Kèo G2 vs ECSTATIC 4/10/2022 – IEM Road to Rio 2022 – CS:GO

Mùa giải IEM Road to Rio 2022 đã bắt đầu khởi động. Mở đầu là vòng bảng A khu vực châu Âu đang được rất nhiều người quan tâm. Ngày 4/10 sẽ diễn ra trận so tài kịch tính giữa G2 và ECSTATIC. Cùng JBO soi kèo G2 vs ECSTATIC 4/10/2022 – IEM Road to Rio 2022 – CS:GO

Nhận định thực lực của G2

G2 là đội nổi tiếng luôn nằm trong top 10 các đội CS:GO chuyên nghiệp nhất thế giới. Do đó không quá khó hiểu khi giới chuyên môn nhận định G2 có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Không những thế, mọi thành viên trong team đều làm tròn vị trí của mình, cùng với phong độ ổn định. Chỉ xét riêng về đội hình đã cho thấy G2 có ưu thế hơn rất nhiều. Những tên tuổi “máu mặt” đóng vai trò chủ lực như NiKo, huNter, m0NESY chắc chắn sẽ không để xảy ra bất cứ sơ hở để ECSTATIC nắm bắt.

Nhận định thực lực của ECSTATIC

Kèo G2 vs ECSTATIC

Nhận định thực lực của ECSTATIC

Ngược lại với G2, ECSTATIC lại đang gặp vấn đề với các thành viên trong đội. Hiện tại, ECSTATIC chỉ có một chủ lực là Cabbi. trong khi G2 có đến 3 chủ lực. Rõ ràng 1 chọi 3 là điều không thể. 

Ngoài ra maNkz hay Queenix đều có lối chơi không quá ấn tượng, thậm chí có phần dễ nắm bắt. Người chơi dự bị như Daffu cũng đang là mối nghi ngờ lớn khi chỉ chơi duy nhất một chiêu. Ngoài kỹ năng bắn kép phụ ra thì Daffu không có thêm một chiêu thức nào mới. 

Soi kèo G2 vs ECSTATIC 4/10/2022 – IEM Road to Rio 2022 – CS:GO

Kèo G2 vs ECSTATIC

Soi kèo G2 vs ECSTATIC 4/10/2022 – IEM Road to Rio 2022 – CS:GO

Đội hình thi đấu của G2 vs ECSTATIC đều có 5 thành viên mỗi đội:

  • G2 bao gồm các thành viên: NiKo, huNter, m0NESY, HooXi và jks
  • ECSTATIC bao gồm các thành viên: Cabbi, Daffu, maNkz, Queenix,  kraghen

Ngay từ vòng 1 của trận đấu theo thể thức Bo1, G2 là đội được đánh giá cao hơn. Bởi sở G2 đã có nhiều kinh nghiệm với lối chơi linh hoạt ở từng map. Có thể thấy ECSTATIC sẽ gặp bất lợi ngay từ những trận đầu tiên khi bị xếp chung bảng với đối thủ mạnh.

Đến giai đoạn ban/pick lại càng là thời của G2. Họ có thể dùng những map đấu đỉnh cao của mình với 3 lượt cấm là đã đủ để ECSTATIC không có đường lui. ECSTATIC có kỹ năng khá tốt ở Overpass và Vertigo. Do đó, chắc đến 90% là G2 sẽ cấm hai map này. Ngoài ra, xét về Nuke đang là map mà cả hai đội đều có thực lực ngang nhau. G2 rất dễ hy sinh Nuke vào cấm chọn để ECSTATIC không thể nắm bắt cơ hội này. Những yếu tố còn lại có thể nói là lợi thế hoàn toàn nghiêng về G2. Họ có thể sẽ xây dựng một chiến thuật thông minh khiến ECSTATIC rơi vào map của mình. 

Dự đoán kèo G2 vs ECSTATIC

  • Dự đoán tổng tỷ số: G2 chiến thắng áp đảo 1 – 0 ECSTATIC
  • Dự đoán tỷ số 5 vòng đầu tiên: G2 thắng
  • Dự đoán tổng số vòng đấu (Tài xỉu): G2 có số vòng thắng nhiều hơn là 16 trận. ECSTATIC dự đoán là 8 trận.

Kết quả thi đấu chính xác sẽ có trong tối ngày 4/10/2022. JBO sẽ cập nhật nhanh nhất cho bạn về kèo đấu này.

Xem thêm: ĐTCL bản 12.19: Riot Games dự kiến điều chỉnh Jayce

EVENTS