[IEM Katowice] Những điều bạn cần biết (Phần 2)

(Jbo 247) Những thay đổi mới trong năm 2020 này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất về IEM Katowice

Chỉ có ba đội đã nâng cúp ở Katowice

Tuy nhiên, trọng tâm lớn nhất là vào các mục tiêu hiện tại và đó là tuyên bố danh hiệu trước đám đông Ba Lan – điều mà chỉ một số ít các đội đã quản lý trong CS: GO. Kể từ chiến thắng Major mang tính biểu tượng của Virtus.pro năm 2014, Katowice đã trở thành trụ cột trong mạch các sự kiện CS: GO, nhưng chỉ có hai đội nữa được trao vương miện trong Spodek: fnatic (2015, 2016, 2018) và Astralis (2017 và 2019).

Cả ba tổ chức đang tranh giành chiếc cúp – mặc dù Virtus.pro với một đội hình hoàn toàn khác – vì vậy chúng ta sẽ thấy một người chiến thắng lặp lại hoặc một tên mới gia nhập danh sách ưu tú.

Người chiến thắng trong Katowice:

EMS One Katowice 2014 : Ba Lan Virtus.pro (Major)

ESL One Katowice 2015 : Thụy Điển fnatic (Major)

IEM Katowice 2016 : Thụy Điển fnatic

IEM Katowice 2017 : Đan Mạch Astralis

IEM Katowice 2018 : Thụy Điển fnatic

IEM Katowice 2019 : Đan Mạch Astralis (Major)

mouz trong trận chung kết cuối cùng

Những người chỉ theo dõi các sự kiện lớn nhất đã thấy mousesports giành chiến thắng trước Astralisfnatic trên đường tới chiếc cúp Chung kết mùa 10 của giải đấu ESL Pro vào cuối năm ngoái. Nhưng họ có thể không nhận ra chuỗi kết quả ấn tượng đội của Finn “karrigan ” Andersen đang ở trên. Tất cả bắt đầu sau những lần đánh giá không ấn tượng tại DreamHack Masters MalmöStarLadder i-League Season 8, khi vai trò thay đổi trong đội hình cuối cùng đã mở khóa tiềm năng của họ.

Bốn danh hiệu (CS: GO Asia Championship, Chung kết ESL Pro League mùa 10, cs_summit 5, ICE Challenge) và kết thúc ở vị trí thứ hai (EPICENTER 2019), đưa họ vào chuỗi năm trận chung kết ấn tượng. Mặc dù những sự kiện này không phải là tất cả các hoạt động và sự nhất quán tầm cỡ cao nhất của mousesports tại thời điểm mà nhiều đội đang chậm lại khiến họ nóng lên theo gót chân của Astralis. Nếu họ cố gắng giữ vững phong độ, họ có thể vượt qua người Đan Mạch và trở thành đội quốc tế thứ hai từng đạt vị trí số 1 (sau FaZe năm 2017 và 2018).

Năm sự kiện cuối cùng của mousesports:

CS: GO Giải vô địch châu Á – 1st (tháng 11)

ESL Pro League S10 – 1st (tháng 12)

cs_summit 5 – 1st (tháng 12)

EPICENTER 2019 – 2st (tháng 12)

ICE Challenge – 1st (tháng 2)

Trận đấu chính thức đầu tiên của fnatic sau 78 ngày

Một đội tuyển năm người kết thúc năm có kết quả cao của họ là fnatic, và trên giấy tờ, họ nên là một trong những mục yêu thích cho danh hiệu IEM Katowice. Tuy nhiên, quyết định rút khỏi EPICENTER – được cho là sự kiện cuối cùng của họ vào năm 2019 – cùng với thực tế là họ đã không bị cắt giảm khi là một trong 12 đội BLAST Premier. Nơi Jesper “JW” Wecksell và đồng đội với một lỗi khá lớn trong lịch trình của họ. Ở Luân Đôn, chúng ta đã thấy trong ba tuần qua, những vụ phá vỡ lớn ảnh hưởng đến các đội như thế nào. Vì AstralisEvil Geniuses đều bị rơi khỏi nhóm của họ tại sự kiện BLAST.

Vào thời điểm fnatic chơi trận mở màn của họ ở Ba Lan với Renegades , 78 ngày sẽ trôi qua (hơn 20% một năm dương lịch) kể từ lần chính thức cuối cùng của họ. Trong thời gian người Thụy Điển không hoạt động, mousesports đã tham dự ba sự kiện, đảm bảo hai danh hiệu và kết thúc ở vị trí thứ hai. Trong khi karrigan và đồng đội có thể phải đối mặt với sự kiệt sức ở đâu đó trên đường, đối với IEM Katowice, chắc chắn đó là fnatic mệt mỏi đang ở thế bất lợi.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS