[Flashpoint] MIBR tiến vào vòng playoff

(Jbo 247) MIBR đã vượt qua trận chung kết khung trên của Nhóm C trong Giai đoạn 2 của Flashpoint sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Orgless

Trong thời gian gần đây, MIBR đang dần có được sự ổn định để hướng tới các mục tiêu trong năm 2020 của mình. Flashpoint là một trong số những giải đấu được MIBR đặt mục tiêu cao nhất. Và họ phải đối đầu với Orgless cho một tấm vé đến với vòng playoff.

Phía Brazil đã trở lại sau trận đấu với tỷ số 0-2 trước Liquid ở giải đấu chuyên nghiệp ESL với chiến thắng để khởi động chiến dịch Giai đoạn 2 của họ theo cách tốt nhất có thể. Fernando “fer” Alvarenga đã mở ra một cuộc tấn công với một màn trình diễn cổ điển. Với Gabriel “FalleN” Toledo Epitacio “TACO” de Melo cũng đến giải cứu đội tuyển bằng những tình huống quan trọng chống lại một đội Orgless bắt đầu mạnh mẽ trên cả hai bản đồ nhưng mất hơi khi bước vào các round quyết định.

Game 1

MIBR đã khởi đầu chậm chạp ở Inferno, nơi họ được đặt vào thế bị động ngay từ đầu. Một pha giết bốn người từ Jaccob “yay” Whiteaker , người đã tận hưởng một nửa T ngoạn mục đã đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn thống trị từ Orgless. Những người đã nhảy lên dẫn trước 6-1, vòng cuối cùng của họ xuất phát từ sau cú ace từ Matthew “WARDELL” Yu trong một vòng đấu lộn xộn.

Chỉ sau đó, người Brazil mới có thể ổn định lại đội hình và giữ lại hành vi phạm tội ở Bắc Mỹ. MIBR tập hợp một chuỗi các vòng để cắt khoảng cách đến mức tối thiểu. Tuy nhiên, họ sẽ không thể vượt lên trong trò chơi. Vì một át chủ bài từ Gage “Infinite” Green đã đưa Orgless trở lại quyền kiểm soát và thiết lập đội cho một cuộc chạy đua vững chắc khác.

Khi tỷ số rút ngắn xuống còn 6-9, MIBR giành lại được quyền kiểm soát sau khi chuyển sang bên T và nhanh chóng cân bằng điểm số. Orgless đã có câu trả lời một khi họ có súng trong tay trước khi clutch 1vs3 quan trọng từ FalleN. Điều này đã tạo nên một thế trận có lợi ủng hộ MIBR. Những người Brazil tiếp đà đó vươn lên dẫn trước 15-12. Tuy nhiên, Orgless chứng minh họ không phải là những tay chơi khi buộc Inferno phải bước vào overtime. Dù vậy với sự bản lĩnh của mình, MIBR đã kết thúc game 1 đầy căng thẳng với chiến thắng cho mình.

Game 2

Tiếp theo là Overpass, đây là lựa chọn bản đồ cho MIBR trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, giống như trên Inferno, họ trông uể oải và lãnh đạm trong giai đoạn đầu của trò chơi. Và thấy mình đang bị dẫn trước 2-7 sau khi phải vật lộn trong các cuộc đọ súng. May mắn cho MIBRFalleN đã bắt kịp tốc độ sau đó và chạy khắp hàng phòng thủ của Orgless trong phần còn lại của hiệp. Điều này giúp kết thúc hiệp một chỉ bằng một vòng đấu cách biệt hai đội.

Nửa thứ hai kết thúc là một thế trận một chiều: MIBR ngăn chặn những kẻ khủng bố với một hàng phòng thủ kín nước và giữ cho đối thủ của họ không đi vòng quanh trên đường đến một chiến thắng thuyết phục.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS