[Flashpoint] Dignitas đánh bại Orgless 2-1

(Jbo 247) Dignitas đã vượt qua Orgless 2-1 (Nuke 10-16, Inferno 16-11, Train 19-15), đảm bảo một vị trí trong trận chung kết nhóm C của Flashpoint giai đoạn 2.

Sau trận thua đầu tiên trước Gen.G , các cựu binh của Dignitas đã tìm thấy sự loại bỏ khỏi giai đoạn thứ hai của giải đấu. Và để làm cho vấn đề không tồi tệ hơn, họ phải đối mặt với chính đội đã rút ngắn giai đoạn 1 của họ, Orgless .

Lần này, người Thụy Điển là đội tốt hơn, nhưng họ được tạo ra để làm việc chăm chỉ để chống lại đội quân của Pujan “FNS” Mehta . Hai đội ban đầu trao đổi bản đồ để thiết lập giai điệu của trận đấu. Và trên bản đồ quyết định, Train, những năm tháng nghiệt ngã thực sự tỏa sáng. Mặc dù lãng phí ba điểm hàng loạt, các cựu binh vẫn giữ bình tĩnh và kết thúc trận đấu với màn trình diễn ở overtime hoàn hảo để giữ cho mình tranh chấp một vị trí trong trận chung kết bảng C.

Game 1

Loạt trận bắt đầu trên Nuke, nơi động lực sớm đi theo con đường của Orgless , nhờ một vòng súng lục thành công. Sự năng động đã vượt qua vòng sáu, khi Dignitas tìm ra cách chuyển đổi các vòng. Nhưng một pha clutch sau nhà máy 1vs2 quan trọng của FNS đã biến làn sóng chiến tranh theo hướng có lợi cho đội của anh ta. Từ thời điểm này trở đi, các CT chỉ cách đối thủ một vòng duy nhất. Điều này đảm bảo tỷ số 11-4 đầy thuyết phục. Orgless lặp lại thành công khẩu súng lục của họ ở phía T, sau đó dừng hai vòng ngắn khi Dignitas không thể kiểm soát được bản đồ. Người Thụy Điển đã trả đũa hơn nữa, nhưng một sườn rất quan trọng từ Gage “Infinite” Green ở vòng 26 đã tạo ra một cơ hội cho chiến thắng 16-10 được bảo đảm.

Game 2

Inferno thấy đội hình kỳ cựu bật trở lại sau khi bắt đầu bị động về phía CT. Hai tình huống đẩy B đã thách thức đối thủ của họ. Nhưng sự kiên trì từ Orgless có nghĩa là một bộ cân bằng ngay sau đó. Một cuộc giết ba người từ Richard “Xizt” Landström đã bắn tung đối thủ để khép lại chuỗi tám vòng ấn tượng. Tuy nhiên tiếng cười đắc thắng cuối cùng của hiệp một lại là của FNS và đồng đội vào lúc tỷ số 5-10.

Orgless đã sớm thành công khi tự vệ, nhưng màn trình diễn tuyệt vời của Christopher “GeT_RiGhT” Alesund Patrik “f0rest” Lindberg đã đảm bảo bản đồ ba với tỷ số 16-11.

Game 3

Train sẽ quyết định kết quả của tấm vé đến với chung kết bảng C, và mọi thứ trông chờ vào Orgless. Những người đã tích lũy được vị trí dẫn đầu năm vòng khỏe mạnh từ rất sớm. Động lực đã xoay chuyển đội hình của cựu chiến binh nhờ một cú tiêu diệt ba điểm AWP quan trọng từ Ladislav “GuardiaN” Kovács. Và Dignitas duy trì nó trong suốt phần lớn của một nửa, họ kết thúc với lợi thế mong manh 8-7.

Tương tự như nửa trước, động lực ban đầu nằm trong tay của Orgless. Nhưng nó đã tuột khỏi tay họ một khi Dignitas ổn định sau khi bắt đầu sớm. Một pha clutch 1vs1 từ Jaccob “yay” Whiteaker là một trò chơi điện tử, vì nó đóng một vai trò to lớn trong việc đảm bảo tiến đến loạt overtime cho người Mỹ. Tuy nhiên, nó chỉ phục vụ cho việc trì hoãn không thể tránh khỏi vì hiệu suất làm việc quá giờ hoàn hảo có nghĩa là kết luận 19-15 có lợi cho Dignitas. Với chiến thắng này, Dignitas đã gửi lời thách thức đến các đối thủ ngáng đường họ.

Ai sẽ đối mặt với kẻ thua cuộc trong trận đấu giữa MIBRGen.G cho một vị trí trong trận chung kết bảng C.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS