ESL Pro League Season 16: 2 ngày thi đấu đầu tiên của Bảng D

ESL Pro League Season 16

ESL Pro League Season 16 đã chính thức khởi tranh. Mới đây, bảng D đã bước vào lượt trận cuối cùng trong Vòng bảng. Trong 2 ngày, mỗi đội của bảng D đã thi đấu hai trận. Nội dung của bài viết dưới đây của JBO sẽ tóm tắt kết ngày thi đấu thứ nhất và thứ 2 của bảng D.

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất và thứ 2 bảng D ESL Pro League Season 16

ESL Pro League Season 16
Đội hình CIS đã có được chiến thắng tương đối dễ dàng

Ngày thứ nhất: Ngày thi đấu đầu tiên là cuộc đụng độ toàn người Mỹ. Trong trấn đối đầu giữa C9 vs EG, đội hình CIS đã có được chiến thắng tương đối dễ dàng. Sau 2 map đầu tiên; các tay đua Nam Mỹ – FURIA có một kết quả ngang bằng. Chiến thắng được quyết định ở map thứ 3 nghiêng về các tay đua Nam Mỹ. Trận đối đầu cuối cùng trong ngày đầu là Team Liquid và Movistar Riders. Trọng trận này, phần thắng đã thuộc về Team Liquid.

Ngày thứ 2: C9 và EF đã bắt đầu mở màn cho ngày thứ 2 vòng bảng của bảng D tại ESL Pro League Season 16. Sau nhiều pha tranh chấp gay gắt, FURIA mới có được chiến thắng. Theo các game thủ, đây là chiến thắng không mấy dễ dàng của FURIA trước Riders. Màn đối đầu của Team Liquid với EG diễn ra ngay sau trận thứ nhất. Ở màn đối đầu này; Team Liquid cũng đã có chiến thắng trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn EG

Sau 2 ngày, bảng D đã có thay đổi xếp hạng như thế nào?

ESL Pro League Season 16
Team Liquid có thể vượt mặt FURIA

Vòng loại của bảng D đã diễn ra sau 2 ngày đầy căng thẳng. Tính đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Cloud9 đang dẫn đầu. Cloud9 đã có điểm số cao nhất sau loạt trận toàn thắng. Theo sát sau là FURIA, với hiệu số vòng đấu cao hơn Team Liquid. Đứng vị trí thứ 3 là Team Liquid. Các đội còn lại là Eternal Fire, Movistar Riders và Evil Geniuses vẫn trắng tay.

Sau 2 ngày diễn ra các lượt trận ở bảng D, mỗi đội đã có 2 lượt thi đấu. Các lượt trận của bảng D sẽ tiếp tục. Khi đó, thứ hạng sẽ có nhiều sự thay đổi khác. Cloud9 có thể sẽ không còn giữ được ngôi đầu bảng. Hay với Team Liquid có thể vượt mặt FURIA một cách đơn giản.

Bảng D của ESL Pro League Season 16 có tổng cộng 6 đội. Trong đó, 3 đội đã có chiến thắng sau 2 trận. Ba cái tên còn lại lần lượt là Eternal Fire, Movistar Riders và Evil Geniuses chưa có bất kỳ chiến thắng nào. Chính điều này đã tạo ra thế cục gay cấn cho vòng loại của Bảng D. Các trận đấu tiếp theo dự đoán sẽ không hề nhàm chán mà cực kỳ hấp dẫn. Hãy cập nhật ngay lịch thi đấu của các ngày tiếp theo của bảng D để không bỏ lỡ các màn đối đầu đầy hấp dẫn.