[IEM Katowice] dupreeh: mousesports là đội mà tôi muốn gặp

(Jbo 247) Peter “dupreeh” Rasmussen đã mở ra cái nhìn toàn diện về Astralis và đối thủ mà anh mong muốn đối đầu

Chúng tôi đã thấy rất nhiều đội tuyển lớn đấu tranh cho đến năm 2020 trong khi những đội khác như Na`Vi và FaZe đã gây ấn tượng, bạn có nghĩ rằng có bất kỳ mục yêu thích rõ ràng nào ở đây không?

Tôi nghĩ rằng trò chơi này thực sự rất gần ngay bây giờ, tôi không nghĩ có bất kỳ sự yêu thích rõ ràng nào vào lúc này. Mọi người có thể đánh bại nhau bởi vì đó là vào đầu năm và Counter-Strike ở một nơi có rất nhiều người chơi giỏi và rất nhiều đội giỏi đến nỗi nếu bạn có một ngày thực sự tồi tệ, thì bạn sẽ thua cuộc nhiều lắm mọi người. Rõ ràng, việc chuẩn bị tốt cho các trò chơi và chơi với các đối thủ mà bạn biết cách chơi sẽ giúp nhưng về tổng thể. Nếu bạn không bắn trúng cá nhân, điều này có thể là một cuộc đấu tranh cho rất nhiều người sau giờ nghỉ, bạn sẽ kết thúc thua cuộc Tôi nghĩ đó là một giải đấu rất cởi mở, tôi không thấy yêu thích rõ ràng, tôi sẽ không nói chúng ta như vậy. Nếu tôi phải chọn một đội thì đó có thể là mousesports vì họ đã có một giải chạy tuyệt vời tại các giải đấu và họ đã giành chiến thắng cuối cùng khi họ tham gia [Thử thách ICE], vì vậy họ rất tự tin. Nhưng điều đó cuối cùng có thể thay đổi nếu họ có một khởi đầu tồi tệ ở đây, ai biết được.

Bạn đã chơi Train vs Cloud9 sau những thay đổi, với skybox phía trên mở ivy, điều đó thay đổi bản đồ bao nhiêu?

Tôi chưa cảm thấy bất kỳ thay đổi nào, tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ chơi với một đội trong thực tế, tôi nghĩ đó là tất cả những gì chúng ta đã thấy. Ngoài ra, Train là một bản đồ thực sự khó chơi như CT nếu bạn không kiểm soát được T mid rất nhanh. Và đó là điều mà Cloud9 đã cố gắng lạm dụng rất nhiều và chúng tôi biết rằng đó là điều họ muốn làm. Nhìn chung, đó là một thay đổi tốt đối với bản đồ mà bạn có thể ném ra nhiều khói hơn. Nó tạo ra sự đa dạng hơn cho những kẻ khủng bố để tạo ra các chiến thuật mới và các bước di chuyển mới. Vì vậy tôi nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề thời gian – giống như với Dust2, mà mọi người tìm ra B thực hiện nơi bạn giống như “thánh chết tiệt, có khói ở khắp mọi nơi!”

Bạn đã vật lộn ở đó trong trận đấu với khởi đầu khó khăn trong mỗi hiệp, bạn thấy mình đang đi lên ở đâu?

Tôi nghĩ rằng họ có thời gian và họ đã khá may mắn, họ dường như chiến thắng tất cả các tình huống mà chúng tôi có thể phá vỡ chúng, họ có trực giác thực sự tốt về cách chơi những tình huống đó. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể có 10 vòng như những kẻ khủng bố. Chúng tôi đã có một ý tưởng thực sự tốt về cách họ muốn chơi và chúng tôi đã có những mảnh đầu tiên khi họ ra khỏi đầu nối T mọi lúc, nhưng sau đó chúng tôi bắt đầu chết với những người còn lại. Chúng tôi đã quá thoải mái khi tắt cuộc tấn công đầu tiên và cảm giác như chúng tôi đã không chơi với đủ kiên nhẫn. Tôi hài lòng với chiến thắng, tôi nghĩ rằng hóa học đội thực sự tốt ngay bây giờ và thật tuyệt khi có một khởi đầu tốt cho giải đấu này mặc dù họ không phải là một trong những mục yêu thích. Họ vẫn là một đội có tiềm năng gây khó chịu lớn, vì vậy, đây luôn là những loại trò chơi mà nó ‘

Jbo247