m0NESY (AWP) thi đấu cực đỉnh tại FACEIT Pro League 2022

Ilya “m0NESY” Osipov của AWP là một tài năng hiếm có trong làng CS:GO thế giới. Phong cách thi đấu có phần hào nhoáng của anh chàng đã khiến không ít người xem kinh ngạc. Mới đây nhất ở FACEIT Pro League 2022, anh chàng này đã có màn trình diễn không tưởng vượt qua giới hạn của khán giả. Cùng JBO tìm hiểu nhé.

Pha trình diễn thay đổi thế cục ngoạn mục của m0NESY (AWP) tại FACEIT Pro League 2022

m0NESY

Pha trình diễn thay đổi thế cục ngoạn mục của m0NESY (AWP) tại FACEIT Pro League 2022

Trong trận đấu mới nhất ở FACEIT Pro League (FPL) 2022, m0NESY đã có một màn thể hiện tài năng của bản thân. Ở một thế cục bất lợi, các chàng tuyển thủ người Nga của AWP sẽ phải hạ gục cả bốn người chơi còn lại của đối thủ. Đây được đánh giá là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm đó.

Tuy nhiên thay vì lựa chọn an toàn, tay súng của AWP đã không lùi lại phía sau. Anh đã lựa chọn điều ngược lại và tiến về phía trước. Vượt qua Vent trên Mirage’s Window; m0NESY đã có cú hạ gục rigoN cực đỉnh. Tiếp theo, anh chàng tuyển thủ nhà AWP đã lao đến Window. Tại đây, tay súng của AWP đã đối đầu với sinnopsyy khi đang tiến vào Connector.

Dù bị nitr0 và Bymas theo dõi và phát hiện vị trí, m0NESY đã có màn “tẩu thoát” đầy cố gắng. Anh chàng đã nhanh chóng rời Window đến Ladder Room. Sau đó, anh lại bất ngờ quay về Window một cách nhanh nhất. Bằng pha di chuyển thần tốc này, m0NESY đã hạ gục được Bymas.

Chấp nhận rủi ro vì đồng đội

m0NESY

m0NESY còn được đánh giá là thành viên “gánh team” tuyệt vời của AWP

m0NESY còn được đánh giá là thành viên “gánh team” tuyệt vời của AWP. Trong pha trình diễn ấn tượng đó, m0NESY đã chấp nhận rủi ro để hỗ trợ đồng động. Thay vì chọn phương án an toàn, anh lại hy sinh vì đồng đội. Tuy nhiên với khả năng bắn nhanh, anh đã hạ gục được Bymas. Theo các game thủ nhận xét, pha bắn hạ Bymas giống như một điều không thể. Với pha bắn này, tay súng của AWP xứng đáng trở thành tay bắn nhanh nhất của làng CS:GO hiện nay.

Bên cạnh đó, m0NESY được xem là tuyển thủ có lối chơi phù hợp với AWP. Anh chàng này đã không lựa chọn lối chơi cá nhân. m0NESY đã đánh giá là lựa chọn chiến thuật an toàn cho toàn đồng đội. Điều này đã giúp bản thân anh trở thành một phần không thể thiếu của AWP. Thêm vào đó, tuyển thủ người Nga này cũng nhận được sự nể phục của các đồng đội trong toàn team. Có thể thấy ở thế cục bất lợi nhưng m0NESY lại có cách xử lý thông minh và được người xem đánh giá cao.

Sau màn trình diễn không tưởng tại FPL, tay súng của AWP và đồng đội sẽ tiếp tục có trận đấu tiếp theo. Đối thủ của họ ở trận này là NAVI. Màn đối đầu của m0NESY và s1mple chắc chắn sẽ nhiều kịch tính và hấp dẫn.

Xem thêm: ĐTCL bản 12.19: Riot Games dự kiến điều chỉnh Jayce

EVENTS