[Flashpoint 1] MIBR có chiến thắng áp đảo trước Gen.G

(Jbo 247) MIBR bảo đảm một phát bắn khi đứng đầu Flashpoint Giai đoạn 1 Nhóm B trong trận chung kết sau khi đánh bại Gen.G ở hai bản đồ, Inferno (16-11) và Mirage (16-13), trong trận chung kết.

MIBR đã khởi đầu chậm chạp trong Giai đoạn 1 của Flashpoint và xoay sở đủ điều kiện cho trận chung kết bảng B sau khi đánh bại Gen.G. Đội tuyển được xếp hạt giống cao của bảng đấu, trong khung thấp hơn. Trận đấu cuối cùng trong khung sẽ là trận tái đấu với Chaos, người mà họ thua trong trận mở màn từ bỏ cả hai bản đồ trong sê-ri.

Game 1

Ba vòng quay trở lại đã biến thành một trận chiến khó khăn cho MIBR bên phía CT của Inferno khi họ đấu tranh để tạo ra một tác động sớm với một nền kinh tế. Nhưng một tình huống phòng thủ A thành công với cú đúp của Ignacio “meyern” Meyer trong cuộc tấn công. Nó theo sau bởi một bộ ba từ Gabriel “FalleN” Toledo đang giữ B đưa nó trở lại 3-5. Với một thế trận được thiết lập trên bảng điểm hai vòng sau đó, Sam “s0m” Oh đã từ chối MIBR dẫn đầu với bốn lần giết đối phương. Cụ thể là hai trước nhà máy và hai trong khi bảo vệ cuộc đánh bom, để giữ Gen.G dẫn đầu.

MIBR buộc trận đấu trở lại thế cân bằng khi đưa tỷ số về 8-8, giành chiến thắng trong vòng súng lục thứ hai trong cuộc tấn công trước khi lần đầu tiên dẫn đầu trong bản đồ. Thế trận càng căng thẳng khi bảng điện tử hiện tỷ số 11-11, meyern đã có một trận đấu anh hùng với ba lần giết để giữ đội hình Nam Mỹ dẫn đầu vào homestretch trên Inferno. Theo sau nó với một sự khéo léo trong khu bom A, MIBR sau đó bảo đảm vị trí dẫn đầu loạt trên lựa chọn của Gen.G với tỷ số 16-11.

Game 2

Hai pha giết người bởi meyern đảm bảo MIBR có thể Rush B trên tình huống 3vs3, nhưng việc Gen.G giữ lại các tình huống phòng thủ thủ đã giúp người Bắc Mỹ dẫn đầu. Một chiến thắng lực lượng của phía đa số Brazil đã kết thúc với tỷ số 3-1 cho họ trước vòng đấu súng đầu tiên. Một tấm gương của bản đồ đầu tiên được làm mờ , nhưng lần này là MIBR lên 5-1 trước khi Gen.G có thể đưa nó trở lại 3-5. Trận đấu tứ kết với clutch 1vs2 của Epitacio “TACO” de Melo đưa đội của anh ta lên 7-5, nhưng họ không thể thắng một nửa, thua ba vòng cuối hiệp một để thắng 7-8.

Gen.G đã thắng một vòng súng lục khác và thua một lực lượng khác, và phải đến vòng súng đầu tiên, Timothy “autimatic” Ta mới có thể từ chối meyernFalleN thử lại để trói nó lại. Mọi thứ trở về vạch xuất phát 10-10. Gen.G đang tiến lên từ mức thâm hụt 11-14, nhưng một cơn ác mộng A hành quyết chống lại một cuộc tấn công đã cho MIBR một điểm phù hợp sẽ được chuyển đổi vòng tiếp theo để kết thúc loạt trận sau đó.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS