[Flashpoint] moose hội quân với Envy ở giai đoạn 2

(Jbo 247) Kaleb “moose” Jayne sẽ trở lại hành động cho Envy trong Giai đoạn 2 của Flashpoint 1 sau khi ngồi ngoài giai đoạn đầu tiên do vấn đề visa.

Trước đó vì vấn đề visa, Kaleb “moose” Jayne buộc phải ở nhà xem những người đồng đội của mình thi đấu qua truyền hình. Điều này khiến Envy bắt buộc phải thay đổi chiến thuật của mình trong đội hình thiếu Kaleb “moose” Jayne.

Ở vị trí của Kaleb “moose” Jayne, Envy đã buộc phải sử dụng HLV Nikola “LEGIJA” Ninić trong các trận đấu giai đoạn 1. Ở bảng đấu mà Envy chống lại Gen.GMIBR. Đại diện Bắc Mỹ rơi vào một loạt ba bản đồ cho đội hình Damian “DAPS” Steele trước khi bị loại bỏ một sau mất mát nhanh chóng cho người Brazil.

Sự vắng mặt ban đầu của moose khỏi danh sách là do anh ta đang chờ sự chấp thuận của thị thực P1 để vào Hoa Kỳ. Vì các quy tắc ban đầu cho Flashpoint 1 yêu cầu các đối thủ chơi trận đấu của họ từ Los Angeles trừ khi họ có sự cho phép rõ ràng từ nhà tổ chức để chơi ở nơi khác. Với giải đấu hiện chỉ hoạt động trực tuyến do lo ngại về coronavirus, họ đã điều chỉnh quy tắc của mình cho Giai đoạn 2, cho phép Kaleb “moose” Jayne cạnh tranh từ nhà của anh ta ở Canada. Với sự trở lại của tuyển thủ này, Envy sẽ có sự bổ sung sức mạnh đáng kể khi Kaleb “moose” Jayne luôn là hỏa lực chính trong tất cả các trận đấu của đội. Không ngoa khi nói rằng Kaleb “moose” Jayne chiếm đến 40% sức mạnh và ảnh hưởng đến chiến thắng của Envy ở các trận đấu mà họ trải qua.

Khi được liên lạc bởi HLTV.org, moose thông báo cho chúng tôi rằng visa của anh ấy đã được chấp thuận. Nhưng tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ không đi du lịch tới Los Angeles cũng như trụ sở của đội tại Dallas, Texas do sự bùng phát của coronavirus.

Sự trở lại của Kaleb “moose” Jayne trong danh sách sẽ chứng minh quan trọng như anh đã biểu diễn thứ ba tốt nhất của đội trong các trận đấu trực tuyến của họ. Tuyển thủ này chỉ xếp dưới Buğra ‘Calyx’ ArkınMichał ‘Michu’ Müller trong đội hình Envy. Anh đạt trung bình một đánh giá 1,09 ở hơn mười ba bản đồ.

Quay trở lại với giải đấu, Envy hiện đang ở cuối bảng xếp hạng Flashpoint 1 do kết quả của vị trí cuối cùng của họ trong Giai đoạn 1. Một vị trí mà họ sẽ tìm kiếm để bù đắp cho Giai đoạn 2 với trận đấu trong nước với Cloud9 vào thứ Sáu lúc 03: 00. Liệu rằng sự trở lại của Kaleb “moose” Jayne có thể giúp Envy tạo nên một cơn địa chấn trước Cloud9 đang có phong độ hủy diệt.

Đội hình của Envy một lần nữa:

Hoa Kỳ Noah “Nifty” Francis

Hoa Kỳ Ryan “ryann” Welsh

Thổ Nhĩ Kỳ Buğra “Calyx” Arkın

Ba Lan Michał “Michu” Müller

Canada Kaleb “moose” Jayne

Đức Nikola “LEGIJA” Ninić (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS