[OMEN Challenger Series 2019] Grayhound hoàn thành danh sách

(Jbo 247) Với việc dễ dàng đánh bại đối thủ truyền kiếp ở vòng loại châu Đại Dương, Grayhound đã giành tấm vé cuối cùng lại OMEN Challenger Series 2019

Bằng cách chiến thắng vòng loại Oceania với tỷ số 2-0 trước Chiefs, Grayhound đã đảm bảo vị trí cuối cùng cho OMEN Challenger Series LAN. Giải đấu với giải thưởng trị giá 50.000 đô la được tổ chức ở Jakarta.

Grayhound có vé đến OMEN Challenger

Giải đấu quốc tế này sẽ diễn ra sớm, diễn ra vào ngày 1 đến ngày 3 tháng 11. Với sự góp mặt của 12 đội từ khu vực APAC tranh giành giải thưởng trị giá 50.000 đô la. Đây được xem là giải đấu khởi đầu cho chuỗi sự kiện được tổ chức bởi OMEN. Giải đấu này sẽ làm nóng phong độ các đội tuyển trước khi bước vào những sự kiện khốc liệt phía sau. Đối với hầu hết các vị trí, vòng loại quốc gia trực tuyến đã được tổ chức. Vòng loại Thái Lan đã chứng kiến Alpha Red vượt qua Beyond cho một vị trí tại giải đấu này. Trong khi đó Absolute hạ gục Ignis với chiến thắng tuyệt đối 2-0 để bảo vệ vị trí của họ tại khu vực Nhật Bản.

OMEN Challenger Series 2019 Oceania Qualifier được tổ chức trên mạng LAN. Các trận quyết đấu được tổ chức tại Auckland, New Zealand. Tuy nhiên cuộc đua chỉ xoay quanh với bốn đội nổi bật trong cuộc thi. Hai ứng cử viên cho chức vô địch Grayhound Chiefs đã vượt qua Genuine ORDER. Trong trận bán kết của vòng loại trừ đơn, với tư cách là đội tuyển xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng thế giới. Đội tuyển Grayhound đã hạ gục Chiefs trong trận chung kết với chiến thắng 2-0. Những chàng trai đến từ Grayhound kết liễu đối thủ với tỷ số 16-12 trên Nuke và 19-16 trên Dust2.

Tháng 11 sôi động

Quay trở lại với giải đấu của OMEN, nhiều đội trong cuộc thi cũng sẽ có mặt tại Chung kết châu Á eXTREMESLAND hai tuần sau đó tại Trung Quốc. Điều này biến tháng 11 là một tháng đầy những giải đấu và sự hấp dẫn cho khu vực. Một số đội đáng chú ý đã đủ điều kiện, chẳng hạn như 5POWER, BOOTBTRG. Tuy nhiên cả ba đội trên đã bất ngờ quyết định rút khỏi sự kiện này. Vì vậy vô tình khiến Alpha Red (# 77 trên bảng xếp hạng thế giới) trở thành mối đe dọa lớn nhất của Grayhound trên đường đến danh hiệu. Liệu người Thái có thể nâng cao chức vô địch ngay trên khu vực Đông Nam Á của mình? Hay họ sẽ để những đối thủ đến từ châu Đại Dương xa xôi hạ gục họ.

Danh sách các đội cho OMEN Challenger Series như sau:

(Australia) Grayhound

(Thái Lan) Alpha Red

(Philippines) Bren

(Nhật Bản) Absolute

(Hàn Quốc) ikarus

(Singapore) LaZe

(Indonesia) BOOM

(United Arab Emirates) NASR

(Malaysia) FrostFire

(Trung Quốc) Let’s Quit

(Đài Loan) ahq

(Indonesia) Syntax

Jbo247