IEM Rio Major: Dự đoán 8 đội vào vòng Champions Stage ( phần 2)

Mặc dù vòng Legends Stage – IEM Rio Major mới chỉ diễn ra 1 ngày. Các đội sẽ phải tranh tài để đi đến Challengers Stage. Nhưng JBO sẽ giúp anh em có cái nhìn xa hơn qua bài viết Dự đoán 8 đội vào vòng Champions Stage ( phần 2).

Team Liquid được đánh giá cao tại IEM Rio Major

IEM Rio Major

Team Liquid được đánh giá cao tại IEM Rio Major

Sau khi thua trận Chung kết EPL 16, Liquid đang rất khao khát có được chiến thắng mới. Nếu Jonathan “EliGE” Jablonowski có được phong độ tốt, chắc chắn mục tiêu vô địch IEM Rio Major của Team Liquid sẽ đạt được.

Đối thủ đầu tiên của Liquid là MOUZ.  Đội tuyển Mỹ vượt trội so với đội tuyển châu Âu khi cả hai gặp nhau ở EPL cách đây vài tuần. Thế nên khả năng cao lịch sử sẽ lặp lại.

MOUZ

IEM Rio Major

MOUZ mạnh mẽ và có thể tự tạo cho mình một vị trí tốt trong vòng loại trực tiếp

MOUZ mạnh mẽ và có thể tự tạo cho mình một vị trí tốt trong vòng loại trực tiếp. Dorian “xertioN” Berman và David ”frozen” Čerňanský đều đang có phong độ tốt. Nếu đồng đội cố gằng cùng với họ thì MOUZ sẽ có thể lọt vào top 4 hoặc thậm chí cao hơn tại sự kiện này.

Trận đấu đầu tiên với Liquid có thể không đi theo hướng mà MOUZ mong đợi. MOUZ có thể không thắng nếu đối mặt với Na ‘Vi hoặc FaZe. Nhưng các đội khác sẽ khó có thể cản bước tiến của MOUZ.

Sprout

IEM Rio Major

Sprout có lợi thế khi có nhiều yếu tố bất ngờ

Sprout có lợi thế khi có nhiều yếu tố bất ngờ. Trong số các cầu thủ, chỉ có Ismail “refrezh” Ali đã chơi ở cấp độ cao nhất. Và anh ấy sẽ là người dẫn dắt đội hình tương đối non kinh nghiệm của MOUZ đến với vòng Champions Stage.

Đội thủ đầu tiên của họ là đội tuyển BIG đến từ Đức. Mặc dù BIG đã có phong độ tốt hơn nhiều so với những gì họ đã thể hiện trước đây, nhưng Sprout vẫn có thể làm tốt hơn. Cho dù MOUZ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đội tuyển khác. Nhưng cơ hội đi đến vòng Champions Stage của họ vẫn rất cao.

FURIA Esports có lợi thế lớn tại IEM Rio Major

IEM Rio Major

FURIA Esports có lợi thế lớn tại IEM Rio Major

FURIA có kỹ năng, nhưng họ rất khó đoán như hầu hết các đội Brazil. Và họ sẽ phải có thời gian nghỉ ngơi, rồi chơi thi đấu tốt nhất để trở thành một trong tám đội lọt vào vòng Champions Stage. 

Đội tuyển CS:GO Nam Mỹ bắt đầu tại IEM Rio Major bằng một “cuộc chiến” với ENCE. Với “lợi thế” sân nhà FURIA có động lực rất lớn. Nhưng họ có thể ngăn cản đối thủ được hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Hãy theo dõi vòng Legends Stage thoại bắt đầu từ ngày 5 tháng 11. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tin tức thể thao điện tử mới nhất, hướng dẫn trò chơi và thậm chí cả mẹo đặt cược CSGO ngay tại đây trên JBO.

EVENTS