[ESL Pro League mùa 11] OG có chiến thắng thứ hai

(Jbo 247) OG bảo đảm chiến thắng thứ hai của họ tại Pro League bằng cách đánh bại mousesports 2-1 (16-19 Mirage, 16-5 Train, 16-2 Inferno).

Sau khi đánh bại FaZe trong trận đấu mở màn của họ, mousesports đã được đánh giá sẽ áp đảo để giành chiến thắng thứ hai trong trận đấu với OG . Tuy nhiên, mặc dù đánh bại sự lựa chọn bản đồ của đối thủ trên bản đồ Mirage, Finn “karrigan” Andersen đã chịu thất bại với tỷ số 2-1. Đây là điều dễ hiểu sau những màn trình diễn tồi tệ trên TrainInferno, nơi họ bảo vệ tổng cộng bảy vòng đấu.

Game 1

Cuộc quyết đấu bắt đầu trên Mirage với mousesports khởi đầu với sự chủ động. Đại diện châu Âu tạo nên một kịch bản không tưởng khi chiến thắng bảy vòng liên tiếp mà không gặp phải sự đáp trả nào. Aleksi “Aleksib” Virolainen đã tìm ra cách mở khóa hàng phòng thủ trước khi kết thúc hiệp một. Và buộc tám vòng với nhau để kết thúc hiệp một.

Mousesports đã ngăn cản hi vọng lội ngược dòng của đối thủ ở tỷ số 12-9 sau khi thành công trong round súng lục ở phía T. Tuy nhiên, OG chứng minh họ là đối thru khó chịu khi buộc đại diện châu Âu phải bước vào đọ súng ở overtime. Dù vậy với bản lĩnh của mình, mousesports đã lạnh lùng tìm cách đóng bản đồ với tỷ số 19-16.

Game 2

Bản đồ Train theo sau và không có gì giống như bản đồ mở đầu. Những đồng đội của karrigan đã vật lộn để tìm bất kỳ lối vào nào ở phe Khủng bố. Họ chỉ quản lý ba vòng lẻ tẻ trước khi chuyển đổi. OG bị khóa trong chiến thắng nhanh chóng. Một màn trả thủ ngọt ngào của OG khi họ khép lại Train với tỷ số 16-5.

Game 3

Tỷ số cân bằng buộc hai đội phải chuyển đến Inferno nơi một câu chuyện tương tự lặp lại. Lần này mousesports tập trung chỉ một vòng duy nhất về hành vi phạm tội và chỉ có được 2 round trong loạt trận. OG đánh bại đối thủ một các chóng vánh với tỷ số 16-2.

Sau khi đánh bại TyLoomousesports , OG đã chuyển đến vị trí đầu bảng trong ESL Pro League châu Âu mùa 11 bảng C.

Bảng xếp hạng:

OG: 6 điểm

G2: 3 điểm

FaZe: 3 điểm

Mousesports: 3 điểm

Virtus.pro: 0 điểm

TYLOO: 0 điểm

Thêm một thông tin khác, Giants đã thay thế Claudio “Cunha” Cunha bằng Paulo “pr” Silva, tổ chức đã tuyên bố.

Tổ chức Tây Ban Nha đã một lần nữa thay đổi người chơi sau khi trải qua một cuộc cải tổ lớn vào đầu năm. Đội tuyển này thấy mình chào đón một bộ ba từ eXploit khi chỉ còn lại Ricardo “fox” PachecoCunha từ đội hình cuối năm 2019.

Người chơi thứ hai đã được đưa ra khỏi kế hoạch của đội, với Giants chọn thay thế anh ta bằng tuyển thủ trẻ tuổi pr của OFFSET. Người đã trở thành tuyển thủ tự do kể từ khi chia tay với eXploit trước đó vào tháng ba. Điều này diễn ra sau hai tháng dài của anh với Filipe “Pizituh” Pires và những người đồng đội.

Trong khi đó, Cunha sẽ trở thành tuyển thủ tự do sau khi anh và đội hoàn thành chiến dịch của mình trong vòng play-off ESEA Open Season 33. Trong đó Giants đã tiến vào Vòng 16 và sẽ phải đối mặt với động lực vào thứ ba.

Đội hình Giants bây giờ có danh sách sau:

Bồ Đào Nha Ricardo “fox” Pacheco

Bồ Đào Nha Filipe “NOPEEJ” Dias

Bồ Đào Nha Bruno “BLOODZ” Mourão

Bồ Đào Nha Renato “renatoohaxx” Gonçalves

Bồ Đào Nha Paulo “pr” Silva

Bồ Đào Nha Vasco “vsk” Santos (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS