[Flashpoint] MAD Lions có màn trả thù ngọt ngào trước HAVU

(Jbo 247) MAD Lions chính xác trả thù HAVU , đánh bại đội Phần Lan 2-0 trong trận chung kết bảng A của Flashpoint Giai đoạn 1.

Đội Đan Mạch đã vượt qua sự khởi đầu không mấy khả quan trước Flashpoint và kết thúc Giai đoạn 1 trong kiểm soát hành trình và với 75 điểm trong túi trong chiến thắng trả thù này. Đó là một trận tái đấu của trận mở màn của giải đấu, mà HAVU đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Và mặc dù các bản đồ hoàn toàn giống nhau (mặc dù theo một thứ tự khác), kết quả rất khác khi đội hình Tricked cũ kiểm soát hoàn toàn trận đấu.

Frederik “acoR” Gyldstrand là người đàn ông của trận đấu khi anh đến giải cứu MAD Lions. Nhất là trong thời điểm họ cần anh nhất với hai hành động cá nhân tuyệt vời. Hai tình huống ace và 1vs3 thành công, điều đó đã thay đổi thế trận cho đội tuyển của anh.

Game 1

Loạt trận bắt đầu trên Mirage, nơi HAVU đã là những người chủ động ngay từ đầu. Họ hai lần thấy mình đuổi theo thâm hụt bốn vòng khi MAD Lions tìm cách lặp lại chiến thắng trên bản đồ. Nhưng phía Phần Lan đã chiến đấu trở lại trong giai đoạn cuối để biến nó thành một nửa cạnh tranh với tỷ số 6-9.

HAVU mang sự trở lại muộn màng đó vào hiệp hai và kiểm soát các tuyển thủ của MAD Lions chống lại các cuộc tấn công. Đại diện Phần Lan đưa Mirage về vạch xuất phát với tỷ số 10-10. Trông có vẻ như người Đan Mạch đã mất đi lợi thế khi họ đấu tranh để ngăn chặn hành vi phạm tội của Phần Lan. Tuy nhiên một cú ace ngoạn mục từ acoR đã thổi sức sống mới vào đội. Những người đã vượt lên và thiết lập một thế trận áp đảo cho mình. Những họng súng của MAD Lions liên tục xả đạn khiến HAVU bất lực chấp nhận thất bại 16-10.

Game 2

Đội Phần Lan trông có vẻ được cải thiện trên Train, bản đồ quyết định của loạt trận trước và gây phiền toái cho hàng phòng ngự MAD Lions trong suốt hiệp một. Khi mà kết thúc chỉ bằng một vòng khoảng cách mong manh giữa hai đội. Một pha clutch 1vs3 từ acoR trong khẩu súng lục sau đây đã phá vỡ tinh thần của HAVU. Và nó cũng là chất xúc tác cho màn trình diễn tấn công gần như hoàn hảo từ người Đan Mạch, người nhanh chóng bọc lại mọi thứ.

Ở một thông tin khác, khi nhiều hoạt động của giải đấu ESL Pro League ở châu Âu và Bắc Mỹ đang ở phía trước chúng tôi, hai trò chơi Fantasy khác hiện đang được phát hành, với các giải thưởng.

Trò chơi Fantasy cho bảng C của ESL Pro League mùa 11 ở châu Âu sẽ được chơi giống như hai nhóm đầu tiên, như một trò chơi riêng biệt trong đó sáu đội sẽ chơi năm trận đấu mỗi đội. Bộ phận Pro League ở châu Âu sẽ có một trò chơi Fantasy tiếp theo, bao gồm vòng bảng thứ hai và sau vòng playoffs.

Bắc Mỹ chỉ có sáu đội trong Pro League, dẫn đến một định dạng hơi khác với đội ở châu Âu, với năm vòng bảng và ba vòng playoff đều có trong một trò chơi Fantasy. Bên cạnh đó, việc lên lịch cho các trận đấu có nghĩa là người dùng cần cẩn thận với lựa chọn tăng cường của mình vì bốn vòng khác nhau sẽ được phát cùng lúc trong vòng đấu bảng.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy giải thưởng cho cả hai trò chơi Fantasy.

ESL Pro League S11 Châu Âu Bảng C:

  1. $ 40
  2. AWP | Redline (Đã kiểm tra thực địa)
  3. AK-47 | Redline (Đã kiểm tra thực địa)

Chơi Fantasy: EPL S11 Châu Âu Nhóm C

ESL Pro League Bắc Mỹ:

  1. $ 70
  2. $ 40
  3. AK-47 | Asiimov (Đã thử nghiệm tại hiện trường)

Chơi Fantasy: EPL S11 Bắc Mỹ

Tiền thắng cược sẽ được thanh toán độc quyền qua PayPal, với những người chiến thắng được liên hệ qua email được cung cấp trong hồ sơ HLTV của họ. Người dùng không có tài khoản PayPal khả thi sẽ không thể nhận phần thưởng của họ.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS