[ESL Pro League] OG – Vitality: Khi người cũ hội ngộ

(Jbo 247) OG đã giành được một vị trí trong ESL Pro League mùa 11 Giai đoạn 2 trước Vitality mặc dù mất lựa chọn bản đồ, Inferno

VitalityOG đã đối đầu lần đầu tiên trong trận play-off ESL Pro League cho một vị trí trong giai đoạn thứ hai của giải đấu. Nơi những đội tuyển hàng đầu như Natus Vincere Astralis đang chờ đợi. Vitality, đội tuyển được xếp hạng tốt hơn trong số hai đội và là đội được đánh giá cao hơn cho chiến thắng, đã nhanh chóng dẫn đầu trong Inferno. Một lựa chọn bản đồ của OG, nhưng không thể đóng sê-ri khi người cũ của họ Nathan “NBK-” Schmitt và đồng đội đưa nó trở lại trên NukeDust2.

Game 1

Một cuộc chơi về phía B đã đưa OG lên bảng trong vòng mua đầu tiên của họ, giảm một nửa khởi đầu 0-2 sau vòng súng ngắn và vòng đọ súng. Hai tình huống tấn công mở ra pha hạ gục đối thủ bởi Cédric “RPK” Guipouy. Và một pha double kill bởi Mathieu “ZywOo” Herbaut vòng giúp sau Vitality vẫn dẫn trước. Vitality tiếp tục tham gia một dẫn 5-1 trước đội của Valdemar “valde” Bjørn VangsåNBK- không có phản ứng giữ phe của họ trong trò chơi. Mặc dù bốn hỗ trợ flash của Dan “apEX” Madesclaire với sự kết hợp của Kévin “misutaaa” Rabier Richard “shox” Papillon đã thúc đẩy Vitality sớm. Những người Pháp đã đi hết nửa trên CT sau đó và dẫn trước trước 11-4.

Không thể giành chiến thắng trong vòng súng lục thứ hai mặc dù Issa “ISSAA” Murad NBK – hạ gục hai đối thủ của họ. Tuy nhiên OG đã nhanh chóng chống lại việc kiểm soát thế trận của Vitality sau khi mất vòng súng lực lượng, sinh thái và súng đầu tiên. Về điểm trận đấu, RpK đã trở nên mạnh mẽ trong phần sau của bản đồ với ba lần giết trong 3vs3 trên B để đảm bảo vị trí dẫn đầu loạt trận trên Inferno.

Game 2

OG đã có một khởi đầu tốt hơn trên Nuke, chiến thắng vòng súng lục đầu tiên ở phía CT. Và theo dõi nó hai lần trước khi Vitality trả lời với ba người của họ để buộc nó trở lại. OG đã nhanh chóng điều chỉnh hệ thống phòng thủ của mình và lướt lên dẫn 9-4. Trước khi từ bỏ hai round cuối cùng vì Vitality đảm bảo giữ cho các lựa chọn của họ tồn tại ở phía CT.

Nhân đôi bởi misutaaashox đưa Vitality trở lại chiến tuyến khi họ buộc trận đấu trở lại, 9-9. Hai đội sau đó giao dịch vòng tròn với những màn ăn miếng trả miếng, cả hai đều đạt số round hai chữ số trên bảng điện tử. Khi tỷ số giằng co 12-12, OG đã có thể phá vỡ nền kinh tế của đối thủ. Họ vượt lên dẫn trước ở đoạn cuối của bản đồ và giành đủ động lực để giành chiến thắng Nuke 16-12 và buộc loạt trận vào bản đồ quyết định.

Game 3

Vitality đã giành chiến thắng trong cuộc đấu súng ngắn bên CT trên Dust2 và giành chiến thắng chống lại lực lượng chống lại hai SG553. ZywOo sau đó đã có thể giành chiến thắng 1vs1 trước Aleksi “Aleksib” Virolainen để nâng tỷ số lên 3-0. Tuy nhiên từ đó trở đi, OG đã nắm quyền trong cuộc tấn công. Trung bình chỉ có hai cái chết mỗi vòng trong chuỗi sáu vòng để làm cho nó 6-3 trước khi Vitality có thể trả lời với sáu của chính họ để dẫn 9-6 ở hiệp một.

OG đã buộc nó trở lại với tỷ số một phần 3-0 sau bao nhiêu vòng trong hiệp hai, và tiếp tục dẫn 10-9 trước vòng mua đầu tiên. Một khẩu súng lục mua bởi Vitality tạo hỗn loạn trong trung và ngắn đã kết thúc với đội Pháp chiến thắng trong vòng và phá vỡ hệ thống OG để mang đem game 3 về vạch xuất phát với tỷ số 11-11. OG đã vượt lên dẫn trước 15-12 và đó là NBK- với một át chủ bài đã đặt chiếc đinh cuối cùng vào quan tài của Vitality. Chiến thắng 16-12 được thiết lập trên Dust2 để đảm bảo một vị trí trong Giai đoạn 2 của ESL Pro League.

Các đội chuyển sang giai đoạn tiếp theo của ESL Pro League là:

Đan mạch Astralis

Châu Âu mousesports

Thụy Điển Fnatic

Nga Natus Vincere

Châu Âu Faze

Châu Âu OG

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS