[ESL Pro League] Virtus.pro thắng nghẹt thở trước OG

(Jbo 247) Sau khi không có chiến thắng BO3 trong hai tháng, Virtus.pro đã đánh bại OG 2-1 tại ESL Pro League S11 Châu Âu, giữ cho mọi thứ mở ra vào ngày cuối cùng của bảng C.

Đội hình lọt vào trận chung kết StarLadder Major đã trên con đường suy giảm đều đặn kể từ khi Cinderella của họ chạy ở Berlin. Virtus.pro rơi từ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng thế giới xuống vị trí thứ 20, nơi họ đứng vào lúc này. Virtus.pro đã ghi lại chiến thắng BO3 cuối cùng của họ vào đầu tháng 2 (vượt qua Heroic tại ICE Challenge) và có hiệu số bản đồ 1W-14L kể từ đó. Họ cũng không có một chiến thắng bản đồ duy nhất trong ESL Pro League S11 trước khi trận đấu với OG (xếp hạng # 15). Những người mặt khác đã quản lý để đi đánh bại những TyLoo , mousesports , G2. Ngoài ra đang tìm kiếm các thiết lập để khẳng định vị trí dẫn đầu trong bảng bằng cách đảm bảo một chiến thắng trước phe Kazakhstan đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, OG đã không thể hiện một màn trình diễn thuyết phục trên bất kỳ bản đồ nào trong sê-ri, hầu như không vượt qua Dust2 khi bước vào overtime trước khi bị nhóm của Dauren “AdreN” Kystaubayev vượt qua. Inferno theo sau, nơi Virtus.pro đưa ra một T-side mạnh mẽ và giành chiến thắng trong một vòng quan trọng vào lúc 13-13, xoay mọi thứ theo cách của họ. Với việc OG không thể giành được chiến thắng ngày hôm nay, số phận của họ ở Pro League phụ thuộc vào kết quả trận đấu với FaZe.

Game 1

Hai bên đã giành chiến thắng trước Dust2, nơi Issa “ISSAA” Murad được truyền cảm hứng từ phía CT. Tuyên bố nhiều người trong ba vòng đầu tiên và đẩy đội của anh ta lên dẫn trước 7-2. Timur “buster” Tulepov đã giải quyết vấn đề ở tình huống 2vs2 để bảo đảm cho Virtus.pro lần thứ ba của họ. Và bắt đầu sự trở lại của người Kazakhstan khi họ giành được bảy round trước giờ nghỉ giải lao.

Sau khi mất round súng lục, Dzhami “Jame” Ali và đồng đội đã gần bị trả lại với một lực mua, nhưng OG hầu như không vượt qua nó để đi trước. Virtus.pro vẫn chiến đấu trở lại các vòng đấu súng và cuối cùng bị ép buộc phải vào overtime. Nhưng ISSAANathan “NBK-” Schmitt đã bước lên trong các vòng bổ sung để yêu cầu giành lại Dust2 với tỷ số 19-17.

Game 2

Virtus.pro đã có một khởi đầu nóng bỏng trong việc chọn bản đồ của họ, Overpass, với một điểm trên B làm việc cho họ trên round súng lục. Các mục của AdreN đã đẩy họ lên dẫn trước 5-2 và thấy họ ổn định về hành vi phạm tội mặc dù Valdemar “valde” Bjørn Vangså và đồng đội chiến thắng toàn diện về các cuộc tấn công của OG . Tỷ số là 7-2 trước khi cú đúp của Mateusz “mantuu” Wilczewski trở lại đúng hướng, giảm thiểu thâm hụt xuống còn 8-7 trước khi chuyển đổi.

Bộ đôi busterSanjar “SANJI” Kuliev kết hợp cho cả năm vụ giết người trên round súng lục CT và nhóm của họ đã hồi phục sau vòng tử thần sau vòng đấu. Điều đó thấy Virtus.pro kéo dài tỷ số lên 14-7. Với ba vòng đấu liên tiếp, bao gồm cả pha clutch 1vs3, ISSAA là người hùng của OG khi họ còn sống (14-10). Nhưng cuối cùng Virtus.pro đã vượt qua với tỷ số 16-10, chiến thắng bản đồ thứ hai của họ từ mười bảy trước chơi.

Game 3

Vòng súng lục và một chiến thắng chống phản công sớm không đủ để OG xây dựng một vị trí dẫn đầu mạnh mẽ về mặt phòng thủ của CT. Vì Virtus.pro đã có thể vào thời điểm đặt bom B sau thời gian để bảo đảm vị trí dẫn đầu ở vòng 11, 6 -5. OG đã không thành công trong nỗ lực giành quyền kiểm soát thế trận ở vòng tiếp theo. Và kết quả là Virtus.pro đã mở rộng sự dẫn đầu của họ hơn nữa, đạt tỷ số 9-6 trước khi chuyển đổi.

Một cuộc đọ súng căng thẳng đi theo cách mất vòng súng lục đã thấy Virtus.pro tiến tới 12 round. Nhưng OG đã không ném trận đấu của mình và quay trở lại mạnh mẽ trong hiệp 2. ISSAA đang dẫn đầu sự phân chia cho phe của anh ấy khi họ gắn kết sự trở lại và cân bằng tỷ số lúc 13-13. Với cả hai đội gần như không có gì trong ngân hàng. Virtus.pro đã khóa cách tiếp cận B và sau đó đóng cửa hai lần mua bị xâm nhập để bảo đảm chiến thắng loạt trận với tỷ số chung cuộc 2-1.

Chiến thắng của Virtus.pro có nghĩa là cuộc chiến giành ba vị trí cao nhất vẫn còn bỏ ngỏ, với tất cả mọi thứ dựa trên kết quả của ngày mai OG – FaZemousesports – G2.

Bảng xếp hạng bảng C:

OG: 9 điểm

G2: 9 điểm

Mousesports: 9 điểm

FaZe: 6 điểm

Virtus.pro: 3 điểm

TYLOO: 0 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS