K0NFIG đã bỏ lỡ vòng loại chính của IEM Road to RIO 2022

K0nfig

Astralis được đánh giá là  đội tuyển CS:GO xuất sắc nhất của thế giới. Trong đó, K0nfig chính là con át chủ bài của đội tuyển này. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất được chia sẻ; K0nfig sẽ không xuất hiện trong vòng loại chính của IEM Road to RIO 2022. Astralis sẽ phải làm gì và lựa chọn ai thay thế cho K0nfig.

Vì sao K0nfig không thể tham gia IEM Road to RIO 2022?

K0nfig
K0nfig đã gặp phải một chấn thương

IEM Road to RIO 2022 là sự kiện được các game thủ CS:GO mong chờ. Để tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ phải hoàn thành vòng loại chính. Tuy nhiên ngay trước vòng loại này, K0nfig đã gặp phải một chấn thương. Điều này đã khiến anh không thể thi đấu ở phần vòng loại chính; mất đi cơ hội tham gia IEM Road to RIO năm 2022. Đây là điều đáng tiếc không chỉ với tuyển thủ này mà còn ở với đội tuyển Astralis.

Theo một số fan của anh chàng này ở cộng đồng CS:GO; K0nfig đã từng gặp phải sự việc đáng tiếc này trước đó. Khi, anh đang khoác trên mình màu áo của Complexity. K0nfig đã từng vắng mặt 2 tháng và không thể tham gia các giải đấu trong thời gian này.

Ai sẽ thay thế cho vị trí của K0nfig trong đội tuyển Astralis?

Việc tuyển thủ CS:GO K0nfig không thể sát cánh cùng Astralis trong thời gian này là một thông tin đáng buồn. Tuy vậy, Astralis vẫn phải vượt qua điều này và chọn sự thay thế mới. Trong nhiều sự lựa chọn; đội tuyển này đã quyết định đưa Mikkel “MistR” Thomsen vào vị trí trống mà K0nfig để lại.

K0nfig
Ai sẽ thay thế cho vị trí của K0nfig trong đội tuyển Astralis?

Là người Đan Mạch, MistR cũng là một tên tuổi lớn trong làng game thủ CS:GO thế giới. Với những kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu; anh chàng này hoàn toàn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho các đồng đội khác. Việc thay thế vị trí của K0nfig sẽ MistR sẽ phải đối đầu với những cái tên rất “đáng gờm khác” như: Cloud9, NiP, FaZe

Theo đó, danh sách các tuyển thủ cuối cùng của Astralis sẽ tham gia vòng loại chính của IEM Road to RIO năm nay sẽ bao gồm:

  • Mikkel “MistR” Thomsen
  • Asger “Farling” Jensen
  • Andreas “Xyp9x” Hojsleth
  • Lukas “Gla1ve” Rossander
  • Beelarut.

K0nfig không thể có mặt ở IEM Road to RIO 2022. Nhưng fan của anh trên thế giới nói chung luôn trông chờ sự chờ đợi của anh. K0nfig giữ vai trò gánh team quan trọng. Sự trở lại của tuyển thủ này hứa hẹn sẽ mang về được nhiều thành công hơn cho Astralis trong năm 2022. Bên cạnh đó, người hâm mộ có thể trông chờ vào tài năng của Mikkel “MistR” Thomsen hay không. Và liệu tài năng này có giúp Astralis tỏa sáng ở IEM Road to RIO hay không. Hay theo dõi trận đấu của Astralis để không bỏ lỡ nhiều điều hấp dẫn này nhé.