Rise of Legion công bố giải đấu LAN CS2 đầu tiên ở Ấn Độ

Rise of Legion

Counter-Strike 2 (CS2) đã chính thức được phát hành và trong khi người chơi thử phiên bản mới này của trò chơi, ban tổ chức giải đấu cũng đã bắt đầu thực hiện chuyển đổi với việc Rise of Legion trở thành giải đấu CS2 đầu tiên diễn ra trên mạng LAN ở Ấn Độ.

Sự kiện này do Câu lạc bộ Esports (TEC) phối hợp với Lenovo và Intel tổ chức, với tổng giải thưởng là 2,00,000 INR, tất cả sẽ diễn ra tại Raajkutir Swabhumi sang trọng ở Kolkata vào Chủ nhật ngày 29 tháng 10. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về Rise of Legion: Kolkata.

Rise of Legion
Rise of Legion: Kolkata – Giải đấu CS2 đầu tiên diễn ra ở Ấn Độ

Rise of Legion: Kolkata – Giải đấu CS2 đầu tiên diễn ra ở Ấn Độ

Rise of Legion thực sự là một chuỗi các giải đấu và sau thành công ở Hyderabad, nơi Valorant là tựa game cạnh tranh chính, nó sẽ chuyển đến Kolkata với CS2 là người trình diễn cùng với các sự kiện cộng đồng khác, các buổi gặp gỡ và chào hỏi, khu trải nghiệm, và nhiều hơn nữa.

Sự kiện CS2 có các vòng loại mở sẽ được tổ chức trực tuyến và tất cả những ai quan tâm có thể đăng ký Rise of Legion: Kolkata bằng cách truy cập trang web chính thức .

Tất cả các đội cuối cùng có cơ hội thi đấu trên mạng LAN sẽ được lọt vào danh sách rút gọn thông qua các vòng loại này. Về cơ bản, bốn đội dẫn đầu sẽ tự động đi tiếp nhưng đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì vòng loại có thể thức thi đấu loại trực tiếp một chọi một.

Giải đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 29 tháng 10 tại Raajkutir Swabhumi từ 10:00 sáng (IST) trở đi. Tất cả những người quan tâm đến việc tham dự sự kiện đều có thể lấy vé miễn phí từ PayTm Insider , chỉ cần truy cập vào liên kết và nhận thẻ tham dự hoàn toàn miễn phí.

Các giải đấu khác đi kèm với sự kiện

Rise of Legion
Các giải đấu khác đi kèm với sự kiện

Ngoài giải đấu CS2 đầu tiên diễn ra trên mạng LAN ở Ấn Độ, sự kiện này còn có các giải đấu cộng đồng sau,

  • EA FC 24: Người chơi có cơ hội thể hiện kỹ năng FIFA của mình và có cơ hội giành được một phần trong tổng giải thưởng 25.000 INR.
  • Cuộc chiến sinh tử 1: Người chơi có thể kiểm tra sức mạnh của mình trong trò chơi chiến đấu mang tính biểu tượng này và tiến tới chiến thắng để giành được một phần trong tổng giải thưởng 25.000 INR.
  • Giải đấu tử chiến đồng đội Valorant 5v5: Người chơi có thể thành lập đội của mình và thi đấu trong giải đấu Valorant này để giành vinh quang và tổng giải thưởng là 25.000 INR.

Cũng sẽ có nhiều khu trải nghiệm khác nhau mang đến trải nghiệm chơi game phong phú, phần cứng chơi game mới nhất, công nghệ tiên tiến và cơ hội giao lưu với những người cùng đam mê chơi game.