[Flashpoint 1] Dignitas thất thủ trước đội tuyển Gen.G

(Jbo 247) Gen.G đã đánh bại Dignitas trong trận mở màn Giai đoạn 2 của họ sau khi thắng Train, 16-14 và Nuke, 16-12, để đưa đội hình châu Âu vào khung thấp hơn.

Gen.GDignitas đã mở ra Flashpoint Giai đoạn 1 của họ với kết thúc ở vị trí thứ ba áp đảo trong bảng B và C. Điều này khiến họ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong Giai đoạn 2 khi cả hai hiện đang đứng ở vị trí 7-9 với 30 điểm. Trong trận mở màn vòng bán kết Giai đoạn 2 của họ, Gen.G đã dễ dàng vượt qua những lão tướng dày dặn kinh nghiệm đến từ Dignitas. Còn đối với Dignitas, họ sẽ có thêm một cơ hội để xoay chuyển mọi thứ thông qua khung thấp hơn khi vòng bảng tiến triển.

Game 1

Kenneth “koosta” Suen đã giết ba người trong vòng súng ngắn đầu tiên của Train, cho phép Gen.G vượt lên dẫn 3-0 ở phía tấn công. Triple kill bởi khẩu AWP của Ladislav “GuardiaN” Kovács trong vòng đấu súng đầu tiên đã giữ Dignitas trong trò chơi, đặc biệt là khi đưa trận đấu về thế cân bằng, 3-3. Tuy nhiên đội Bắc Mỹ đã giành được hai tình huống 4vs5 mặc dù mở AWP giết chết GuardiaN bỏ xa đối thủ với tỷ số 7-3. Cuối cùng, Gen.G đã dẫn đầu hai chữ số, 10-5, trước khi chuyển sang phía CT.

Triple kill mãn nhãn của Christopher “GeT_RiGhT” Alesund đưa Dignitas vào con đường trở lại khi họ rút ngắn tỷ số xuống còn 8-10 trước vòng đấu súng đầu tiên. Mặc dù đã lên tới 9-10, nhưng cú đúp nhanh chóng liên tiếp của Sam “s0m” OhHansel “BnTeT” Ferdinand với những khẩu M4 đã đưa Gen.G trở lại kiểm soát trận đấu. Nó cũng đã thay đổi hiệp 2 khi Gen.G tiếp tục giành lấy điểm số trong những round đấu căng thẳng. Mọi việc có vẻ thuận buồm xuôi gió cho đội tuyển Bắc Mỹ, nhưng Dignitas đã thực hiện một cú đẩy cuối cùng đến vòng thứ ba mươi trước khi từ bỏ bản đồ đầu tiên. Những nỗ lực của Dignitas không thể giúp họ tránh được thất bại 14-16 trước Gen.G.

Game 2

Gen.G đã có khởi đầu không được tốt và để đối thủ dẫn trước 2-0 ở bên bảo vệ của Nuke. Tuy nhiên Dignitas dù chiếm sự kiểm soát ở một nhà máy trong tình huống 3vs2 trên B, đội tuyển châu Âu đã không thể đóng vòng đấu. Khi mà cuộc đụng độ Damian “DAPS” Steele đối với Richard “Xizt” Landström không có kết quả tốt. Vẫn có thể mua ở vòng thứ tư, Dignitas tiếp tục ghi tên lên bảng điện tử khi GeT_RiGhT hạ ba người trước khi tăng gấp đôi sau khi chơi B thành công.

Với 4 kill trên bảng điện tử, Xizt đã có một vòng không may khác là BnTeT , mang theo một USP. Tuyển thủ này đã xoay sở để ngăn chặn người Thụy Điển đủ lâu để khiến đồng hồ hết giờ mà không bị đặt bom. Các vòng đấu lớn của BnTeT đã đưa Gen.G lên dẫn trước 9-4 trước khi Dignitas khép lại hiệp một với tỷ số 6-9.

Ba lần mở đầu giết chết A bởi Patrik “f0rest” Lindberg kết thúc cùng với GeT_RiGhT với cú đúp. Vòng đấu súng đầu tiên đã cân bằng bảng điểm nhờ pha clutch 1vs2 của GuardiaN trong bomsite B. Tỷ số được cân bằng 12 – 12 , cả hai đội đã bước vào đoạn cuối của bản đồ. Tuy nhiên Gen.G đã thể hiện sự tinh quái của mình và vượt qua hàng phòng thủ. Đại diện Bắc Mỹ tuyên bố chiến thắng bốn vòng còn lại để kết thúc trận đấu với tỷ số 16-12.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS