[ESL Pro League] Na`Vi có chiến thắng khó nhọc trước forZe

(Jbo 247) Sau ba bản đồ được tranh cãi chặt chẽ, Natus Vincere đã nổi lên như là người chiến thắng trước các đối thủ của CIS cho Ze trong giải đấu ESL Pro League mùa 11.

Mặc dù là đội xếp hạng số 1 trên thế giới, nhưng phong độ của Natus Vincere vẫn bị nghi ngờ khi bước vào trận đấu với forZe vì việc họ trở lại CS trực tuyến không được tốt lắm. Trước khi bắt đầu ESL Pro League S11, đội CIS đã chơi trận đấu trực tuyến cuối cùng của họ vào năm 2018 và chịu thất bại trước BIGNorth trong tuần này.

Mặt khác, forZe đã mở đầu cuộc thi với hai chiến thắng, và có vẻ tốt để đảm bảo bản đồ thứ ba của họ, vượt qua Natus Vincere , trong suốt loạt trận. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, Natus Vincere đã có thể bứt phá để có sự trở lại, và cuối cùng tuyên bố loạt trận trên Nuke, 2-1.

Game 1

forZe đã nhanh chóng ra khỏi cổng trên Inferno, chọn bản đồ của họ, khi họ tuyên bố tám vòng không được trả lời để khởi động cuộc quyết đấu. Evgeny “FL1T” Lebedev , người đã trở thành mục tiêu chuyển nhượng cho Natus Vincere hồi đầu năm nay , đang dẫn đầu về mọi chỉ số cho forZe. Game thủ này có cho mình một chỉ số 14K-5D khi họ kết thúc hiệp một với tỷ số 10-5.

Bốn vòng nữa đã được thêm vào kiểm đếm của họ sau khi chuyển sang phe CT, chứng kiến những người đàn ông của Andrey “Jerry” Mekhryakov thừa nhận lợi thế vượt trội 14-5. Trên bờ vực của sự thất bại, Natus Vincere thức dậy và bắt đầu trở lại, nhưng một trò chơi đánh cược từ forZe cuối cùng đã hoạt động, cho phép họ đóng bản đồ 16-12.

Game 2

Double kill từ Dmitriy “facecrack” Alekseyev Bogdan “xsepower” Chernikov trong khẩu súng ngắn CT cho phép forZe tiếp tục khởi đầu mạnh mẽ trên Train. Đội tuyển này tiếp nối thành công của họ từ bản đồ mở đầu. Tỷ số là 10-2 cho đội tuyển Nga trước khi Natus Vincere tìm được chỗ đứng. Những người đứng đầu BXH thế giới yêu cầu bốn vòng trước khi chuyển đổi chủ yếu nhờ vào nỗ lực của Denis “electronic” Sharipov Egor “flamie” Vasilyev .

Sau một số thành công ban đầu của T cho forZe (13-6), Natus Vincere đã phòng thủ và, giống như trên Inferno, bắt đầu trở lại trong hiệp hai. Aleksandr “s1mple” Kostyliev đã kích hoạt phòng thủ và giúp đội tuyển của anh ta đạt 15-15. Anh cũng chính là người đã xây dựng thành công CT của họ trong thời gian thêm giờ để đóng bản đồ 19-17.

Game 3

Natus Vincere đã mang lại động lực đó cho Nuke, nơi họ tuyên bố dẫn 5-1 về hành vi phạm tội để gây áp lực lên Jerry và đồng đội từ lúc bắt đầu. Na`Vi dành quyền kiểm soát hoàn toàn trong game. Tuy nhiên forZe thể hiện sự kiên cường của họ và có màn comeback trong phần thứ hai của một nửa (7-8). Dù vậy Natus Vincere vẫn dẫn trước bằng cách tuyên bố khẩu súng lục sau khi chuyển đổi.

Điểm số là 11-7 cho Natus Vincere trước khi forZe quản lý lần mua đầu tiên của họ, nhưng họ đã tính toán và bắt đầu xâu chuỗi các vòng với nhau. Tuy nhiên, sau khi vượt lên dẫn 13-11, forZe đã mắc sai lầm trong một cuộc tấn công và cho phép Natus Vincere vượt lên phía trước và giành chiến thắng trên Nuke sau pha solo kill 1vs2 của s1mple .

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS