[IEM Katowice 2020] JW: Hành trình trở lại của fnatic (P2)

(Jbo 247) JW: Kế hoạch ban đầu là tôi sẽ tiếp tục đóng vai trò súng trường và chúng tôi sẽ mang đến một AWPer và một nhà lãnh đạo trong trò chơi

“Tôi đã đưa AWP lên vị trí của twist và cảm thấy thật tuyệt khi chỉ là thoát khỏi nó, nhưng nó luôn luôn là bản sắc của tôi. Có rất nhiều câu hỏi và sự không chắc chắn trong đầu tôi lúc đó.

“Chúng tôi đáng lẽ phải mang về flusha với tư cách là người lãnh đạo ingame và nawwk từ GamerLegion với tư cách là AWPer. Nhưng may mắn thay, không thể có được anh ấy nên chúng tôi phải thay đổi kế hoạch. Sau rất nhiều cuộc thảo luận qua lại, chúng tôi bắt đầu nói về Golden và tất cả những vấn đề chúng tôi gặp phải ở đội cũ. Chúng tôi biết anh ấy là một nhà lãnh đạo trong trò chơi tuyệt vời và rất có năng lực, vì vậy chúng tôi quyết định rằng với cấu trúc và cách chúng tôi muốn xây dựng đội này, đó là có lẽ là quyết định tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra vì nó cũng sẽ giúp tuôn ra nhiều tự do hơn và đưa tôi trở lại với nhiệm vụ AWPing. ”

Đầy lạc quan, JW nói rằng “đây có lẽ là kịch bản tốt nhất có thể”, trước khi thêm rằng “có lẽ phần quan trọng nhất” của câu đố là họ đã thuyết phục được Jens Hofer, huấn luyện viên và huấn luyện viên tinh thần của họ ở lại. “Anh ấy đã làm việc với chúng tôi một thời gian và chúng tôi cảm thấy anh ấy rất tuyệt vời với công việc của mình. Nhưng các vấn đề trong đội đã leo thang trước khi anh ấy bắt đầu làm việc với chúng tôi. Vì vậy anh ấy không thể phát huy hết tiềm năng của mình. để cho chúng tôi cơ hội thứ hai và mọi người cam kết tin tưởng vào quá trình này. ”

Nhiều chuyên gia và cộng đồng lớn đã nghi ngờ về việc di chuyển và đặt câu hỏi liệu đội có quay trở lại với kết quả hỗn hợp đã dẫn đến sự sụp đổ vào năm 2018 hay không. Nhưng JW nói rằng người chơi ngay lập tức tin rằng mọi thứ sẽ khác đi nhiều bây giờ, với một cấu trúc thích hợp xung quanh đội hình. Cùng nhau giành chiến thắng trong sự kiện đầu tiên của họ, DreamHack Masters Malmö, và xuất hiện trong ba trận chung kết và một trận bán kết trong bốn giải đấu cuối cùng của năm 2019, đã đẩy fnatic lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thế giới, còn hơn cả đủ để chứng minh những nghi ngờ sai.

“Sẽ có những vấn đề khác,” JW nói. “Không có đội nào sẽ không có vấn đề gì cả, nhưng chúng tôi tin rằng với tư duy và cấu trúc mà chúng tôi có bây giờ, không có gì chúng tôi không thể làm được, điều đó cũng khiến chúng tôi nghi ngờ. Chúng tôi biết mọi người sẽ nghi ngờ. Chúng tôi nhưng chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi có thể làm cho nó hoạt động. Lần này chúng tôi chỉ làm việc theo cách chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi quan tâm đến các vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề. Chúng tôi không tự mãn hoặc ‘ Tôi cảm thấy ‘được cho phép và chúng tôi làm việc để duy trì cảm giác và làm cho nó tốt hơn mỗi ngày. Tôi hoàn toàn hiểu sự thất vọng của người hâm mộ sau những năm qua, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều quyết định tồi tệ và cá nhân tôi chịu trách nhiệm rất nhiều. Tôi muốn xin lỗi tất cả những người hâm mộ khó tính thực sự và nói lời cảm ơn vì đã ở lại. ”

Mặc dù chiến thắng của họ ở Malmö, nhưng không phải tất cả mọi thứ đang nhấp vào chiến thắng. “Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc đấu tranh ban đầu với một số điều khác nhau khi chúng tôi bắt đầu luyện tập ở nhà,” JW tiết lộ. “Nhưng sau đó chúng tôi đã đến trụ sở fnatic và có một bootcamp, trong đó chúng tôi thực sự bắt đầu thực hiện tất cả các thay đổi cấu trúc mà chúng tôi rất cần. Bootcamp cuối cùng là sản phẩm hiệu quả nhất mà chúng tôi từng làm trong tất cả sự nghiệp của mình, Điều đó khiến chúng tôi tin vào chính mình. Chúng tôi đã có trận đấu đầu tiên rất tệ với ENCEMalmö, chúng tôi đã không chơi theo cách chúng ta có thể. Giao tiếp không thực sự ở đó, có thể đó là sự căng thẳng, tôi không biết, nhưng chúng tôi đã không chơi như đội chúng tôi thực sự. Chúng tôi đã xử lý điều đó cùng nhau bên ngoài máy chủ, chúng tôi đã nói chuyện với nhau và bắt đầu nghiền nát giải đấu một trận một lúc, cho đến khi cuối cùng chúng tôi là người chiến thắng. ”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS