[ESL Pro League Season 11] Na`Vi thua sốc trước BIG

(Jbo 247) Một Masterclass 1.79 rating từ Aleksandr “s1mple” Kostyliev là không đủ cho Natus Vincere có được chiến thắng trước BIG trong ESL Pro League S11.

Đội tuyển đến từ Nga, Na`Vi hiện đang đứng vị trí số 1 của bảng xếp hạng thế giới sau khi lật đổ ngôi vương của Astralis. Bước đến với giải đấu ESL Pro League Season 11 vòng loại châu Âu, Na`Vi được đánh giá sẽ là đội nắm được ưu thế lớn khi chỉ rơi vào một bảng đấu vừa tầm.

Tuy nhiên sự thực nó khác xa và khó tin đến với fan hâm mộ của đội tuyển áo vàng đen này. Bước vào trận đấu mở màn, Natus Vincere đã có một mất mát khó chịu trước North và đang tìm kiếm để lấy tốc độ trong trận đấu thứ hai chống lại BIG. Dù vậy những người chiến thắng của IEM Katowice và hiện tại đang ở vị trí # 1 của bảng xếp hạng thế giới đã không thể đánh bại Johannes “tabseN” Wodarz và những người đồng đội của mình.

Như thường lệ, s1mple đã xuất sắc trong toàn bộ series của loạt trận, nhưng điều đó không đủ để giữ cho Natus Vincere có thể giành chiến thắng. Đại diện đến từ Đức, BIG đã giành chiến thắng 16-7 trên Nuke và đóng bản đồ Dust2 để giành chiến thắng 2-0 cho loạt trận, chiến thắng thứ hai của họ trong giải đấu này.

Game 1

Natus Vincere bắt đầu loạt trận với tỷ số 4-0 khi làm CT trên Nuke, nhưng BIG đã trở lại với nó bằng cách thắng tám trong số chín vòng tiếp theo để kết thúc hiệp một với tỷ số tối thiểu. Với Florian “syrsoN” Rische có khẩu AWP trong tay, người Đức đã dựng lên một bức tường ở phía CT để nhanh chóng đóng bản đồ, 16-7.

Game 2

Có vẻ như những chàng trai đến từ CIS sẽ quay trở lại với Dust2 khi s1mple dẫn đầu với 20K-2D mười vòng vào trò chơi và họ đã dẫn trước 8-2. Natus Vincere đã dẫn trước và bỏ xa đối thủ với tỷ số 13-5 sau round piston thứ hai, nhưng đó là lúc rắc rối của họ bắt đầu với họ.

Kirill “Boombl4” Mikhailov không thể tìm thấy những lỗ hổng trong phòng thủ của BIG và cách tiếp cận của Natus Vincere đã thất bại sau vòng đấu khi họ bắt đầu trở lại. Mặc dù s1mple đã có cho mình đến 40 kills trong bản đồ Dust2, nhưng BIG vẫn có thể hoàn thành sự trở lại và đẩy trò chơi vào loạt overtime. Trong loạt OT thứ hai đầy căng thẳng, tabseN là người hùng của BIG. Tuyển thủ này đã lạnh lùng kết thúc loạt trận với một cú tiêu diệt hoàn toàn Na`Vi trên khu vực bom A.

Với kết quả này, BIG đã buộc forZe chia ngôi đầu ở bảng B mùa giải ESL Pro League Season 11 khi cả hai đội có hai chiến thắng từ hai trận đấu. Trong khi đó, Natus Vincere vẫn không có chiến thắng, chỉ còn ba trận nữa để chơi và họ buộc phải thắng nếu không muốn bị loại muối mặt ở giải đấu này.

Bảng B

BIG: 6 điểm

forZe: 6 điểm

North: 3 điểm

Complexity: 0 điểm

Fnatic: 0 điểm

Natus Vincere: 0 điểm

Jbo247