FaZe Clan vô địch giải CS2 ba lần liên tiếp, đạt chuỗi 15 trận thắng

FaZe Clan

FaZe Clan đã nhanh chóng trở thành một trong những đội đáng chú ý nhất trong Counter-Strike 2. Đội đang lập những kỷ lục mới mỗi ngày, mở rộng bộ sưu tập danh hiệu của mình bằng cách vô địch các giải đấu liên tiếp và đã thành công vượt qua giai đoạn khó khăn của CS:GO.

Dù bạn có tin hay không, tất cả những điều này bắt đầu với việc FaZe Clan thua trận CS2 đầu tiên trên mạng LAN trước GamerLegion tại IEM Sydney 2023 vào ngày 16 tháng 10 .

Trong vòng chưa đầy một tháng, họ đã trở thành đội đứng đầu với ba danh hiệu, gần đây nhất là Giải vô địch CS2 Châu Á 2023, nơi họ đánh bại MOUZ trong trận chung kết, kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên 15 trận.

FaZe Clan
FaZe Clan đánh bại MOUZ để giành chức vô địch CS2 Asia Championships 2023

FaZe Clan đánh bại MOUZ để giành chức vô địch CS2 Asia Championships 2023

Đội FaZe Clan tham gia giải đấu này với tư cách là đội được yêu thích và đã đáp ứng được mọi kỳ vọng, trở thành nhà vô địch lần thứ ba liên tiếp sau khi trước đó đã nâng cao chiếc cúp cho cả IEM Sydney 2023 và Thunderpick World Championship 2023.

Điều tuyệt vời nhất là FaZe Clan đã không hề chậm lại kể từ khi lấy đà theo hướng có lợi cho mình và hiện đang có chuỗi 15 trận thắng, con số này có thể còn tăng hơn nữa tại BLAST Premier Fall Final 2023 sắp tới .

Trong thời gian tham dự Giải vô địch CS2 Châu Á 2023, FaZe Clan đã nhiều lần suýt thua trong chuỗi trận nhưng luôn tìm cách đẩy mọi thứ sang hiệp phụ và chuyển nó thành chiến thắng.

Đội đã chơi tổng cộng chín hiệp phụ, năm trận gặp Ninjas in Pyjama trong trận mở màn giải đấu, một trận gặp ENCE ở bán kết và ba trận gặp MOUZ trong trận chung kết tổng.

Phong độ của đội ngày càng ổn định

FaZe Clan
FaZe Clan đã tìm thấy nhịp điệu của mình và đang tiến hành mọi việc một cách suôn sẻ

Bằng cách nào đó, trận đấu luôn kết thúc với việc FaZe Clan đứng đầu, tiếp tục chuỗi trận bất bại và thu thập thêm nhiều cúp bạc để thể hiện sự thống trị tuyệt đối của mình trong CS2 cho đến nay.

FaZe Clan đã tìm thấy nhịp điệu của mình và đang tiến hành mọi việc một cách suôn sẻ mà không bỏ sót một nhịp nào. Đội đang có phong độ cao và sẽ là đội được yêu thích tham gia các giải đấu sắp tới bao gồm BLAST Premier Fall Finals 2023.

Các đội khác sẽ nghiên cứu họ kỹ hơn rất nhiều nhưng theo tiết lộ của Robin “ropz” Kool trong một cuộc phỏng vấn gần đây , nhóm có thể cho chúng ta thấy một số nội dung mới vì giờ đây họ có thời gian rất cần thiết để luyện tập nhiều hơn.

Sẽ rất thú vị để xem liệu FaZe Clan có chơi một số quân bài mới trong các giải đấu sắp tới để củng cố hơn nữa vị thế của mình trên ngai vàng CS2 hay không.