tỏ bản thân qua nhiều năm, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu một số tổ chức lớn có mua lại họ hay không.

Đây là danh sách của BO trước khi SPELLAN và Rock1nG rời câu lạc bộ:

  • Teodor “SPELLAN” Nikolov
  • Victorio “SAIKY” Goranov
  • Kostadin “rafftu” Turbinov
  • Ivan “Rock1nG” Stratiev
  • Valentin “viltrex” Tsvetanov

Anh em có thể đọc thêm các thông tin về CS:GO tại JBO. Chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về loại hình esports này. Bên cạnh đó JBO còn cố gắng mang đến những kèo cược giá trị. Từ đó giúp các dân chơi dễ dàng có được chiến thắng lớn. Đừng quên ghé thắm JBO mỗi ngày bạn nhé,

EVENTS