[IEM Katowice] Renegades sẽ là ẩn số của giải đấu (P2)

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Renegades trong bootcamp trước sự kiện của họ để nghe về quá trình tập luyện và hy vọng của họ cho năm 2020.

Việc ký kết Hatz đánh dấu danh sách thay đổi thứ ba đội được thực hiện trong 12 tháng qua. Khi mà đội hình trước đó chỉ còn lại malta và trong game lãnh đạo dexter từ đội tuyển đã đánh bại SK tại IEM Sydney 2018 – Grayhound. Nhưng kết quả cuối cùng của những thay đổi là đội hình lành nghề nhất từng chơi ở Châu Đại Dương, với tiềm năng vô tận đến từ các tuyển thủ.

Dexter , thành viên lâu năm nhất trong đội, đã quay trở lại phong độ hủy diệt trong thời gần đây. Đặc biệt là sau một số màn trình diễn thống trị tại DreamHack Open Leipzig (xếp hạng 1.16, # 1 trong đội), mà anh ấy đưa ra một cách tiếp cận tinh thần khác. “Tôi đã mất bất kỳ ý tưởng nào về áp lực để thực hiện, tôi chỉ làm cho tôi và hy vọng tôi làm tốt trong các tình huống phù hợp, hy vọng tôi thực hiện các cuộc gọi đúng trong khi vẫn bình tĩnh nhất có thể”, anh nói. Trong khi nhấn mạnh rằng anh không còn cảm thấy xuống khi mọi thứ không đi theo cách của mình. Cuối cùng, anh ta cố gắng đảm bảo lời khen ngợi không ảnh hưởng tiêu cực đến anh ta theo bất kỳ cách nào: “Chắc chắn đây không phải là thời điểm thích hợp để có được một bản ngã như một IGL”.

Dexter không chỉ được phát triển như một người chơi trong năm qua, đội còn phát triển nhờ các chuyến đi LAN nhất quán chống lại các đội tốt nhất trên thế giới. Rốt cuộc, do thứ hạng thấp, họ thường mở các giải đấu chống lại những kẻ như LiquidAstralis.

“Chúng tôi đã học được rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trên mạng LAN, đó là một môi trường rất khác, nơi thái độ và tính cách của mọi người có thể là yếu tố quyết định”, dexter giải thích.

“May mắn cho chúng tôi, chúng tôi giận dữ vì muốn học hỏi và biểu diễn, nhưng chúng tôi vẫn rất lạnh lùng và sẵn sàng khi tham gia các sự kiện LAN và đó là nơi thực sự cho thấy văn hóa của một đội có thể ảnh hưởng đến thắng hay thua.”

Là đội tuyển top 30 hiện tại duy nhất không có huấn luyện viên, Renegades có trong William Gray, cựu Tổng giám đốc Grayhound và hiện là quản lý đội. Đây là người duy nhất bên ngoài ảnh hưởng đến văn hóa của họ và cung cấp đầu vào. “Chúng tôi đã thử một số huấn luyện viên thành lập hơn và họ đã không làm việc tốt”, dexter giải thích trước khi thông báo rằng họ đã tìm thấy một huấn luyện viên sẽ cố gắng trong vai trò phân tích. “Đó là một khuôn mặt quen thuộc đối với chúng tôi và chúng tôi muốn bắt đầu làm việc với anh ấy toàn thời gian nếu mọi thứ ổn thỏa. Chúng tôi quyết định tiếp nhận ai đó có động lực và giúp họ trở thành huấn luyện viên mà chúng tôi đang tìm kiếm thay vì chỉ hy vọng hoàn toàn phù hợp.”

Thành viên mới của Renegades posse sẽ không tham gia nhóm tại IEM Katowice hoặc được tiết lộ trước sự kiện. Nhưng làm việc với “một hệ thống tốt và đội ngũ hỗ trợ sẽ làm việc tại các sự kiện LAN” là một trong những ưu tiên của họ cho năm 2020, theo dexter . Thực hiện các trận playoffs của một sự kiện lớn là bước tiếp theo đối với một đội liên tục gây khó chịu, như loại bỏ các đối thủ như LiquidEvil Geniuses tại DreamHack Masters Malmö vào tháng 10. Sau đó họ đạt vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng. dexter nhận thức được một nhiệm vụ khó khăn như thế nào nhưng vẫn tự tin Renegades sẽ thoát khỏi các nhóm yếu kém tại các sự kiện lớn nhất vào năm 2020.

“Nếu trận playoff Big Event sắp diễn ra? Hy vọng,” dexter nói. “Hiện tại có rất nhiều đội giỏi ở trên đỉnh để chúng tôi tham gia vòng playoffs, chúng tôi sẽ phải đánh bại một hoặc hai trong số họ. Tôi đoán đó chỉ là vấn đề chuẩn bị chính xác, nếu chúng tôi tiếp tục. Tôi nghĩ chúng ta có thể kiếm được một ít danh hiệu trong năm nay. ”

Đối với IEM Katowice, Renegades không đặt ra bất kỳ mục tiêu cụ thể nào khi họ đặt việc học tập và hiệu suất lên hàng đầu. “Chúng tôi hướng đến sự nhất quán trong lối chơi và sự hiểu biết, cũng như khả năng thực hiện và học hỏi từ thực tiễn”, nhà lãnh đạo trong trò chơi 25 tuổi lưu ý. Nhưng với chiến dịch xây dựng lòng tin của họ ở Leipzig, lịch sử đầy khó chịu và trận đấu sớm với một kẻ cuồng nhiệt , có lẽ Renegades có thể đạt được kết quả tốt hơn những gì nhiều người mong đợi từ đội xếp hạng kém thứ hai tại giải đấu xếp hạng nhất trong hơn một năm. Ngay cả khi họ không tham gia vào các nhóm ở Ba Lan, họ dường như đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu vào năm 2020.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS