NAVI loại S1mple khỏi danh sách thi đấu chính thức

NAVI

Oleksandr “s1mple” Kostyliev, cái tên đã đồng hành với NAVI từ lâu nay chính thức bị loại khỏi đội hình hoạt động của đội sau hơn bảy năm, gây ra một cú sốc lớn cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

NAVI
NAVI loại S1mple khỏi danh sách thi đấu chính thức

NAVI loại S1mple khỏi danh sách thi đấu chính thức

Ngay cả bản thân tuyển thủ này cũng chưa bao giờ chuẩn bị cho thời điểm này, điều này được thể hiện rõ qua tuyên bố công khai của anh ấy, khi anh ấy cũng đề cập đến việc tạm dừng thi đấu Counter-Strike 2 (CS2) và kiểm tra các ưu đãi đến với anh ấy trong thời gian anh ấy vắng mặt. Tuy nhiên, tiết lộ lớn nhất của s1mple là mong muốn có thể chuyển đổi vai trò, chuyển vũ khí chính của mình từ AWP sang Súng trường.

Đối với NAVI, tổ chức này dường như đang trong giai đoạn cuối trong việc ký hợp đồng với một tuyển thủ mới để hoàn thiện đội hình CS2 của mình. Thông tin về việc này sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Các tin đồn và suy đoán trong cộng đồng đều hướng tới việc Ihor “⁠w0nderful⁠” Zhdanov sẽ là người thay thế s1mple. Cầu thủ 18 tuổi này cũng đến từ Ukraine và thi đấu với Sprout từ tháng 7 năm 2023.

Sau khi s1mple bị loại khỏi danh sách hoạt động, đội hình CS2 của NAVI như sau:

  • alerij “b1t” Vakhovsjkyj
  • Aleksi “Aleksib” Virolainen – IGL
  • Justinas “jL” Lekavicius
  • Ivan “iM” Mihai
  • Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj – Huấn luyện viên

Hành trình gắn bó của S1mple với đội tuyển

NAVI
Vào tháng 8 năm 2016, NAVI đã ký hợp đồng với s1mple

Vào tháng 8 năm 2016, NAVI đã ký hợp đồng với s1mple từ Team Liquid. Người chơi tiếp tục trở thành một huyền thoại của trò chơi, một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, đưa tổ chức lên mặt trăng cùng với thành công của mình.

Anh ấy đã có một sự nghiệp lẫy lừng kéo dài 7 năm với tổ chức thể thao điện tử Ukraina, trong đó anh ấy đã góp phần giúp NAVI giành được nhiều giải đấu danh giá bao gồm PGL Major Stockholm 2021 đáng thèm muốn và Intel Grand Slam khó nắm bắt.

Về mặt cá nhân, s1mple đã ba lần trở thành ‘Người chơi của năm’ và giành được tổng cộng 21 huy chương MVP trong nhiều giải đấu CS: GO khác nhau.

Tuy nhiên, chỉ một tháng sau khi CS2 ra mắt, s1mple đã được NAVI cho ngồi dự bị và thậm chí anh ấy còn đưa ra một tuyên bố nêu rõ những điều về tương lai trước mắt của mình và những gì anh ấy dự định làm tiếp theo.

Ngoài ra, s1mple còn lưu ý rằng trong thời gian nghỉ ngơi, anh ấy cũng sẽ thực hiện dự án liên quan đến CS2 của riêng mình nhưng hạn chế chia sẻ quá nhiều thông tin.