[Home Sweet Home] Công bố danh sách đầu tiên

(Jbo 247) Sau thông báo của năm đội đầu tiên vào tháng 3, danh sách cho tuần đầu tiên của Home Sweet Home, bắt đầu từ ngày 7 tháng 4, giờ đã được công khai.

Home Sweet Home, một loạt các sự kiện trực tuyến hàng tuần với tổng giải thưởng trị giá 320.000 đô la. Giải đấu đã được công bố vào ngày 20 tháng 3 vì phần lớn châu Âu đã bị dừng hoặc sẵn sàng dừng vì đại dịch COVID-19. Ba đội đầu tiên, North , GODSENT forZe, đã được tiết lộ vào thời điểm đó, sẽ sớm được tham gia bởi BIGVirtus.pro. Đây là một giải đấu tổ chức với tính chất đem lại sự hứng thú cho người hâm mộ trong thời gian ở nhà chống dịch. Điều này cũng là một cách mà ban tổ chức muốn đồng hành cùng với cộng đồng trong thời điểm này.

Hoàn thành giai đoạn GSL gồm bốn bảng đấu trong tuần đầu tiên sẽ là những đội tuyển đang có tương lai triển vọng. Những cái tên như Spirit , Movistar Riders , Syman , Sprout , AGO , Nordavind SKADE đã xác nhận thi đấu. Trong số những đội tuyển khác cũng sẽ bước vào cuộc đua, tất cả đều ganh đua với phần thưởng trị giá 40.000 đô la của tuần này.

Đại diện đến từ Nga, Spirit sẽ chiến đấu với BIG, Syman SMASH ở bảng A, một bảng đấu dành cho những đội tuyển đang có sự phát triển vượt trội trong thời gian gần đây.

Tất cả các trận đấu của Bảng A sẽ được chơi vào ngày 7 tháng 4, tiếp theo là Bảng B vào ngày hôm sau. Và cứ thế các bảng đấu tiếp theo sẽ thi đấu cho đến ngày 10 tháng 4 khi vòng bảng sẽ kết thúc và khung playoff sẽ được thiết lập. Vòng tứ kết sau đó sẽ được chơi vào ngày 11 tháng 4 trước khi tuần thi đấu đầu tiên kết thúc với trận bán kết và trận chung kết vào Chủ nhật ngày 12 tháng 4. Với lịch trình thi đấu dày đặc sẽ khiến cảm giác không thể rời mắt khỏi màn hình. Những cuộc quyết đấu mãn nhãn cho một giải thưởng lớn giúp các đội tuyển vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Bốn bảng đấu Home Sweet Home Cup tuần 1 là:

Bảng A

Nga Spirit

Châu Âu SMASH

Đức BIG

CIS Syman

Bảng B

Châu Âu GODSENT

Bulgaria SKADE

Ba Lan AGO

Vương quốc Anh Endpoints

Bảng C

Tây Ban Nha Movistar Riders

Thụy Điển Japaleno

Đan Mạch North

Đức Sprout

Bảng D

Kazakhstan Virtus.pro

Nga Gambit Youngsters

Nga forZe

Châu Âu Nordavind

Các trận đấu khai mạc tuần 1 sẽ diễn ra là:

Ở bảng A

Nga Spirit vs Châu Âu SMASH

Đức BIG vs CIS Syman

Ở bảng B

Châu Âu GODSENT vs Bulgaria SKADE

Ba Lan AGO vs Vương quốc Anh Endpoint

Ở bảng C

Tây Ban Nha Movistar Riders vs Thụy Điển Japaleno

Đan Mạch North vs Đức Sprout

Ở Bảng D

Kazakhstan Virtus.pro vs Nga Gambit Youngsters

Nga forZe vs Châu Âu Nordavind

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS