Nhìn lại Vòng bảng IEM Sydney 2023: Cái tên nào đáng gờm nhất?

IEM Sydney 2023

Sau ba ngày diễn ra Counter-Strike 2, Vòng bảng IEM Sydney 2023 đã kết thúc. Cùng nhìn lại những đội chiến thắng và thua cuộc của các nhóm IEM Sydney, đồng thời hướng tới Vòng Playoffs sắp tới!

IEM Sydney 2023
Đánh giá các đội chiến thắng trong Vòng bảng IEM Sydney 2023

Đánh giá các đội chiến thắng trong Vòng bảng IEM Sydney 2023

Trong số các đội vượt qua vòng bảng IEM Sydney, thật khó để không bị ấn tượng mạnh bởi MOUZ . Mặc dù chơi với Nexius với tư cách là người dự bị cho Jimpphat, đội vẫn tiếp tục xây dựng chiến thắng gần đây tại ESL Pro League Season 18 bằng cách giành được một suất vào Bán kết tại IEM Sydney 2023. Bên bảng đấu của họ sẽ gặp FaZe hoặc ENCE tiếp theo, nhưng MOUZ đã cho thấy rằng họ không cần phải sợ hãi bất kỳ ai trên máy chủ.

IEM Sydney 2023 cũng đã được chứng minh là một trải nghiệm hiệu quả cho đến nay đối với Nhóm BetBoom . Đội hình CIS này chỉ mới tập hợp lại vào cuối tháng 7, tuy nhiên lối chơi độc đáo của họ đã giúp họ đến với các nhóm IEM Sydney và chơi một số CS tuyệt vời. Điểm nổi bật trong giải đấu của họ là đánh bại Vitality vào ngày khai mạc, nhưng với Complexity tiếp theo, đội BetBoom có ​​thể còn nhiều điều hơn thế nữa.

Đánh giá các đội thua cuộc

IEM Sydney 2023
Ngày đầu tiên của IEM Sydney 2023 đã gây ra cú sốc lớn nhất từ ​​trước đến nay: Vitality thất bại.

Ngày đầu tiên của IEM Sydney 2023 đã gây ra cú sốc lớn nhất từ ​​trước đến nay: Vitality thất bại. Đó là một nỗ lực đáng tiếc của toàn đội, những người sẽ phải thất vọng vì họ đã trải qua một chặng đường dài phía dưới. Việc mất đi huấn luyện viên Zonic luôn có tác động, nhưng chúng tôi không ngờ nó lại đến sớm như vậy. Tuy nhiên, chuông báo thức vẫn chưa reo. Yếu tố CS2 của một trò chơi mới có nghĩa là đội có lợi từ sự nghi ngờ trong tương lai. Tuy nhiên, họ chắc chắn sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở bản thân khi có thêm hai giải đấu BLAST diễn ra trong năm nay.

Những đội thua cuộc chính khác của IEM Sydney 2023 chính là những người hâm mộ quê hương. Sự trở lại của Counter-Strike tại Úc đã được thực hiện bốn năm và cả hai đội địa phương Grayhound và VERTEX Esports Club đều thất bại mà không giành được một chiến thắng nào trên bản đồ. Sẽ thật tuyệt vời nếu có một đội tuyển Úc để người hâm mộ cổ vũ ở Vòng loại trực tiếp, nhưng điều đó đã không xảy ra. Fnatic cũng không vượt qua được nên IGL dexter sẽ không có mặt trước các cổ động viên nhà. Tuy nhiên, ít nhất G2 đã lọt vào danh sách jks, vì vậy vẫn còn một tuyển thủ Úc ủng hộ.