[Flashpoint] Bad News Bears sẽ thay thế vị trí của Swole Patrol

(Jbo 247) FunPlus Phoenix sẽ khai thác Bad News Bears trong giai đoạn thứ hai của Flashpoint 1 thay vì Swole Patrol

Trước đó vài ngày, Swole Patrol đã được đồn rằng sẽ kí hợp đồng với FunPlus Phoenix và thay thế vị trí của Heroic tại Flashpoint. Tuy nhiên mới đây giới chuyên môn được phen bất ngờ khi không phải Swole Patrol mà chính Bad News Bears mới là đội tuyển kí hợp đồng với FPX.

FunPlus Phoenix đã quyết định mang về đội của Peter “ptr” cho Gurney trong phần còn lại của Flashpoint 1. Điều này diễn ra sau khi tổ chức Trung QuốcSwole Patrol không thể tìm thấy điểm chung liên quan đến việc họ tham gia cuộc thi dưới tên gọi FPX.

Đội hình của Ryan “freakazoid” Abadir ban đầu thay thế đội hình Heroic, những người được cho là bán cho FunPlus Phoenix. Trước khi đưa ra ánh sáng rằng thỏa thuận giữa hai tổ chức đã thông qua khi Astralis đến vào phút cuối để đại diện Đan Mạch ký hợp đồng với Patrick ” es3tag ” Hansen.

FPX tiếp tục bị mất phần còn lại của giai đoạn đầu tiên của Flashpoint 1 sau khi chỉ chơi một trận đấu. Và điều đó có nghĩa là Bad News Bears sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai ở vị trí cuối cùng với 15 điểm playoffs.

Tuyển thủ ptr và đồng đội sẽ chơi ở bảng C, được gọi một cách phù hợp là “Sự thay thế”, cũng có tính năng MAD Lions, Chaosc0ntact. Đội hình Riot Squad cũ sẽ đối đầu với đội của Rokas “EspiranTo” Milasauskas trước tiên trong vòng khai mạc vào Chủ nhật lúc 03:00.

Trong khi đó, Parimatch League CS: GO sẽ có tám đội châu Âu và tám đội CIS thi đấu trực tuyến với giải thưởng trị giá 100.000 đô la từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5.

Sự kiện này sẽ đánh dấu lần trở lại CS: GO của StarLadder lần đầu tiên kể từ StarSeries i-League Season 8 vào tháng 10. Trong đó chứng kiến Evil Geniuses nâng cao chiếc cúp. Parimatch League sẽ diễn ra trực tuyến, với các đội thi đấu qua ba giai đoạn.

Sự kiện này sẽ bắt đầu với vòng loại mở cho châu Âu và CIS vào ngày 4-5, với hai đội từ mỗi vòng loại mở đảm bảo một vị trí trong vòng bảng. Hai khu vực sẽ chơi vòng bảng một cách riêng biệt, chỉ có hai bên châu Âu và hai bên CIS tiến đến giai đoạn cuối cùng, trong đó các đội tốt nhất từ ​​cả hai khu vực sẽ gặp nhau.

Lịch thi đấu của Parimatch League CS: GO như sau:

Vòng loại mở: từ ngày 4 đến ngày 5 tháng 4

Vòng bảng: từ ngày 13 đến ngày 26 tháng 4

Giai đoạn cuối: từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 5

CIS Vòng loại mở CIS: từ ngày 4 đến ngày 5 tháng 4

Châu Âu Vòng loại mở Châu Âu: từ ngày 4 đến ngày 5 tháng 4

Tính đến thời điểm hiện tại, ba đội đã được mời tham dự giải đấu: Virtus.pro , Spirit forZe , với nhiều đội sẽ được công bố trong những ngày tới.

Danh sách nhóm đầy đủ sẽ như sau:

Châu Âu Mời

Châu Âu Mời

Châu Âu Mời

Châu Âu Mời

Châu Âu Mời

Châu Âu Mời

Châu Âu Vòng loại

Châu Âu Vòng loại

Kazakhstan Virtus.pro

Nga forZe

Nga Spirit

CIS Mời

CIS Mời

CIS Mời

CIS Vòng loại

CIS Vòng loại

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS