[Flashpoint] MAD Lions đánh bật Copenhagen Flames

(Jbo 247) MAD Lions đánh bại Copenhagen Flames và hạ gục họ sau loạt ba bản đồ cho thấy mỗi đội giành được bản đồ của họ một cách thoải mái trước trận đấu 16-13 trên Nuke

Đội đầu tiên từ bảng A bị loại khỏi Giai đoạn 1 của FlashpointCopenhagen Flames. Người không thể mang đà từ một chiến thắng trên lựa chọn bản đồ của họ, Dust2, đến phần còn lại của loạt trận. Tuy nhiên, họ đã cho MAD Lions chạy đua với tiền của họ cho người quyết định, Nuke. Nhưng họ đã thất bại ở phía CT khi các đối thủ trong khu vực của họ có thể vượt qua vạch đích 16-13 để vượt qua khung dưới.

Trong khi đó, trận đấu đầu tiên của Chaos mà không có Owen “smooya” Butterfield kết thúc với việc đội tuyển Bắc Mỹ đánh bại đối thủ địa phương Gen.G. Qua đó giành vị trí trong trận chung kết bảng B với tư cách là người thay thế mới của họ, Volt. Độit tuyển này đã xoay sở để thích nghi với phong cách của đội chơi và đưa ra một thương hiệu AWPing tích cực để giúp họ giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Copenhagen Flames đã dẫn đầu loạt trận trên bản đồ của họ, Dust2, trong một màn trình diễn khá nổi trội cho thấy MAD Lions đang vật lộn trong cuộc tấn công. Mặc dù từ bỏ vị trí dẫn đầu 8-1 ở phía CT, kết thúc hiệp một chỉ bằng một, Copenhagen Flames vẫn có thể thể hiện một mặt T mạnh mẽ với tỷ số 8-2 khi kết thúc quy định là Rene “TeSeS” Madsen dẫn đầu với 31 giết chết vào cuối quy định.

MAD Lions đã nhanh chóng có cuộc đáp trả, dẫn đầu thậm chí còn lớn hơn trong nửa đầu Train so với Copenhagen Flames có trên bản đồ trước đó, tấn công 9-0 trước khi các CT có thể đứng vững. Sau hiệp một với tỷ số 10-5, Asger “AcilioN” Larsen và đồng đội đã có thể chuyển động lực sang phía CT và sau khi giành chiến thắng trong vòng súng lục đã đẩy loạt trận lên bản đồ quyết định.

Copenhagen Flames đã có thể vượt lên dẫn trước 3-0 ở phía tấn công của Nuke. Nhưng chính MAD Lions đã nhanh chóng vung cân để đảm bảo rằng họ đang ở trong một tình huống thuận lợi ở hiệp một, chỉ bỏ ra hai vòng nữa điểm 10-5 một phần trước khi chuyển sang bên tấn công. Copenhagen Flames đã không buông tha cho hàng phòng ngự, đưa nó trở lại với tỷ số 12-12 trong giai đoạn cuối của trò chơi. Tuy nhiên cuối cùng, đó là MAD Lions đã kết thúc trận đấu với tỷ số 16 -13 để chiến thắng và sống sót trong Flashpoint 1.

Gen.G có phe CT mờ nhạt trên Mirage, tạo cho Chaos nhiều khoảng trống để thực hiện các vở kịch, và đi xuống một nửa trong một vòng. Và mặc dù họ có thể khởi động phe tấn công trong một nốt nhạc tích cực, họ đã chạy ra ngoài về nhiên liệu. Mặc dù Hansel “BnTeT” Ferdinand đăng một tỷ lệ 1,30 trên bản đồ khi Chaos đóng cửa phe khủng bố, 16-12, để đóng sê-ri và đặt vé vào trận chung kết bảng B.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS