[ESL Pro League S11] Swole Patrol có chiến thắng đầu tiên

(Jbo 247) Swole Patrol đã giành chiến thắng đầu tiên của họ tại ESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ sau khi đánh bại Liquid trên hai bản đồ.

Mặc dù cho đến nay là đội xếp hạng thấp nhất ở khu vực Bắc Mỹ (hiện là 56). Đội hình Ryan “freakazoid” Abadir chắc chắn đã có sự hiện diện của họ sau khi vào thay thế cho một trong những đội đã rút khỏi cuộc thi.

Mặc dù Swole Patrol thua trận mở màn trước 100 Thieves vào thứ năm, họ đã khiến đội Úc đổ mồ hôi trong loạt ba bản đồ. Trước khi tiếp tục giành chiến thắng tự tin trước đối thủ truyền kiếp của đội, Liquid. Qua đó để kết thúc hai ngày đầu tiên của sự kiện với kỷ lục 1-1.

Đội tuyển của Nick “nitr0” Cannella ban đầu trông có vẻ kiểm soát về mặt tấn công của Vertigo. Nhưng loạt trận nhanh chóng đi ngang khi Swole Patrol tự đứng dậy sau khi bắt đầu 0-5. Đến cuối hiệp, họ đã hồi phục với sáu vòng để gọi tên chính mình trên bảng điện tử và trông thoải mái khi các bên chuyển đổi, giành chiến thắng 16-11.

Sự thống trị của họ tiếp tục trên Overpass, nơi họ bay trên đôi cánh với phong độ tuyệt vời của những cái tên trong đội hình với tỷ số 10-1 khi CT ở mặt sau của sự kết hợp tuyệt vời từ bộ đôi Abadir. Hiệp một kết thúc với tỷ số áp đảo 11-4, Swole Patrol tìm cách đóng sê-ri một cách dễ dàng khi họ chuyển đổi một lực lượng vòng hai. Và một vài pha clutch, bao gồm tình huống 1vs3 từ Austin “Cooper-” Abadir. Mặc dù Liquid đã tạo ra một nỗ lực tuyệt vời để trở lại, loạt trận đã kết thúc với tỷ số 16-12. Qua đó fan hâm mộ của Liquid đã thất vọng khi chứng kiến đội nhà thua bạc nhược 0-2.

Với một trận đấu khác giữa Evil Geniuses100 Thieves vẫn chưa được chơi vào ngày thứ hai của khu vực Bắc Mỹ.

Bảng xếp hạng như sau:

Group A

100 Thieves: 3 điểm

Liquid: 3 điểm

Swole Patrol: 3 điểm

Evil Geniuses: 0 điểm

FURIA: 0 điểm

MIBR: 0 điểm

Ở một thông tin khác, HLV của mousesports, Allan “Rejin” Petersen sẽ được tham gia các chương trình phỏng vấn của giải. Xác nhận hiển thị trên Twitch tối nay tại 02:00 để thảo luận về những thay đổi gần đây trong các đội hàng đầu của Đan Mạch, bao gồm Astralis , FunPlus PhoenixMAD Lions .

Chiến thuật gia người Đan Mạch, Rejin sẽ giúp chúng tôi mổ xẻ những tin tức quan trọng nhất trong tuần qua. Bắt đầu từ việc ký kết Patrick “es3tag” Hansen của Astralis mà một số người nghĩ sẽ thay đổi cách chơi Counter-Strike.

Chúng tôi sẽ nói về kết quả của ESL Pro League mùa 11 cũng như Flashpoint 1 và cố gắng đánh giá phong độ của mousesports trước khi họ quay trở lại thi đấu trong tuần này.

Danh sách chủ đề:

Rejin nói những chủ đề nóng (15 phút)

mousesports tại Katowice

– Preparation cho Pro League

– Coaching vs quốc tế đội trong nước

Tin tức gần đây (25 phút)

– Tình hình giữa Heroic-FPX

Major hoãn đến tháng 11

AdreN tiếp quản vai trò đội trưởng của VP

GamerLegion thêm huấn luyện viên, giải tán đội hình sáu người (25 phút)

– Những ấn tượng đầu tiên về động thái của Astralis

– Làm thế nào nó có thể được thực hiện trong thực tế?

– Tại sao nó không hoạt động trong quá khứ?

EPL S11 (25 phút)

– Những hình ảnh Vitality với misutaaa

Astralis, Na`Vi phục hồi sau khi bắt đầu chậm

– Đội hình quốc tế nào sẽ đứng đầu bảng C?

Cái tốt, cái xấu, điều tồi tệ: Flashpoint 1(20 phút)

– Tốt: Banter, MAD Lions & MIBR phân phối

– Bad: Galore

– độc lập -Ugly: Sự cố về FPX, vấn đề sản xuất

Thời gian phát (10 phút)

-Những chủ đề mở rộng và câu hỏi của người xem

Bên cạnh Rejin , hội đồng được xác nhận của HLTV sẽ bao gồm Zvonimir ” Proflieur ” Burazin, Milan “Striker” vejda, cũng như James “BanKs” Banks đang đứng trong vị trí của Chad “SPUNJ” Burchill .

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS