[IEM Katowice] HUNDEN nói về sự chuẩn bị của MAD Lions

(Jbo 247) Khi MAD Lions chuẩn bị cho Sự kiện lớn đầu tiên của họ tại IEM Katowice, Nicolai “HUNDEN” Petersen nói về sự nhẹ nhõm khi đội đã tìm thấy sự ổn định

Thật hiếm khi một đội làm cho Sự kiện Lớn của họ ra mắt ở vị trí có thể làm tốt tại giải đấu, ít hơn một lần so với IEM Katowice. Mười hai trong số 14 đội hàng đầu hiện nay trên thế giới sẽ tham gia vào tuần tới tại Ba LanMAD Lions là một trong số họ. Nhưng ngay cả khi họ ở vị trí thấp hơn trong số đó, đội của HUNDEN được mời chào là một trong những chú ngựa ô được kì vọng của giải đấu.

Đó là bởi vì đội hình của anh ấy đã gây ấn tượng tuyệt vời ở top dưới bảng xếp hạng trong sáu tháng qua. Với lối chơi tròn trịa được chỉ huy bởi nhà lãnh đạo kỳ cựu trong trò chơi và bổ sung cho đội ngũ tài năng Đan Mạch đang trỗi dậy. Họ đã liên tục leo lên bảng xếp hạng kể từ tháng Tư, khi họ chỉ là một đội 30 hàng đầu thế giới.

“Tôi nghĩ rằng thành công đến từ đó cuối cùng tôi đã có đội hình của riêng mình trong hơn ba tháng,” HUNDEN nói với HLTV.org . “Thông thường, tôi sẽ có kết quả tốt và sau đó tuyển thủ ‘ngôi sao’ của tôi sẽ được bán. Tôi nghĩ đó là vì cuối cùng tôi cũng có thời gian để tạo ra một đội tuyển tin tưởng vào tôi như một người lãnh đạo.”

HUNDEN đang đề cập đến hầu hết sự nghiệp của anh ấy, tất nhiên, nhưng chủ yếu là mất năm ngoái một trong những người biểu diễn tốt nhất của anh ấy ở Johannes “b0RUP” Borup. Người đã nhận được cuộc gọi từ Heroic vào tháng Tám. Phiên bản hiện tại của MAD Lions được thành lập với việc bổ sung Fredrik “roeJ” Jørgensen , một người chơi khá vô danh tham gia từ Copenhagen Flames. Những người chơi này sau đó vẫn được gọi là Tricked chắc chắn làm ra tốt nhất của tình hình. Và đã có bước đột phá lớn của họ vào tháng sau tại V4 Future Liên hoan thể thao, nơi họ giành được danh hiệu đáng chú ý đầu tiên của họ trong bối cảnh tên lớn hơn nhiều như mousesports , MIBR NiP .

Chiến thắng ngay lập tức đẩy họ vào một vị trí mà họ không còn chỉ là đội tuyển tốt thứ tư ở Đan Mạch mà còn có một cơ hội cho vị trí số 2 trên Heroic và North đang gặp khó khăn . Yêu cầu đó đã sớm được củng cố với một vài kết thúc về nhì tại Forge of MastersDreamHack Open Winter. Trong khi đội đã sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp khi MAD Lions mua toàn bộ đội hình vào cuối năm 2019.

Điều đó có nghĩa là không chỉ đội tuyển Đan Mạch đã cạnh tranh trong khu vực của họ mà cuối cùng họ cũng có một tổ chức đằng sau họ có thể chịu được áp lực nếu những người như North đến yêu cầu người chơi. “Thay đổi lớn nhất là chúng tôi không còn là mắt xích yếu nhất trong chuỗi các đội tuyển của Đan Mạch nữa”, HUNDEN nói. “Bây giờ tôi có thể tập trung vào tương lai và tôi biết rằng không có ai trong đội này được mua khỏi hợp đồng từ một đội Đan Mạch nếu Heroic hoặc North bắt đầu thực hiện tồi tệ. Sự an toàn đó là tốt đẹp trong tâm trí của bạn sau khi bạn liên kết yếu nhất trong chuỗi thức ăn trong nhiều năm qua. ”

Với việc chuyển nhượng cũng có sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới trong Luis “peacemaker” Tadeu. Người có tiếng từ những năm trước của CS: GO, khi anh ta thường đi từ đội này sang đội khác và bị chỉ trích nặng nề bởi một số tuyển thủ làm việc dưới quyền anh ta. Đây là điều mà HUNDEN trước đây đã xem thường . “Chúng tôi cần một anh chàng có tư duy hoàn hảo cho CS,” thuyền trưởng Đan Mạch nói thêm. “Theo tôi, anh ấy là chàng trai chúng tôi cần thực hiện bước tiếp theo. Luis biết cách tạo ra các chiến thuật, cách tạo ra những cuốn sách chiến thuật sâu hơn. Anh ấy là một người chăm chỉ – nếu anh ấy ngủ hơn năm giờ trong những ngày thi đấu, anh ấy chưa chuẩn bị 100%! Tôi chưa bao giờ gặp một anh chàng nào làm việc nhiều hơn anh chàng này! ”

Thêm một huấn luyện viên người Brazil vào một đội tuyển toàn Đan Mạch có vẻ phản tác dụng. Nhưng HUNDEN đảm bảo rằng sự khác biệt về ngôn ngữ không phải là vấn đề. “Sau hai năm ở Heroic, anh ấy hiểu rất rõ về những gì đang xảy ra trong trò chơi. Khi chúng tôi nói chuyện chiến thuật và khi chúng tôi hết giờ, chúng tôi chỉ nói tiếng Anh. Cuối mỗi lần, tôi bắt đầu giải thích với mọi người bằng tiếng Đan Mạch những gì chúng ta sẽ làm để không ai bị lạc trong tiếng Đan Mạch / tiếng Anh. ”

Khi lịch thi đấu bắt đầu, MAD Lions bắt đầu năm mới bằng cách đủ điều kiện tham gia DreamHack Open LeipzigIEM Katowice. Và trong khi họ tiếp tục tiến sâu vào mạng LAN tại sự kiện Đức và sau đó tại ICE Challenge, vẫn thiếu thứ gì đó để mang về nhà nhiều tiêu đề hơn. “Khi bạn đi từ việc trở thành kẻ thua cuộc trở thành một trong những mục yêu thích, suy nghĩ cho những người chơi trẻ hơn sẽ thay đổi,” HUNDEN giải thích. “Chúng tôi cần phải học hỏi, để sống với điều đó, chúng tôi là một trong những mục yêu thích tại mỗi giải đấu trị giá 100.000 đô la hiện nay. Mọi người đã bắt đầu hiểu một số xu hướng của chúng tôi.”

Nhưng tình trạng lạ lẫm của các mục yêu thích không phải là điều mà MAD Lions cần phải lo lắng khi họ được xếp vào một nhóm với ba đội năm đầu cũng như hai đội đứng đầu mười tại IEM Katowice, tất cả đều tìm cách vào vòng playoffs. HUNDEN không nghĩ quá nhiều về tình trạng của những người tham dự khác, cho rằng anh ta đã thấy đủ các vấn đề của những con chó lớn để biết rằng chúng không phải là bất khả chiến bại.

“Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn tốt như thế nào trước giải đấu,” anh nói. “Tôi đã thấy rất nhiều điểm yếu từ hầu hết các đội tại BLAST Premier. Sẽ rất khó để tạo ra trận playoff, nhưng nếu các đội mắc lỗi tương tự và thể hiện những điểm yếu tương tự, chúng tôi chắc chắn có thể sử dụng chúng để ủng hộ. Chúng tôi thực hiện trận playoffs với ba đội năm đầu thế giới, tôi nghĩ điều đó hoàn toàn xứng đáng. Nhưng chúng tôi cần phải đúng lúc, chúng tôi cần xuất hiện trên bản đồ yếu hơn của chúng tôi. CHÚA SẼ Ở BÊN CẠNH CHÚNG TÔI TẠI SPODEK? HÃY THỬ ĐI! ”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS