[Flashpoint 1] Cloud9 lội ngược dòng ngoạn mục trước FPX

(Jbo 247) Kết thúc ngày thứ ba của Flashpoint 1, Cloud9 đã quay trở lại sau trận thua trên Nuke và giành chiến thắng trên Train và Inferno để giành chiến thắng 2-1 trước FunPlus Phoenix.

Game 1

Mặc dù khởi đầu 3-0 bên phía CT của Nuke, Cloud9 đã không có hiệp một tuyệt vời trong loạt trận đấu với FunPlus Phoenix. Cú đúp của Casper “cadiaN” Møller trong vòng súng trường đầu tiên đã thiết lập đội của anh ta cho phe T mạnh mẽ trên bản đồ của họ, với tám vòng liên tiếp đi theo con đường của họ (8-3). Bộ đôi Ian “motm” HardyAran “Sonic” Groesbeek đã kết hợp trong tình huống 2vs3 để có được vòng súng trường đầu tiên của họ, nhưng Danes đã vượt lên dẫn 11-4 trước khi chuyển sang CT.

Một chiến thắng súng lục rất cần thiết đã bắt đầu sự trở lại của Cloud9 ở phía T khi họ giành chiến thắng năm vòng, chủ yếu tập trung vào khu vực đường dốc (11-9). Ngay khi họ đang tìm cách cân bằng tỷ số, đội của Marco “Snappi” Pfeiffer đã tổ chức phòng thủ và mở rộng vị trí dẫn đầu của họ một lần nữa. Khi tỷ số là 13-9, Sonic có cho mình một pha cluth 1vs5 ấn tượng. Nhưng điều đó không đủ để truyền cảm hứng cho các thành viên còn lại và cuối cùng họ đã thừa nhận thất bại 16-10.

Game 2

Những cái tên đến từ FunPlus Phoenix đã có sự kết hợp hoàn hảo với khởi đầu chủ động khi vươn lên dẫn 4-0 trên Train. Điều này đã giúp phía Bắc Mỹ chiếm thế thượng phong trong trò chơi kinh tế trong suốt nửa đầu. Với điểm số 19K-6D, Ricky “floppy” Kemery đang dẫn đầu đội của mình khi Cloud9 kết thúc hiệp 10-5.

Phía Bắc Mỹ tiếp tục kỷ lục vòng súng lục hoàn hảo của họ trong loạt trận bằng cách đảm bảo round piston bên CT của Train và dọn sạch nỗ lực mua lực lượng để đạt 14-6. Sau đó, các chàng trai của cadiaN với Deagle đã mang lại cho FunPlus Phoenix một sự trở lại mạnh mẽ. Và AWPer của FPX đã mang hình thức đó để đẩy đội của anh ta lên 15-15 và buộc mọi thứ phải bước vào overtime.

Cả hai đội đều hoàn hảo về khả năng phòng thủ của họ trong loạt vòng đầu tiên được thêm vào (18-18), buộc OT2 nơi Cloud9 có thể tìm lại một số hình thức về hành vi phạm tội và đóng lại bản đồ với tỷ số 22-20.

Game 3

Chiến thắng súng lục đầu tiên của FunPlus Phoenix trong sê-ri đã được theo sau bởi một sai lầm chống sinh thái cho phép Cloud9 sớm giành chiến thắng ở phe CT của Inferno, 6-2. Một pha áp chế khóa khu bomsite A đã mở rộng lợi thế của họ và chuỗi chiến thắng đạt đến năm trước khi người Đan Mạch tìm thấy một sự mở cửa nhanh chóng vào B (8-3).

Tuy nhiên, Cloud9 giữ bình tĩnh trong các vòng đấu chặt chẽ và kết thúc hiệp một với tỷ số 12-3 ấn tượng. Áp đảo bom B đã chứng tỏ là công thức thành công trong khẩu súng ngắn T cho Cloud9. Người đang đứng trước chiến thắng trong loạt trận ngắn (14-3), và chuyển đổi thành người dẫn đầu để đảm bảo chiến thắng loạt đầu tiên của họ tại Flashpoint.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS