Pål “Polly” Kammen rời Apeks sau 4 năm gắn bó

Pål “Polly” Kammen

Pål “Polly” Kammen chuẩn bị rời Apeks sau 4 năm gắn bó với với tư cách tuyển thủ và huấn luyện viên.

Pål “Polly” Kammen rời Apeks sau 4 năm gắn bó

Pål “Polly” Kammen
Pål “Polly” Kammen rời Apeks sau 4 năm gắn bó

Sau một nhiệm kỳ hiệu quả với Apeks, Pål “Polly” Kammen đã đưa ra quyết định rời khỏi tổ chức. Bắt đầu với tư cách là một tuyển thủ vào năm 2019 và sau đó chuyển sang vai trò huấn luyện, thông báo của Polly được đưa ra sau màn trình diễn ấn tượng của đội tại BLAST.tv Paris Major, nơi họ lọt vào bán kết.

Với việc CS2 sắp được phát hành, Polly bày tỏ mong muốn được gia nhập một đội mới và giúp họ thực hiện nguyện vọng của mình. Anh khuyến khích các đội đang tìm kiếm một huấn luyện viên có kinh nghiệm liên hệ với mình.

Polly, với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Apeks, đã đóng góp quan trọng vào sự hồi sinh đáng kể của đội. Đội đã phục hồi thành công sau giai đoạn khó khăn được đánh dấu bằng những thay đổi trong đội hình, bao gồm cả việc đưa vào huyền thoại người Pháp đáng kính Richard “shox” Papillon. Vào tháng 9 năm 2022, đội đã chọn rút lui khỏi tất cả các cuộc thi do kết quả phụ.

Apeks
Apeks tìm được người thay thế vị trí của Polly

Apeks tìm được người thay thế vị trí của Polly

Sau sự ra đi của shox, Apeks cuối cùng đã tìm được người thay thế họ là Damjan “kyxsan” Stoilkovski vào đầu năm nay. Kể từ đó, đội đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể trong đấu trường trực tuyến, leo lên bảng xếp hạng thế giới thông qua các màn trình diễn ổn định, bao gồm cả việc liên tiếp về đích ở vị trí thứ hai trong CCT West Europe Series.

Apeks đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể của họ bằng cách bắt đầu một hành trình tuyệt đẹp dành cho những kẻ yếu thế tại BLAST Paris Major gần đây. Vượt qua sự mong đợi, đội đã chiến thắng những đối thủ đáng gờm như Ninjas in Pyjamas và Liquid trên đường tiến đến vị trí thứ 4 đầy ấn tượng.

Polly ban đầu tham gia Apeks với tư cách là một tuyển thủ vào năm 2019 trước khi chuyển sang vai trò huấn luyện vào cuối năm đó. Kể từ đó, anh ấy là một phần không thể thiếu trong ban huấn luyện, ngoại trừ một thời gian ngắn khi anh ấy tạm thời đứng trong danh sách hoạt động vào năm 2020.

Ban đầu giữ vai trò huấn luyện viên trưởng, Polly đã thích nghi với vai trò trợ lý huấn luyện viên khi Jakub “kuben” Gurczynski gia nhập đội vào năm 2022. Sự tham gia của anh ấy đã góp phần tạo nên những thành tích đáng chú ý của đội, chẳng hạn như chiến thắng của họ trong ESEA Advanced Season 43 và ấn tượng của họ màn trình diễn tại BLAST Paris Major.