[Flashpoint] Giải đấu tạm hoãn khai mạc và thi đấu trực tuyến

(Jbo 247) Liên đoàn có trụ sở tại Los Angeles đã tiết lộ rằng họ sẽ tạm thời hoãn các trận đấu trong mùa khai mạc và chuyển sang chơi trực tuyến do sự bùng phát của coronavirus.

Sau khi kết thúc vòng đấu đầu tiên ở Giai đoạn 1 của vòng bảng, Flashpoint đã tiết lộ rằng họ sẽ tạm thời hoãn các trận đấu sắp tới khi họ muốn chuyển giải đấu từ studio của họ ở Los Angeles sang chơi trực tuyến, phản ánh những nỗ lực của ESL với Giải đấu ESL Pro đầu tuần .

Thông báo từ Flashpoint theo sau sự leo thang trên toàn thế giới nhằm đối phó với sự bùng phát của coronavirus, với các quốc gia bắt đầu áp dụng các hạn chế đi lại đối với công dân nước ngoài trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus.

Trong thông báo của họ, Flashpoint tiết lộ rằng các đội đang thi đấu trong giải đấu sẽ ở lại Los Angeles và sẽ tiếp tục tham gia vì sự an toàn của ngôi nhà của họ sau khi các trận đấu đã sẵn sàng và các tiêu chuẩn về tính liêm chính cạnh tranh của họ đã được thiết lập.

Đối với Flashpoint, quyết định theo khuyến nghị của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) về việc hủy bỏ hoặc hoãn các cuộc tụ tập trực tiếp của hơn 50 người trong tám tuần tới. Trong khi Thị trưởng Los Angeles, Eric Garcetti, tuyên bố tình trạng khẩn cấp hành động để đóng cửa các địa điểm giải trí, quán bar, câu lạc bộ đêm, phòng tập thể dục và nhà hàng khi thành phố leo thang ứng phó với dịch bệnh.

Trong một diễn biến khác, Mariusz “Loord” Cybulski đã trở thành huấn luyện viên mới của Wisla Krakow , lão tướng này và tổ chức của anh đã chính thức tuyên bố.

Lão tướng 33 tuổi đã tìm được một ngôi nhà mới sau khi đội tuyển cũ của anh, ARCY , tan rã vào đầu năm. Và đây cũng là lần đầu tiên anh trở thành đồng đội kể từ khi anh trở thành huấn luyện viên của người tiền nhiệm của đội đó, Gamers2, ở giữa 2015.

Việc bổ sung một huấn luyện viên mới đến vào thời điểm quan trọng đối với Wisla Krakow. Vì tổ chức Ba Lan hiện đang tiến hành thử nghiệm để hoàn thành đội hình của họ chỉ có hai thành viên thường trực ở Grzegorz “SZPERO” DziamałekWiktor “mynio” Kruk. Kinh nghiệm chinh chiến của Mariusz “Loord” Cybulski sẽ là thứ mà Wisla Krakow cần ở thời điểm này.

Gần đây, họ đã được nhìn thấy đang thử nghiệm với tuyển thủ Mikołaj “mouz” Karolewski , Paweł “byali” Bieliński Patryk “ponczek” Wites kể từ đầu tháng 3. Nhưng dự kiến ​​sẽ thử nghiệm những người chơi khác sau mùa giải thất vọng của họ trong ESEA MDL Mùa 33. Trong đó Wisla Krakow đặt cuối cùng sau khi đội hình mới thua cả mười trận.

Không có gì khác trên lịch của họ tại thời điểm này, phía Ba Lan dường như có nhiều thời gian để “xây dựng từ đầu”, như Loord đưa nó vào thông báo của mình.

Wisla Krakow hiện có:

Ba Lan Grzegorz “SZPERO” Dziamałek

Ba Lan Wiktor “mynio” Kruk

Ba Lan Mariusz “Loord” Cybulski (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS