Những thay đổi trong bản cập nhật CS:GO mới nhất

Bản cập nhật mới nhất của CS:GO được phát hành vào ngày 18 tháng 11. Ở bản này đã thay đổi mọi thứ đối với người chơi ở mọi cấp độ. Những thay đổi này có thể không phải là điều mà nhiều người chơi mong muốn. Cùng JBO tìm hiểu

Bổ sung Anubis, loại bỏ Dust 2 trong bản cập nhật CS:GO mới nhất

CS:GO

Anubis là một bản đồ tuyệt vời với nhiều tiềm năng

Thay đổi đầu tiên là bổ sung Anubis vào nhóm Active Duty. Anubis là một bản đồ tuyệt vời với nhiều tiềm năng. Nhưng cũng như bất kỳ bản đồ mới nào, việc chơi chuyên nghiệp sẽ phát sinh ra số vấn đề, lỗ hổng và cách khai thác cần được giải quyết. Rất có khả năng nhiều thay đổi sẽ được thực hiện đối với bản đồ trước khi nó được một tuổi. 

Vấn đề gây tranh cãi hơn là việc loại bỏ Dust 2. Kể từ khi bản làm lại vào tháng 4 năm 2018, Dust 2 đã được thêm vào danh sách bản đồ giải đấu. Tuy nhiên Dust 2 đã bị chỉ trích rất nhiều. Nhưng thực tế, Dust 2 vẫn là một yếu tố chính của Counter-Strike. Dust 2 đã tồn tại quá lâu nên việc bản đồ này không còn nữa cũng gây cảm giác hụt hẫng.

Hơn nữa, hầu hết đều dự đoán bản đồ Mirage sẽ bị loại bỏ do lâu chưa được cập nhật. Mirage cho đến nay là bản đồ được chơi nhiều nhất trong CSGO. Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng đó là một bản đồ cân bằng. Do đó, một sự thay đổi mới mẻ cho Mirage là điều cần thiết.

Giảm sức mạnh của AWP trong bản cập nhật CS:GO mới nhất

Lần cuối cùng có sự thay đổi lớn như vậy đối với AWP là vào năm 2015. Đó là khi Kenny “kennyS” Schrub về cơ bản đã khiến Valve giảm tốc độ di chuyển trong phạm vi của vũ khí bằng khả năng nhìn trộm. Giờ đây, sau 7 năm thống trị tất cả các loại bảng xếp hạng của AWPers, khẩu súng trường bắn tia một lần nữa đã bị giảm sức mạnh khi dung lượng băng đạn bị cắt giảm một nửa. 

Sự thay đổi này chắc chắn sẽ làm rối tung mọi thứ đối với các AWPer. Những người trước đây hiếm khi phải nạp lại vũ khí của họ trong quá trình chơi game. Việc bỏ lỡ một phát AWP giờ đây sẽ trở nên quan trọng hơn. Vì người chơi sẽ phải cân nhắc tải lại vào một lúc nào đó kẻo hết đạn. Một điều quan trọng khác cần lưu ý là nhu cầu đầu tư vào vũ khí phụ của các AWPer ngày càng tăng. Vì không phải lúc nào họ cũng có đủ đạn cần thiết để chiến đấu ở cự ly gần.

Tăng khả năng giảm sát thương cho M4A1-S 

CS:GO

Tăng khả năng giảm sát thương cho M4A1-S

Tăng khả năng giảm sát thương cho M4A1-S sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Cụ thể công cụ sửa đổi phạm vi của A1-S đã giảm từ 0,99 xuống 0,94, có nghĩa là qua cự ly rất gần.

EVENTS