HooXi hé lộ tính năng “đáng ghét” của Counter-Strike 2

Rasmus “HooXi” Nielsen, trưởng nhóm in-game hiện tại của nhóm CS:GO của G2, đã chia sẻ phản hồi của mình về Counter-Strike 2 sau khi chơi bản thử nghiệm giới hạn trong vài giờ. Mặc dù hầu như các đánh giá của anh ấy khá tích cực về CS2, nhưng có một khía cạnh của trò chơi mà anh ghét chính là cách lựu đạn khói tương tác với các vụ nổ HE.

HooXi hé lộ tính năng “đáng ghét” của Counter-Strike 2

HooXi
HooXi hé lộ tính năng “đáng ghét” của Counter-Strike 2

Lựu đạn khói trong CS2 đã trở thành các đối tượng thể tích động tương tác với bối cảnh và các đối tượng khác, tự động lấp đầy một khoảng trống như đường hầm và đáng chú ý nhất là có thể tạm thời biến mất do tiếng súng và tiếng nổ do lựu đạn HE gây ra. Trong khi có những người chơi hài lòng với mức độ sôi động của làn khói, thì HooXi cho biết anh ấy ghét khoảng thời gian mờ dần kéo dài.

“Tôi thực sự thích ý tưởng rằng bạn có thể bắn khói và điều đó tiết lộ hơn cho bất kỳ ai bắt đầu cuộc chiến thư rác,” HooXi nói trong một TwitLonger . “Nhưng cơ chế HE mới làm cho khói biến mất theo đúng nghĩa đen trong ba đến bốn giây là quá nhiều. Nó sẽ thay đổi cách chơi CS mãi mãi và bạn phải rất cẩn thận khi thay đổi các phần cơ bản của CS đã có từ đầu. Tôi không phải là một người hâm mộ và tôi hy vọng họ nghĩ ra một thứ gì đó khác hoặc chỉ cần loại bỏ nó hoàn toàn.”

Shroud cũng khó chịu với sự thay đổi của khói trong Counter-Strike 2

Shroud
Shroud cũng khó chịu với sự thay đổi của khói trong Counter-Strike 2

Shroud, cựu ngôi sao CS:GO và là một trong những người sáng tạo nội dung được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, cũng khó chịu với sự thay đổi của khói. Ngược lại với HooXi, anh ấy thích mánh lới quảng cáo HE nhưng nói rằng nó “ không hay ho ” đến mức tương tác với tiếng súng. “Khói để làm gì, tôi không thực sự thích điều đó cho lắm,” shroud nói.

Tuy nhiên, nhìn chung, đội trưởng của đội CS:GO số 1 thế giới chỉ ra rằng Valve đã làm rất tốt với CS2. Anh thích đấu súng và đáng chú ý nhất là âm thanh mới của trò chơi vì nó có thể thiết lập các vở kịch thú vị và đấu trí.

Mặc dù không đồng ý với cách thức hoạt động của smoke, nhưng HooXi vẫn “tích cực” rằng cuối cùng thì Valve sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho CS2, đặc biệt nếu các nhà phát triển lắng nghe phản hồi của cộng đồng. Trò chơi sẽ là bản cập nhật miễn phí cho CS:GO và sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào mùa hè này.