[Flashpoint 1] Cloud9 có chiến thắng nghẹt thở trước Orgless

(Jbo 247) Cloud9 đã thắng trong trận chung kết bảng C ba trận với Orgless, trong đó người quyết định, Dust2, đã đi hết ba mươi vòng.

Cloud9 đã từ chối Orgless chiến thắng trong trận chung kết Flashpoint Giai đoạn 1 bảng C với ba bản đồ. Đội tuyển với đa số thành viên đến từ Canada, người đã thua trận mở màn ở Los Angeles trước Dignitas và sau đó trả thù họ trong trận chung kết sau khi giành chiến thắng trước FunPlus Phoenix. Và chỉ thua trận đấu đỉnh cao với chiến thắng trước Cloud9 , thua 14 -16 trên Dust2, bản đồ quyết định loạt trận.

Game 1

Cloud9 là đội đầu tiên kiểm đếm một vòng trong sê-ri khi họ giành chiến thắng trong cuộc đấu súng ngắn ở phía CT của Train. Nhưng chính Orgless là người đã bắt kịp tốc độ mua đầu tiên với sáu vòng thắng liên tiếp nhờ chơi tích cực trên cả hai khu bom. Cuối cùng, Ricky “floppy” Kemery Johnny “JT” Theodosiou đã có thể cầm máu trong một vòng đọ súng mà Matthew “WARDELL” Yu không thể nắm bắt để làm cho nó 3-6. Cloud9 sau đó đã có thể biến vòng tròn khó chịu đó thành động lực, giành thêm ba lần liên tiếp để trói nó lại trước khi kiếm được nửa tá để giành chiến thắng trong hiệp 9-6.

Sau khi giành chiến thắng trong vòng súng ngắn thứ hai, Orgless đã cho thấy tại sao Train là lựa chọn bản đồ của họ. Đội tuyển này dẫn đầu 10-9 trước khi Cloud9 có thể trả đũa. Pujan “FNS” Mehta và đồng đội đã nhanh chóng lấy lại vị trí dẫn đầu, nhưng một trò chơi B của bọn khủng bố mà FNSWARDELL không thể dừng lại ở một điểm. Trong khi Cloud9 kiểm soát nền kinh tế và bỏ chạy với bản đồ, 16-11.

Game 2

Cloud9 phải mất sáu vòng để tấn công Inferno trước khi họ có thể tạo ra một vết lõm trong hàng phòng thủ của Orgless. Điều này tạo cơ hội cho các đối thủ địa phương của họ quay trở lại loạt trận. Không để đối thủ tìm thấy lỗ hổng trong phòng thủ, JT và những người đồng đội đã giành chiến thắng không quá bốn vòng trong một nửa.

Giành chiến thắng trong vòng súng lục, Orgless đạt được tỷ số 13-4 trước một lực lượng và có được trong một điểm trận đấu sau khi xóa bản đồ chống lại một cuộc tấn công đầy đủ. Cloud9 sau đó đã quay 3vs4 trong vòng đấu súng đầu tiên để ở lại trong trò chơi và dần dần nhưng chắc chắn bắt đầu trở lại mặc dù đã bỏ điểm trận đấu. Cuối cùng, điều đó đã được chứng minh là quá muộn, vì Yassine “Subroza” TaoufikWARDELL đã có thể giành được chiến thắng 2vs2 trên B để bảo vệ bản đồ, 16-12 và tiếp tục chuỗi trận.

Game 3

Orgless một lần nữa ra khỏi cổng trên Dust2, chiếm lại một nhà máy trên khu A trước khi dẫn 3-0. Lần này, Cloud9 đã không để các giai đoạn đầu của bản đồ trượt, chiến thắng vòng đấu súng thứ hai để giành chiến thắng 1-3 trước khi hai đội giao dịch các vòng đấu. Một nửa cuối cùng đã đi theo cách của Cloud9 , vì Orgless không thể tìm thấy câu trả lời cho các cuộc đặt bom của đội tấn công.

Orgless đã giành được một khẩu súng lục khác để đưa nó lên 5-11, khởi động nửa cuối của loạt trận và đưa Cloud9 vào thế chân tường. Đội hình đa số người Canada, thoải mái hơn trong cuộc tấn công, đã đưa nó vào trong vòng một, 11-12. Nhưng không thể giữ được phần sau 3vs5 trong một pha Rush B để buộc nó. Hai đội sau đó đã đi vào cổ một nửa, nhưng cuối cùng, Cloud9 đã có thể đóng nó trong vòng quy định cuối cùng, 16-14.

Bảng xếp hạng C:

  1. Hoa Kỳ Cloud9 – 75 điểm
  2. Canada Orgless – 50 điểm
  3. Thụy Điển Dignitas – 30 điểm
  4. Đan Mạch FunPlus Phoenix – 15 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS