[IEM Katowice] Những điều bạn cần biết (Phần 3)

(Jbo 247) Những điều cần biết để có một cái nhìn khách quan và toàn diện về IEM Katowice sẽ nằm trong bài viết này

FaZe ủy thác broky cùng với “Big Green”

Tuyển thủ người Latvia 19 tuổi đã gia nhập FaZe sau kỳ nghỉ hè, dường như chỉ là chuyển nhượng tự do tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Vì họ đã phải phá vỡ hợp đồng chuyển nhượng để mang về Marcelo “Coldzera” David từ MIBR. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi người trẻ tuổi, người đã thể hiện lời hứa trong FPLEpsilon, cuối cùng đã xuống hạng với vai trò hỗ trợ trong đội.

Trong năm 2019, chỉ 5% số kill của Helvijs “broky” Saukants được thực hiện với khẩu AWP (đứng thứ tư trong danh sách của Faze ). Mặc dù (thứ cấp) AWPing là một trong những mặt mạnh của mình trong đội trước. Trách nhiệm của xạ thủ chính được đặt vào Olof “olofmeister” Kajbjer , với Nikola “NiKo” KovačColdzera thường xuyên chọn vũ khí, nhưng điều đó đã thay đổi theo năm .

Trong sáu bản đồ của họ được chơi tại BLAST (bốn so với Liquid , hai so với NiP – tất cả đều thắng), 36,7% số lần giết của broky đã được thực hiện với AWP khi anh ta tự hào với tỷ lệ ấn tượng 1,38. Phải thừa nhận rằng, anh ta vẫn chỉ là tuyển thủ được đánh giá cao thứ tư trong đội hình. Nhưng giao phó tuyển thủ ít kinh nghiệm nhất trong danh sách với AWP dường như đang giúp cả đội trẻ Latvia và đội.

broky tại BLAST:

Đánh giá : 1,38

AWP giết chết tổng số người giết : 36,7%

Tử vong mỗi vòng : 0,44

Tỷ lệ giết chết mở : 2,83

HUNDEN tham dự sự kiện lớn đầu tiên kể từ năm 2014

Nicolai “HUNDEN” Petersen cuối cùng đã làm được. Được coi là “meme” trong nhiều năm do màn trình diễn cá nhân kém cỏi. Chiến thuật gia người Đan Mạch cũng có những tuyển thủ giỏi nhất của mình hết lần này đến lần khác (bao gồm cả Kristian “k0nfig” Wienecke , Patrick “es3tag” Hansen , Nikolaj “niko” Kristensen , Jakob “JUGi” Hansen , Johannes “b0RUP” Borup ). Do đó, nhiều người đã hy vọng anh ấy sẽ từ bỏ và trở thành một huấn luyện viên – sau tất cả, anh ấy đã dẫn dắt ba trong số những IGL giỏi nhất của đất nước: Lukas “gla1ve” Rossander, Marco “Snappi” Pfeiffer Mathias “MSL” Lauridsen .

Nhưng ngay cả trong năm 2018, khi anh cảm thấy mệt mỏi khi trở thành người cung cấp cho các đội lớn hơn ở Đan Mạch, HUNDEN đã không bỏ cuộc. Thay vào đó, anh chuyển đến Đức, nơi anh đã phát triển ba tuyển thủ BIG hiện tại ( Tizian “tiziaN” Feldbusch , Florian “syrsoN” Rische Nils “k1to” Gruhne ) và đạt được kết quả tốt nhất của họ kể từ năm 2016.

Con đường dài và quanh co, những lời chỉ trích và thậm chí chế giễu mà anh phải chịu đựng trong nhiều năm, sự ra đi của các tuyển thủ ngôi sao cứ sau ba tháng – tất cả những điều đó làm cho thành công hiện tại của HUNDEN rất thỏa mãn khi xem. Chiến thắng tại Đại hội thể thao tương lai V4 năm 2019 là bước đầu tiên, sau đó là tham gia một tổ chức có sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ trong MAD Lions , và vượt qua HeroicNorth trong bảng xếp hạng để trở thành đội bóng tốt thứ hai trong cả nước. Và bây giờ là anh đang ở trên đỉnh – đủ điều kiện cho IEM Katowice, đây sẽ là Sự kiện lớn đầu tiên của lão tướng 28 tuổi kể từ năm 2014, khi anh tham gia DreamHack Winter 2014 Major với myXMG .

Một số đồng đội cũ của HUNDEN :

Đan Mạch k0nfig

Đan Mạch niko

Đan Mạch JUGi

Đan Mạch es3tag

Đan Mạch b0RUP

Đan Mạch MSL

Đan Mạch Snappi

Đan Mạch gla1ve

Đức tiziaN

Đức syrsoN

Đội hình huyền thoại của NiP tan rã

Robin “Fifflaren” Johansson , Adam “friberg” Friberg , Richard “Xizt” Landström , Christopher “GeT_RiGhT” Alesund và cuối cùng, Patrik “f0rest” Lindberg. Từng người một, đội hình NiP huyền thoại rời khỏi tổ chức, chỉ để tái hợp đội hình 87-0 ở Dignitas . Bây giờ, NiP còn lại để xây dựng một bản sắc mới, nhưng nền tảng mà họ có là sự yếu kém kinh nghiệm.

Đi vào IEM Katowice, các thành viên lâu đời nhất của NiPFredrik “REZ” SternerJonas “Lekr0” Olofsson. Cái trước được ca ngợi là điều lớn tiếp theo của Thụy Điển, gây ấn tượng trong năm đầu tiên và nhận MVP tại IEM Oakland 2017. Nhưng anh ấy đã không sống với điều đó gần đây, đặc biệt là sau khi thêm Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora . Mặt khác, mặc dù là IGL của đội trong nhiều năm, Lekr0 vẫn không cùng thể loại với các nhà lãnh đạo của 10 đội hàng đầu khác.

Giá trị thương hiệu của người bảo vệ cũ không còn nữa và khả năng của đội hình mới vẫn chưa được chứng minh. Điều này khiến Bjorn “THREAT” Pers có một nhiệm vụ lớn – không chỉ hy vọng tìm thấy thành công trong máy chủ, mà còn phát triển từ bóng tối của đội tuyển huyền thoại.

Jbo247