[IEM Katowice] THREAT: Thành viên mới hòa nhập tuyệt vời

(Jbo 247) Trong cuộc phỏng vấn sau IEM Katowice tiếp theo của chúng tôi, Bjorn “THREAT” Pers đã thảo luận về việc quay lại hiện trường và chia sẻ ấn tượng của mình về đội hình NiP mới .

Lão tướng người Thụy Điển đã trở lại hoạt động vào cuối năm ngoái khi anh gia nhập NiP với tư cách là trợ lý / huấn luyện viên chiến lược. Trước khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng nhận lại từ Faruk “pita” Pita vào đầu năm 2020.

Sau khi họ cũng mang về Tim “nawwk” Jonasson , đội mới đã đứng thứ ba trong bảng A của BLAST Premier, rơi xuống Showdown. Và đi ra khỏi vòng bảng tại IEM Katowice sau khi để thất thủ trước Vitality và Natus Vincere mà chỉ có một chiến thắng trước Cloud9.

Chúng tôi đã đến nói chuyện với THREAT sau exit đội mình từ sự kiện Ba Lan để tìm hiểu làm thế nào trở về đến phong độ đã biến mất. Và những gì ấn tượng ban đầu của anh về đội hình mới là. Cũng như thảo luận về các chủ đề khác như vai trò thay đổi NiP có trải qua sau sự bổ sung của nawwk và mối quan hệ mới được tìm thấy của họ đối với Vertigo.

Những chia sẽ đến từ HLV của NiP:

Chạm vào kết quả của bạn tại IEM Katowice lúc đầu, tham gia giải đấu mà bạn là một trong những kẻ thua cuộc và cuối cùng đã xếp thứ 9-12, bạn phản ánh như thế nào về kết quả cuối cùng của bạn?

Chúng tôi khá thất vọng với vị trí chúng tôi có. Mục tiêu của chúng tôi là lọt vào vòng playoffs, nhưng nếu bạn nhìn vào các đội mà chúng tôi thua, chúng tôi đã không thua bất kỳ đội nào yếu hơn mình, chúng tôi đã thua Vitality và Na`Vi. Tuy nhiên, một số bản đồ, đặc biệt là Mirage so với Na`Vi, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã không cố gắng hết sức, điều này khiến chúng tôi thực sự thất vọng. Trò chơi Mirage, chúng tôi chỉ chơi rất tệ khi kết hợp với s1mple chơi rất tốt. Nhìn nhận lại, tôi nghĩ chúng tôi hơi thất vọng, nhưng chúng tôi biết những gì chúng tôi phải làm việc để cải thiện.

Mọi người ngày nay có nhiều kỹ năng hơn, tôi có thể nói, và có những người chơi mới, nhưng cách bạn tiếp cận và chơi trò chơi đã không thay đổi nhiều – Bjorn “THREAT” Pers

Quay trở lại với thời điểm hiện tại, bạn đã đi được gần hai năm, bạn có thấy rằng mọi thứ đã thay đổi khi bạn quay lại không? Làm thế nào khó khăn mà bạn tìm thấy nó trở lại vào nó?

Có một số khác biệt trên một số bản đồ, một số dịch chuyển meta, ví dụ như ném molotov trên Overpass về phía dốc. Không thực sự là một vấn đề lớn khi tôi thoát, bây giờ chắc chắn là một phần của meta trong cách bạn tiếp cận phần đó của bản đồ. Ngoài ra, không có sự khác biệt lớn bên ngoài bản đồ mới. Mọi người ngày nay có nhiều kỹ năng hơn, tôi có thể nói, và có những người chơi mới, nhưng cách bạn tiếp cận và chơi trò chơi đã không thay đổi nhiều.

Ấn tượng của bạn về đội hình mới sau vài tháng đầu tiên là gì?

Nó rất khác so với đội hình trước đây tôi đã tham gia vào năm 2016, rõ ràng. Bởi vì sau đó nó là những tuyển thủ siêu kinh nghiệm, lớn tuổi hơn, trong khi bây giờ nó là những tuyển thủ trẻ hơn, khát khao hơn. Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng dự án này khi khởi động, chúng tôi đã nói “được thôi, chúng ta hãy mang đến một người chơi hoàn toàn mới trong nawwk, và chỉ cần xây dựng dự án này trong thời gian dài.” Vì vậy, chúng tôi biết rằng nó sẽ mất một thời gian, có lẽ sẽ có một số trở ngại trên đường đi, đặc biệt là khi trải nghiệm và có tâm lý người chiến thắng. Vậy nên, mặc dù chúng tôi thất vọng về giải đấu này, ví dụ, chúng tôi dự kiến ​​rằng nó sẽ khá khó khăn ngay từ đầu.

Mặc dù chúng tôi thất vọng về giải đấu này, nhưng chúng tôi dự đoán rằng nó sẽ khá khó khăn ngay từ đầu – Bjorn “THREAT” Pers

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS