[Qi Banja Luka 2019] pro100 đăng quang giải đấu

(Jbo 247) pro100 đã trở thành nhà vô địch của Qi Banja Luka 2019 sau khi đánh bại Copenhagen Flames với tỷ số 2-1 trong trận chung kết.

Những tay súng Nga trở lại đấu trường

Đội tuyển pro100 gần đây là cái tên được nhắc đến rất nhiều cho sự quay trở lại của họ. Những chàng trai đến từ Nga đang hồi sinh lại một đội tuyển huyền thoại của CS:GO khu vực CIS trong quá khứ. Với việc tích cực tham gia các giải đấu tầm trung giúp pro100 có cơ hội cọ xát hơn ở đấu trường quốc tế. Sau những kết quả tốt thì pro100 trở thành đội tuyển được mời từ ban tổ chức giải đấu Qi Banja Luka 2019.

Sau khi sự kiện này đã bị cắt giảm từ tám đội xuống còn bốn đội và chứng kiến ​​giải thưởng của nó giảm từ 115.000 đô la xuống còn 35.000 đô la vào đầu tháng thì pro100 trở nên là ứng cử viên sáng giá nhất. Việc giảm tải này là kết quả của một số đội rút khỏi giải đấu này vì vướng bận lịch thi đấu. Trước đó, Sharks cũng đã chọn bỏ qua giải đấu, có khả năng là do mất Ignacio “meyern” Meyer vào tay MIBR Ngay trước khi giải đấu này bắt đầu.

Chức vô địch đầu tiên của pro100

Và đội tuyển Copenhagen Flames được ban tổ chức nhanh chóng đưa vào làm người thay thế Sharks. Dường như duyên nợ đã đưa hai đội gặp nhau đến hai lần tại giải đấu Qi Banja Luka 2019. Đội tuyển Đan Mạch thấy mình rơi vào một loạt ba bản đồ nơi họ thất bại trong trận đấu mở màn với pro100. Đội tuyển Nga đã băng băng tiến vào trận chung kết với chiến thắng 2-1 sau đó trước Juggernauts. Trong khi đó, Copenhagen Flames trở lại mạnh mẽ bảo đảm chiến thắng trước ARCYJuggernauts để là đội thứ hai bước vào trận đấu cuối cùng. Đồng nghĩa với việc để thiết lập một trận tái đấu với đội hình của Nga trong trận chung kết.

Copenhagen Flames dẫn đầu trong loạt trận khi họ bảo đảm chiến thắng 16-10 trên bản đồ Train của pro100. Nhưng không thể đạt được thành tích tương tự trên Overpass khi pro100 ghi điểm với chiến thắng 16-8 áp đảo. Bản đồ quyết định của trận chung kết đã đến với cả hai ở Vertigo. Tuy nhiên đây lại là nơi pro100 kiểm soát hoàn toàn ở phe khủng bố với tỷ số 11-4 trước khi đóng bản đồ ở 16-8.

Cuộc chạy đua vào cuối tuần của pro100 được hỗ trợ bởi màn trình diễn nổi bật từ Mareks “YEKINDAR” Gaļinskis. Anh là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội của anh ấy giành chiến thắng khi đạt điểm trung bình 1,32 trong suốt sự kiện. Người chơi gần nhất bám đuổi anh cho danh hiệu MVP là đồng đội của anh, Alexey “NickelBack” Trofimov. Tuyển thủ này cũng đã được đánh giá trung bình 1,18 trong chín bản đồ được chơi tại Qi Banja Luka 2019.

Jbo247

EVENTS