Modern Warfare 2 – Hệ thống Battle Pass mới trong CS:GO

Hệ thống Battle Pass là phần quan trọng trong hầu hết các trò chơi điện tử trong Fortnite Battle Royale. Mới đây nhà phát hành của thể loại này đã có thông báo về việc nâng cấp hệ thống mang tên Modern Warfare 2. Cùng JBO tìm hiểu đó là sự thay đổi nào nhé.

Giới thiệu về hệ thống Battle Pass 

Battle Pass là hệ thống giúp người chơi lên cấp sau khi họ hoàn thành nhiệm vụ hoặc trong thời gian chơi. Tiếp đó hệ thống sẽ mở khóa các vật phẩm được thưởng khi thăng hạng thành công. Battle Pass là chế độ chơi có trả phí. Nó chỉ miễn phí cho người chơi thử nghiệm hoặc ở một vài nội dung. Nếu muốn thử qua tất cả các level thì bạn phải nạp tiền mới mở được hết nội dung trong hệ thống. Battle Pass có khoảng từ 100 – 200 level. Nhà phát hành Infinity Ward cho biết sẽ thiết kế và mở rộng thêm nhiều bản đồ cho Battle Pass.

Modern Warfare 2

Nội dung hệ thống Battle Pass – Modern Warfare 2

Nội dung hệ thống Battle Pass – Modern Warfare 2

Trong bài phát biểu gần đây, Infinity Ward cho biết sự trở lại lần này sẽ mang đến một Battle Pass đầy mới mẻ và hấp dẫn. Hệ thống bao gồm nhiều đổi mới cả về giao diện lẫn vật phẩm cùng hàng ngàn thứ thú vị chưa lộ diện. Theo đó, người chơi có nhiều cơ hội lựa chọn hơn và thoả sức khám phá tựa game hấp dẫn.

Một sự thay đổi được bật mí là các cấp sẽ không còn hiển thị theo dạng hàng cuộn dọc ở cuối màn hình. Thay vào đó sẽ là dạng bản đồ với nhiều lĩnh vực hơn cho bạn dễ dàng lựa chọn. Để mở khoá vật phẩm bạn phải tìm ra Battle Token Tier Skips trên các bản đồ. Các bản đồ sẽ được thay đổi theo từng chủ đề của mùa giải. Mỗi bản đồ sẽ chứa ít nhất 20 khu vực và có 5 vật phẩm ở mỗi khu. Sau khi được mở khoá bạn còn có thể kiếm thêm nhiều vật phẩm hơn từ một địa điểm.

Cách chơi trong hệ thống Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

Cách chơi trong hệ thống Modern Warfare 2

Để mở khoá các khu vực bạn sẽ cần đến mã thông báo. Bạn có quyền chọn mở khoá để chọn vũ khí chức năng miễn phí hoặc Skin Operator. Bắt đầu bằng việc lựa chọn khu vực chơi, nhận mã thông báo. Sau đó bạn có thể tha hồ lựa chọn Skin Operator, bản thiết kế vũ khí hoặc vũ khí mới,…

Đặc biệt, bạn sẽ không cần đợi đến level 100 mới được mở khoá trong hệ thống Battle Pass mới. Nếu có trình độ và chỉ số đạt yêu cầu, bạn sẽ được mở khoá các bản đồ yêu thích sớm hơn. Tới đây sẽ mở ra trận chiến Season One của Modern Warfare 2. Bạn có thể mở khoá để nhận 4 vũ khí mới là Victus XMR Sniper, BAS-P SMG, Chimera AR và M13B AR.

Vẫn còn rất nhiều sự thay đổi mới hứa hẹn đem đến trải nghiệm chơi thú vị trong Battle Pass. Cùng JBO đón chờ phiên bản mới này trong thời gian tới nhé.

EVENTS