[IEM Katowice] dupreeh: sai lầm khiến đội phải trả giá

(Jbo 247) Để hiểu hơn về IEM Katowice, chúng tôi đã nói chuyện với Peter “dupreeh” Rasmussen để phản ánh về lối ra cuối cùng của Astralis tại BLAST Premier

dupreeh đã nói về việc phát triển các thói quen xấu trong thực tế vào đầu năm. Điều này dẫn đến một lối thoát cuối cùng ở London được xử lý dưới bàn tay của ComplexityNatus Vincere để khởi động năm 2020. Và giải thích những gì nhóm đã làm để trở lại đôi chân của họ trong thời gian cho IEM Katowice.

Cho đến nay tại Ba Lan, đội đã khởi đầu tốt, đánh bại Cloud9 trong trận mở màn. Trong đó phía Mỹ-Nam Phi đã cho Astralis chạy đua với tiền của họ trên Train nhưng cuối cùng đã để thua trắng 0-2. Đọc bên dưới để tìm hiểu xem dupreeh nghĩ gì về màn trình diễn Train khó khăn và quan điểm của anh ấy về cuộc đua tại IEM Katowice trông như thế nào.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Bạn đã có những giải đấu không bình thường sau giờ nghỉ trước đó, nhưng có lẽ không có gì đáng thất vọng như BLAST Premier, tại sao bạn nghĩ rằng nhóm đã đi theo cách đó?

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ bắt nguồn từ một số thói quen xấu trong thực tế. Vấn đề là, chúng tôi đã có một sự chuẩn bị thực sự tốt. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi rất tốt trong tập luyện và có thể đôi khi nếu bạn không được kiểm tra quá nhiều, thật bất ngờ, bạn đã va vào tường khi thi đấu với một số đội thực sự chuẩn bị cho bạn. Tôi nghĩ đó là những gì đã xảy ra, chúng tôi đã quá thoải mái khi chơi thực sự tốt với tư cách cá nhân và, khi chúng tôi không thực hiện cú đánh của mình. Chúng tôi giống như “chuyện gì đang xảy ra vậy, các bạn?” Đó có lẽ là những gì đã sai.

Bạn chỉ giỏi trong thực tế, đó có phải là lý do tại sao bạn phát triển những thói quen xấu đó?

Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi đã thống trị tất cả các giải đấu, nhưng dường như mọi thứ đều hoạt động với tư cách cá nhân. Chúng tôi chỉ cần thực hiện tất cả các cuộc đấu tay đôi và chúng tôi đã giành được phần lớn trong số họ và, thật bất ngờ, điều đó đã tạo ra rất nhiều không gian cho nhau. Khi bạn không có được những mảnh vỡ đó, bạn có xu hướng chơi thụ động hơn một chút, bạn bắt đầu chơi một chút sợ hãi. Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì về lối chơi đồng đội hay giao tiếp hay bất cứ điều gì đặc biệt tệ hại và tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt hơn rất nhiều so với Na`Vi trong trò chơi thứ hai so với Complexity. Một sự pha trộn của những người hốt hoảng và có thể một số thói quen xấu ở đây và có lẽ có lý do.

Bạn đã làm gì với Complexity sau mất mát đó và đặc biệt là lựa chọn bỏ túi Vertigo mà họ đã rút ra?

Chúng tôi thường là một đội Vertigo tốt và chúng tôi cũng đã có một số kết quả tốt trong thực tế, vì vậy tôi nghĩ thật tuyệt khi chúng tôi chơi nó. Tất cả mọi thứ đã đi xuống để mất một số vòng ngu ngốc, chơi xấu như cá nhân, và điều đó dẫn đến việc chúng tôi có một trận đấu nhóm tồi tệ hơn một chút. Nhìn chung, thật tuyệt khi họ chọn nó vì chúng tôi cảm thấy thoải mái với nó, nhưng họ chỉ chơi tốt hơn chúng tôi và họ xứng đáng giành chiến thắng.

Vậy với loại hình nào bạn sẽ đến đây sau BLAST?

Rõ ràng, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện sau đó, và tôi sẽ không nói rằng chúng tôi tập trung hơn vào trò chơi nhưng chúng tôi chỉ quay lại với những điều thường làm việc cho chúng tôi. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện về những gì chúng tôi thường làm. Vì vậy chúng tôi đang cố gắng quay lại với những gì làm việc cho chúng tôi. Điều đó xảy ra với chúng tôi khá nhiều, đôi khi chúng tôi có một trận xả súng tại một giải đấu, nó cũng xảy ra tại ECS và chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải tập trung hơn, vì vậy đôi khi chúng tôi thực sự rất tốt để có được một cú sút hoàn hảo đá văng các đội tuyển khác.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS