Eternal Fire dành được slot tham dự Blast Premier Fall Showdown

Blast Premier Fall Showdow 2022

Blast Premier Fall Showdown 2022 sẽ chính thức bắt đầu khởi tranh vào ngày 19 tháng 10 tới đây. Đây là sự kiện tranh tài của các tuyển thủ CS:GO được mong chờ nhất trong năm. Chính vì vậy, các đội tuyển tham dự luôn là đề tài được quan tâm hàng đầu trong cộng đồng CS:GO thế giới. Và cái tên đầu tiên có được tấm vé tham gia sự kiện này là Eternal Fire. Tấm vé này có được là nhờ vào chiến thắng ở TWR Eastern European Masters – Mùa thu 2022.

Chiến thắng của Eternal Fire tại TWR Eastern European Masters – Mùa thu 2022

Blast Premier Fall Showdow 2022
Chiến thắng của Eternal Fire tại TWR Eastern European Masters – Mùa thu 2022

Eternal Fire được đánh giá là đội tuyển CS:GO mạnh nhất Thổ Nhĩ Kì. Trước hàng loạt đối thủ mạnh như MOUZ và Sinners; Eternal Fire đã có được một chiến thắng đầy ngoạn mục. Trong suốt giải đấu, Ismailcan ‘XANTARES’ Dortkardes đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Điều này đã giúp đội Eternal Fire có được xếp hạng rất cao ở TWR Eastern European Masters – Mùa thu 2022.

Trong trận đấu cuối ở mùa giải này, Eternal Fire đã chạm trán với Sinners. Trong map đầu tiên, Patrik ‘Zero’ Zudel và dẫn dắt Sinners rất tốt. Bên cạnh đó, sự cản trở của Nuke đã khiến XANTARES và đồng đội không thể cầm cự. Cuối cùng, Sinners đã có được chiến thắng ở map đầu. Việc này đã làm cánh cửa đến với Blast Premier Fall Showdown của Eternal Fire bé lại.

Tuy nhiên, màn thứ 2, Eternal Fire đã lấy lại thế chủ động. Các thành viên đã hạ gục được Sinners. Trong map cuối, Eternal Fire đã chiếm được ưu thế ở phe T. Điều này đã khiến nửa đội hình của Sinners đi vào bế tắc. Kết quả là Eternal Fire đã có chiến thắng 2 – 1 trước Sinners.

Eternal Fire đã chắc “slot” đến Blast Premier Fall Showdown 2022

Blast Premier Fall Showdow 2022
Eternal Fire đã chắc “slot” đến Blast Premier Fall Showdown 2022

Eternal Fire đã có thành tích đáng nể ở TWR Eastern European Masters – Mùa thu 2022. Với thành tích này, đội tuyển đã dành lấy một trong ba vị trí cuối cùng trong giải đấu Blast sắp tới. Trong suốt trận đối đầu, Eternal Fire đã hạ gục nhiều đối thủ “nặng ký” như MOUZ và Sinners. Chính vì vậy, tấm vé tham gia Blast là vô cùng xứng đáng với Eternal Fire. 

Phải nói, Eternal Fire đã có màn trình diễn ấn tượng ở TWR Eastern European Masters – Mùa thu 2022. Đội tuyển đã chơi 16 trận trong 10 ngày với 34 bản đồ cá nhân.  XANTARES và các đồng đội đã thi đấu hết mình. Việc này còn giúp đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ này có được sự công nhận của cộng đồng CS:GO quốc tế.

Với màn thể hiện ấn tượng, Eternal Fire đã ghi dấu ấn đầu tiên ở Blast. Liệu Eternal Fire có giữ vững phong độ như ở WR Eastern European Masters trước đó. Cùng JBO chờ đợi tài năng của Eternal Fire sẽ tỏa sáng ở Blast Premier Fall Showdown 2022 tới đây nha!