Navi chính thức “rút chân” khỏi BLAST Premier Spring Final

Navi

Vấn đề khó khăn về visa đã buộc Navi phải rút khỏi BLAST Premier Spring Final. Giải đấu này dự kiến ​​diễn ra từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6 tại Washington, DC, theo thông báo của BLAST. Complexity đã được chọn làm đội thay thế sau khi Natus Vincere rút lui, theo quy tắc 7.1.3.2.2 của BLAST Premier.

Navi
Navi chính thức “rút chân” khỏi BLAST Premier Spring Final

Navi chính thức “rút chân” khỏi BLAST Premier Spring Final

Complexity chuẩn bị đến thủ đô của Hoa Kỳ sau khi họ tham gia IEM Dallas sắp tới. Thi đấu ở hai giải đấu này trên sân nhà tạo cơ hội cho đội, do Johnny “JT” Theodosiou dẫn đầu, đạt được kết quả tốt hơn, đặc biệt là sau khi họ sớm bị loại khỏi Giai đoạn Người thách thức lớn BLAST.tv Paris, nơi họ kết thúc ở vị trí thứ 12-14 vào tháng Năm.

Chung kết BLAST Premier Spring được thiết lập để cung cấp tổng giải thưởng đáng kể trị giá 425.000 đô la cùng với một vị trí đáng thèm muốn trong Chung kết BLAST Premier World cuối năm cho người chiến thắng cuối cùng.

Complexity được thiết lập để tham gia một đội hình Chung kết mùa xuân BLAST có tính cạnh tranh cao, nơi tám đội sẽ tranh giành vị trí hàng đầu. Năm trong số các đội này xếp hạng trong top 10, bao gồm Vitality, nhà vô địch gần đây của BLAST.tv Paris Major và Heroic, một sự hiện diện đáng gờm trong máy chủ mặc dù không lọt vào trận chung kết ở giải Nhà nghề Pháp nói trên.

Danh sách các đội tham gia BLAST Premier Spring Final

  • Vitality
  • FaZe
  • Astralis
  • G2
  • Heroic
  • Cloud9
  • Complexity
  • Imperial

Fnatic thông báo f0rest là người thay thế KRIMZ tại IEM Dallas

Patrik “f0rest” Lindberg
Fnatic thông báo f0rest là người thay thế KRIMZ tại IEM Dallas

Fnatic đã xác nhận rằng Patrik “f0rest” Lindberg sẽ trở lại hàng ngũ của họ với tư cách là người thay thế cho giải đấu IEM Dallas sắp tới. Tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm 34 tuổi sẽ thế chỗ cho Freddy “KRIMZ” Johansson, người sẽ ngồi ngoài cuộc thi vì lý do cá nhân.

f0rest, người trước đây đã thay thế cho Fnatic trong Giải vô địch Pinnacle Cup ở Lund, Thụy Điển vào giữa năm 2022, một lần nữa đảm nhận vai trò thay thế cho đội. Fnatic đã ra mắt đội hình tân trang của họ, bao gồm Nico “nicoodoz” Tamjidi và Fredrik “roeJ” Jørgensen, trong giải đấu đó. Việc đại tu đội hình diễn ra do họ không thể giành được một suất tham dự PGL Major Antwerp.

Giải vô địch Pinnacle Cup đã khởi đầu thuận lợi cho f0rest và Fnatic, khi họ giành được chiến thắng bất ngờ trước Heroic được yêu thích trong trận mở màn giải đấu. Trận đấu chặt chẽ trên Inferno kết thúc với tỷ số sít sao 16-14 nghiêng về Fnatic. Tuy nhiên, hành trình của Fnatic tại giải đấu đã kết thúc sớm sau những thất bại trước BIG và Heroic. Bất chấp những thất bại, màn trình diễn của f0rest trước BIG trên Nuke vẫn tỏa sáng rực rỡ, khi anh ấy thể hiện phong độ vượt trội với điểm đánh giá đáng chú ý là 1,31.

Anh ấy là một phần không thể thiếu trong đội hình Counter-Strike 1.6 của tổ chức trong hơn bốn năm, từ 2006 đến 2010.