[Flashpoint] MIBR vượt khó vào giai đoạn 2

(Jbo 247) MIBR là thông qua các nhóm C cuối cùng trong giai đoạn 2 của Flashpoint sau khi nhặt một chiến thắng ba bản đồ gần chống lại Gen.G

Đội Brazil đã trở lại từ phía sau để đánh bại Gen.G và lọt vào trận chung kết nhóm thứ hai liên tiếp của họ trong Flashpoint, lặp lại chiến thắng từ trận đấu hợp nhất của Giai đoạn 1. Đoàn quân của Gabriel “FalleN” Toledo đã có một khởi đầu run rẩy khi họ đưa ra một kết quả đáng thất vọng ở Dust2. Nhưng ngay cả khi không có sự lựa chọn thoải mái về Overpass, họ vẫn có thể thoát khỏi cuộc càn quét ngược. Với Ignacio “meyern” Meyer Vito “kNgV-” Giuseppe giúp đội dẫn đầu về hai bản đồ cuối cùng.

Game 1

Một bộ ba kills từ Fernando “fer” Alvarenga trong việc thuyết phục pistol round bộ MIBR có một dẫn đầu trên lựa chọn bản đồ của Gen.G, Dust2. Người Bắc Mỹ đã cải thiện một khi họ có súng trong tay. Tuy nhiên mỗi lần họ đe dọa sẽ bỏ xa đối thủ, MIBR đã chiến đấu để thu hẹp khoảng cách, chỉ có một vòng cách biệt giữa hai đội trước khi bước vào giờ nghỉ.

Nhưng mọi thứ nhanh chóng sụp đổ vì MIBR sau khi họ chuyển sang phe Khủng bố. Một vòng súng ngắn thảm khốc trong đó họ thậm chí không thể lấy một round nào. Bên kia chiến tuyến, các tuyển thủ của Gen.G là khởi đầu cho màn trình diễn tấn công ác mộng khi quân đội của FalleN chỉ cố giành lại một vòng trước khi mất bản đồ.

Game 2

Sau khi tham gia Dust2 , một trong những màn trình diễn tệ nhất của anh ấy kể từ khi gia nhập MIBR. meyern đã thức tỉnh trên Vertigo và giúp MIBR thực hiện bảy vòng đấu về phe Khủng bố trong nửa đầu. Và ngay sau đó có thể khác biệt nhiều so với những người Brazil không để cho Kenneth “koosta” Suen rút ra một pha clutch 1vs3 từ sớm trong trò chơi.

Một đòn chí mạng từ tài năng trẻ người Argentina không đủ để MIBR giành được round súng lục ở hiệp hai khi Damian “daps” Steele bảo vệ thành công quả bom sau khi bị bỏ lại một mình trước ba đối thủ. Bối cảnh của trò chơi đã thay đổi đáng kể khi nó chạm vào các giai đoạn súng khi MIBR tận hưởng sự thống trị và bắt đầu xây dựng một vị trí dẫn đầu vững chắc. Gen.G đã tận dụng sai lầm lớn từ FalleN , người đã bị loại ra khỏi bản đồ trong tình huống 5vs5.Và tập hợp một chuỗi các vòng để cân bằng điểm số 13-13.

Dù vậy họ sẽ không thể đi hết con đường này. Người Brazil đã chấm dứt chuỗi mua đó rất yếu và giành kiểm kiểm soát với trò chơi của mình. kNgV- có một game đấu hoàn hảo khi đối phó với đòn kết liễu với một đòn tiêu diệt.

Game3

MIBR đã xuất hiện chủ động trên bản đồ quyết định của hai đội ở Train và vượt lên dẫn 8-1. Nhưng Gen.G đã siết chặt hàng phòng ngự của họ và tiếp tục chạy một cách ngoạn mục để đưa khoảng cách đến một vòng đơn độc trước giờ nghỉ. Sau khi đổi bên, người Brazil giữ chặt hàng phòng ngự và nhanh chóng đánh 14 vòng. Những chàng trai của daps đã tăng tốc sau đó và ghim các tuyển thủ của MIBR. Gen.G chống lại các cuộc đáp trả từ phía MIBR. Tuy nhiên nỗ lực đó chỉ để giúp họ kéo dài thêm sự sụp đổ trong vòng 28 chống lại ít hơn một Scout và một cặp súng ngắn.

Gen.G sẽ tiếp tục cuộc chạy đua của họ trong khung thấp hơn của bảng đấu. Họ sẽ quay trở lại hành động vào thứ Bảy để đối mặt với Dignitas trong trận chung kết.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS